xôi lạc chấm Tỷ lệ playoff 2022 NFL

2022 - 2023 Tỷ lệ playoff cho tất cả 32 đội

1
Được viết bởi

Super Bowl yêu thích như Hóa đơn trâuVịnh Tampa Buccaneers, một bến trong vòng playoff NFL có vẻ như là một hình thức đơn thuần. Vụ án không phải là rõ ràng cho một số đội playoff khác năm ngoái, chẳng hạn như Hồng y Arizona, trong khi các câu lạc bộ khác dường như không phù hợp với tốc độ.

Khi chúng tôi nhìn về phía trước đến Tuần 1, người đặt cược có thể đặt cược vào những đội nào sẽ hoặc giành chiến thắng trong việc thực hiện vòng playoff thông qua thị trường tương lai trong khi đạt được một số lợi ích root kéo dài mùa. Đây là một cái nhìn mới nhất Tỷ lệ playoff cho tất cả 32 đội.

Tỷ lệ playoff 2022 NFL

Tỷ lệ cược và tài nguyên NLF: Phân công | NFL thắng tổng số | Bóng đá đêm thứ hai | Bóng đá đêm thứ năm | Bóng đá đêm chủ nhật

Tỷ lệ playoff 2022-2023 cho tất cả 32 đội NFL

Các số hiện tại cho 32 đội NFL hấp dẫn ở một số điểm và ít hơn ở các đội khác. Dưới đây là mỗi đội bóng play -off mới nhất và tình trạng hiện tại.

Tỷ lệ cược của Hồng y Arizona: Có () / Không (-150)

Các Hồng y đã thất vọng trong mùa giải trước và là một và hoàn thành trong thời gian playoff. Nhóm sẽ không có DeAndre Hopkins cho sáu trò chơi do đình chỉ.

Tỷ lệ cược Atlanta Falcons: Có () / Không (-1200)

Các Matt Ryan ERA đã kết thúc. Triển vọng của người đăng ký đại lý miễn phí Marcus Mariota hoặc tân binh Desmond Ridder Đưa dây cương là sự tự tin truyền cảm hứng. Nó trông giống như một năm xây dựng lại ở Atlanta và tỷ lệ cược phản ánh điều đó.

Tỷ lệ cược của Baltimore Ravens: Có () / Không (+125)

Một phát ban của chấn thương và một sự sụp đổ xuống đoạn đường khiến Quỷ mặt bên lề của cuộc tranh luận năm ngoái. Lamar Jackson Có thể trở lại với toàn bộ sức mạnh khi Baltimore thúc đẩy trở lại vòng playoffs.

Tỷ lệ cược của Buffalo Bills: Có () / Không (+400)

Các hóa đơn là Yêu thích để giành được Super Bowl 57. Chặn một thứ hoàn toàn không lường trước được, đây sẽ là một đội playoff và một đội có thể dễ dàng chạy rất sâu khi nó ở đó.

Tỷ lệ cược của Carolina Panthers: Có () / Không (-650)

Matt Rhule đang bước vào mùa thứ ba của mình với tư cách là huấn luyện viên trưởng. The Panthers đã giành chiến thắng chỉ năm trận đấu trong mỗi năm phụ trách. Áp lực là cho nhóm để thể hiện sự cải thiện, nhưng những người làm đồ ăn đã được bán trên đó xảy ra.

Tỷ lệ cược của Chicago Bears: Có () / Không (-550)

Matt Eberflus là huấn luyện viên trưởng mới trong thành phố gió. Mặc dù hy vọng rất cao rằng anh ấy sẽ phù hợp trong thời gian dài, nhưng đội bóng khác di chuyển trong cuộc đua không có lý do chỉ ra một sự thay đổi ngay lập tức cho một câu lạc bộ đã đi 6-11 năm ngoái.

Tỷ lệ cược của Cincinnati Bengals: Có () / Không (+115)

Người Bengals đã giành chiến thắng trong thời gian này. Đội bóng ấn tượng chạy qua vòng playoff AFC đặt kỳ vọng cao cho mùa giải này, nhưng nó cũng có thể cạnh tranh cho vương miện Division một lần nữa.

Tỷ lệ cược của Cleveland Browns: Có ()

Tỷ lệ cược trên các cơ hội play -off của Browns đã ra khỏi bảng vì các môn thể thao vẫn đang chờ xem điều gì xảy ra với Deshaun Watson và liệu hệ thống treo sáu trò chơi của anh ấy có tăng lên không.

Tỷ lệ cược Dallas Cowboys: Có () / Không (+195)

Tỷ lệ cược cho thấy Cowboys có một con đường rõ ràng đến vòng playoffs. Tuy nhiên, năm ngoái, nhanh chóng thoát khỏi sự phản đối đã truyền cảm hứng cho sự tự tin trên khắp Dallas. Huân luyê?n viên trươ?ng Mike McCarthy Bước vào năm thứ ba với một chỗ ngồi có thể nhanh chóng trở nên rất ấm áp.

Tỷ lệ cược Denver Broncos: Có () / Không (+125)

Một giao dịch cho Russell Wilson, và người Broncos đã đưa ra các bảng xếp hạng từ hàng ngũ cũng có những người theo ứng cử viên tiềm năng. Nhóm nghiên cứu có công việc bị cắt giảm trong AFC cạnh tranh, nhưng cải thiện đáng chú ý sẽ được tiến hành ở Denver.

Tỷ lệ cược Detroit Lions: Có () / Không (-550)

Sau một mùa giải 3-13-1, Lions aren tạo ra nhiều tiếng vang trên bảng tỷ lệ cược playoff. Trong khi một bến đọng có vẻ như không thể, nhóm cuối cùng có thể đã tìm thấy một câu trả lời trong huấn luyện viên trưởng Dan Campbell. Detroit có thể leo ra khỏi NFC Bắc tầng hầm.

Tỷ lệ cược của Green Bay Packers: Có () / Không (+350)

Sự trở lại của Aaron Rodgers giữ cho các nhà đóng gói tranh chấp, nhưng anh ấy sẽ có một mục tiêu hàng đầu mới sau khi câu lạc bộ vận chuyển Davante Adams đến Raiders. Green Bay đã có một sự bóp nghẹt ở NFC North trong những năm gần đây và sẽ tìm cách giữ nguyên chuỗi.

Tỷ lệ cược Houston Texans: Có () / Không (-3500)

Đó là một sự thay đổi của người Texas với việc buôn bán Watson và tuyển dụng Lovie Smith Là huấn luyện viên trưởng, nhưng quỹ đạo vẫn giống nhau ở Houston. Đây là một nhượng quyền thương mại mà trong chế độ xây dựng lại trong tương lai gần.

Tỷ lệ cược của Indianapolis Colts: Có () / Không (+140)

Colts đang hy vọng rằng việc mua lại cựu chiến binh Matt Ryan sẽ chấm dứt cánh cửa quay vòng tại QB. Một phòng thủ mạnh mẽ và một con bò chuông trở lại Jonathan Taylor Đề nghị rằng nhóm này có thể gây ra một số thiệt hại. Nếu Ryan được trẻ hóa trong môi trường xung quanh mới, điều đó sẽ chỉ giúp ích.

Tỷ lệ cược Jaguars của Jacksonville: Có () / Không (-650)

Các Urban Meyer kỷ nguyên kết thúc nhanh chóng, và Doug Pederson hiện đang chịu trách nhiệm ở Jacksonville. Cựu huấn luyện viên giành được Super Bowl của Eagles có thể đạt được một số tiến bộ, nhưng nó có thể sẽ mất thời gian và sự kiên nhẫn.

Tỷ lệ cược trưởng thành phố Kansas: Có () / Không (+170)

Các Trưởng Đã được đưa vào các cuộc tranh luận trong bảy năm liên tiếp. Không có gì để gợi ý rằng chuỗi là nguy hiểm. Tuy nhiên, cuộc rượt đuổi cho hạt giống hàng đầu trong AFC và một tiêu đề phân chia dự án thậm chí còn khó khăn hơn trong khoảng thời gian này.

Las Vegas Raiders tỷ lệ cược: Có () / Không (-200)

Las Vegas có phần của một đội playoff bất ngờ vào năm ngoái. Sportsbooks đang xem Raiders có khả năng có một thời gian khó khăn hơn trong mùa giải này, nhưng huấn luyện viên trưởng mới Josh McDaniels Và Davante Adams có thể giúp hành vi phạm tội đưa ra một số con số.

Tỷ lệ cược của Los Angeles Chargeers: Có () / Không (+130)

Các Bộ sạc chỉ xuất hiện trong nhiệm vụ playoff một mùa trước. Họ một lần nữa nhận được rất nhiều tiếng vang vì nhiều người đang mong đợi rằng mũi tên sẽ tiếp tục có xu hướng Justin Herbert và công ty.

Tỷ lệ cược của Los Angeles Rams: Có () / Không (+200)

Các nhà vô địch Super Bowl bảo vệ có thể phải đối mặt với một thử thách trong NFC Tây, nhưng toàn bộ hội nghị không phải là những ứng cử viên. Nếu Rams có thể tránh được sự nôn nao của Super Bowl đáng sợ, thì nhiều phần cứng hơn không phải là câu hỏi.

Tỷ lệ cược cá heo Miami: Có () / Không (-175)

Miami có được Đồi Tyalet từ các tù trưởng và làm cho hành vi phạm tội nguy hiểm hơn nhiều khi làm như vậy. Nếu Tua Tagovailoa Có một bước nhảy vọt và hàng phòng ngự thực hiện phần của mình, Cá heo cũng có thể ở trong cuộc săn thẻ hoang dã.

Tỷ lệ cược Vikings của Minnesota: Có () / Không (-115)

Tỷ lệ cược gần như được phân chia ở giữa cho Người Viking Để thực hiện các trận playoff mùa này. Nếu huấn luyện viên trưởng mới Kevin O hèConnell Quản lý để có được sự vi phạm ngân nga, Minnesota có thể đẩy Green Bay trong NFC North Chase.

Tỷ lệ cược của New England Patriots: Có () / Không (-200)

The Patriots đã có một số khoảnh khắc ấn tượng trong nửa cuối mùa giải trước, nhưng một trận thua trước các Bills trong vòng playoffs nhanh chóng gây ra sự nhiệt tình. Năm hai của Bill Belichick-Mac Jones Tandem nên thú vị và có thể dễ dàng đi một trong hai cách.

Tỷ lệ cược New Orleans Saints: Có () / Không (-155)

Dennis Allen đảm nhận với tư cách là huấn luyện viên trưởng trong khi Jameis Winston nên được giải quyết cho một mùa đầy đủ phía sau trung tâm. Sư đoàn vẫn thuộc về Buccaneers, nhưng các Thánh có thể đi đến vị trí thứ hai trước Falcons và Panthers.

Tỷ lệ cược của New York Giants: Có () / Không (-280)

Có một huấn luyện viên trưởng mới và GM trong Big Apple với số tiền cho một năm làm cho Daniel Jones. Sự trở lại liên quan có thể mất một thời gian cho Người khổng lồ, nhưng sự cải thiện so với kỷ lục 4-13 năm ngoái là một mục tiêu hợp lý.

Tỷ lệ cược của New York Jets: Có () / Không (-1100)

Jets đã không tham gia vào cuộc tranh luận kể từ khi họ thua Steelers trong trò chơi tiêu đề AFC 2010. Chuỗi dài không có vẻ như sẽ kết thúc mùa giải này, nhưng đội có thể mang lại kết quả tốt hơn so với mốc 4-13 mùa trước.

Tỷ lệ cược Philadelphia Eagles: Có () / Không (+150)

The Eagles đã củng cố hành vi phạm tội với một giao dịch dự thảo đêm để mở rộng AJ Brown. Kết quả là kỳ vọng nhanh chóng tăng cho Philadelphia. Một nhóm thẻ hoang dã vào năm ngoái, Eagles xuất hiện một lần nữa trong bản phối hợp của NFC.

Tỷ lệ cược Pittsburgh Steelers: Có () / Không (-425)

Kể từ khi tiếp quản huấn luyện viên trưởng của Steelers, năm 2007, Mike Tomlin Chưa bao giờ hoàn thành dưới đây .500. Chuỗi có thể gặp nguy hiểm trong năm đầu tiên sau khi Ben Roethlisberger thời đại, khi tỷ lệ cược chỉ đến Pittsburgh có khả năng hoàn thành cuối cùng trong AFC Bắc.

Tỷ lệ cược San Francisco 49ers: Có () / Không (+175)

49ers đã báo hiệu rằng nó Trey Lance nhóm tiến về phía trước, nhưng Jimmy Garoppolo vẫn còn trong thị trấn trong thời gian này. Sau khi xuất hiện trò chơi tiêu đề NFC, San Francisco dường như có thể là một yếu tố lớn trong hội nghị một lần nữa.

Tỷ lệ cược của Seattle Seahawks: Có () / Không (-650)

Sau khi buôn bán Wilson, triển vọng của Seahawks, cho mùa giải tới đã giảm mạnh. Đó là Đã vẽ khóaGeno Smith hiển thị trong cuộc bầu cử cho bây giờ.

Tampa Bay Buccaneers tỷ lệ cược: Có () / Không (+450)

Suốt trong Tom Brady Nghỉ hưu ngắn gọn, Sportsbooks dự kiến ??Buccaneers sẽ lùi lại một bước. Sau khi anh ấy thay đổi Gears, câu lạc bộ đã quay lại danh sách các ứng cử viên. Vịnh Tampa là yêu thích thứ hai trong tỷ lệ cược Super Bowl mới nhất, chỉ sau các hóa đơn.

Tỷ lệ cược Tennessee Titans: Có () / Không (-110)

Tennessee đã tham gia vòng playoffs ba năm liên tiếp, nhưng các ý kiến ??được trộn lẫn với những gì sắp tới trong mùa giải này. Câu lạc bộ có thể chiến đấu với Colts cho AFC South Crown, nhưng một bước lùi so với mùa giải 12-5 năm ngoái cũng có thể đang trên đường.

Tỷ lệ cược chỉ huy Washington: Có () / Không (-185)

Các chỉ huy đã cạnh tranh trong cả hai mùa Ron Rivera nhiệm kỳ, nhưng đội vẫn chưa vượt quá bảy chiến thắng dưới đồng hồ của anh ấy. Washington hiện đang quá giang xe của mình để Carson Wentz, và các nhà sản xuất armder không mong đợi nhiều.

Những đội nào đã thực hiện vòng playoffs năm ngoái?

Mùa giải NFL 2021-22 có các cuộc rượt đuổi tranh chấp cạnh tranh trong cả hai hội nghị. Mười hai đội đã đặt 10 chiến thắng-sáu trong mỗi hội nghị-với tất cả các câu lạc bộ trong hạng mục vòng loại đó. Vị trí cuối cùng trong AFC đã đi đến trận đấu cuối cùng của mùa giải, trong khi hạt giống thứ bảy trong NFC đã xuống để tiếp tục phá vỡ.

2021-22 Đội playoff AFC

 • Tennessee Titans - Mất đi những người Bengals trong các trận play -off phân chia
 • Trưởng thành phố Kansas - Mất đi Bengals trong trò chơi tiêu đề AFC
 • Hóa đơn trâu - Mất các thủ lĩnh trong trận playoffs phân chia
 • Cincinnati Bengals - Mất vào Rams trong Super Bowl
 • Las Vegas Raiders - Mất đi những người Bengals trong vòng thẻ hoang dã
 • New England Patriots - Mất các hóa đơn trong vòng thẻ hoang dã
 • Pittsburgh Steelers - Mất các tù trưởng trong vòng thẻ hoang dã

Trong số bốn người chiến thắng phân chia, ba hạt giống hàng đầu có rất nhiều người ủng hộ, nhưng chính những người Bengals đã tiến lên Super Bowl. Ba đội thẻ hoang dã là một và được thực hiện, với những người yêu nước và Steelers đều bị tổn thất hai chữ số.

2021-22 Đội playoff NFC

 • Green Bay Packers - Mất tới 49ers trong trận playoff phân chia
 • Vịnh Tampa Buccaneers - Mất vào Rams trong các trận playoff phân chia
 • Dallas Cowboys - Mất 49ers trong vòng thẻ hoang dã
 • Los Angeles Rams - giành được Super Bowl trên Bengals
 • Hồng y Arizona - Mất vào Rams trong vòng thẻ hoang dã
 • San Francisco 49ers - Mất vào Rams trong trò chơi tiêu đề NFC
 • Đại bàng Philadelphia - Mất vào Buccaneers trong vòng thẻ hoang dã

Cả Packers và Cowboys đều thất vọng với những thua lỗ trong trận playoff mở đầu của họ. Buccaneers đã thất bại trong việc bảo vệ vương miện của họ, và 49ers đã chạy trên một cuộc chạy đua ấn tượng trước khi rơi xuống nhà vô địch Super Bowl Rams.

Các đội NFL với sự xuất hiện nhất

NFL có thể là theo chu kỳ, khi các đội đi qua dòng chảy và dòng chảy tranh chấp. Trên cơ sở mọi thời đại, Packers là những nhà lãnh đạo hiện tại với 35 lần xuất hiện playoff, trong khi người Texas cuối cùng với sáu người. Dưới đây là tổng số cho tất cả 32 đội và những gì đã xảy ra trong chuyến đi playoff cuối cùng của họ:

ĐộiXuất hiệnKết quả cuối cùng
Hồng y Arizona112021 - Mất vào Rams trong vòng thẻ hoang dã
Atlanta Falcons142017 - Mất Đại bàng trong vòng chia
Quả quạ Baltimore132020 - Mất các hóa đơn trong vòng phân chia
Hóa đơn trâu212021 - Mất các tù trưởng trong vòng chia
Carolina Pantherssố 82017 - Mất các vị thánh trong vòng thẻ hoang dã
Chicago Bears272020 - Mất các vị thánh trong vòng thẻ hoang dã
Cincinnati Bengals152021 - Mất vào Rams trong Super Bowl
Cleveland Browns252020 - Mất các thủ lĩnh trong vòng chia
Dallas Cowboys342021 - Mất 49ers trong vòng thẻ hoang dã
Dencer broncos222015 - Giành được Super Bowl trên Panthers
Sư tử Detroit172016 - Mất Seahawks trong vòng thẻ hoang dã
Green Bay Packers352021 - Mất tới 49ers trong vòng chia
Houston Texans62019 - Mất các thủ lĩnh trong vòng chia
Indianapolis Colts292020 - Mất các hóa đơn trong vòng thẻ hoang dã
Jaguars Jacksonville72017 - Mất những người yêu nước trong trò chơi tiêu đề AFC
Trưởng thành phố Kansas242021 - Mất đi Bengals trong trò chơi tiêu đề AFC
Las Vegas Raiders232021 - Mất đi những người Bengals trong vòng thẻ hoang dã
Bộ sạc Los Angeles192018 - Mất những người yêu nước trong vòng chia
Los Angeles Rams312021 - giành được Super Bowl trên Bengals
Cá heo Miami232016 - Mất vào Steelers trong vòng thẻ hoang dã
Viking Minnesota302019 - Mất tới 49ers trong vòng chia
New England Patriots282021 - Mất các hóa đơn trong vòng thẻ hoang dã
Người khổng lồ New York322016 - Mất các Packers trong vòng thẻ hoang dã
Máy bay phản lực New York142010 - Lose to Steelers trong trò chơi tiêu đề AFC
New Orleans Saints142020 - Mất vào Buccaneers trong vòng chia
Đại bàng Philadelphia282021 - Mất vào Buccaneers trong vòng thẻ hoang dã
Pittsburgh Steelers332021 - Mất các tù trưởng trong vòng thẻ hoang dã
San Francisco 49ers272021 - Mất vào Rams trong trò chơi tiêu đề NFC
Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks192020 - Mất vào Rams trong vòng thẻ hoang dã
Vịnh Tampa Buccaneers122021 - Mất vào Rams trong vòng chia
Tennessee Titans252021 - Mất đi những người Bengals trong Vòng phân chia
Chỉ huy Washington252020 - Mất vào Buccaneers trong vòng thẻ hoang dã

Cách đặt cược vào tương lai playoff NFL

Trong suốt thời gian dài, có rất nhiều cuộc tranh luận về việc các đội nào sẽ đủ điều kiện tham gia NFL Playoffs vào năm tới. Sách thể thao trực tuyến cho người đặt cược một cơ hội để thực hiện các lựa chọn của họ bắt đầu khi họ giải phóng tỷ lệ cược Đối với mỗi đội có cơ hội.

Để làm cho trận playoffs: Dallas Cowboys

 • Có -250
 • Số +195

Đối với ví dụ trên, tỷ lệ cược -250 cho "Có" chỉ ra rằng sách thể thao mong đợi Dallas Để làm cho nó trở thành những người khác, cũng như tỷ lệ cược +195 cho không.

Tuy nhiên, tỷ lệ cược tổng thống đã giành chiến thắng luôn luôn đúng với tiền. Có doanh thu thường xuyên trong những người tham gia playoff NFL từ mùa này sang mùa khác. Tuy nhiên, những gì tỷ lệ cược cung cấp là một tập hợp kỳ vọng thực tế cho tất cả 32 đội.

Cho một số câu lạc bộ, Tỷ lệ cược sẽ di chuột xung quanh -110 cho cả hai lựa chọn, tương tự như một sự chênh lệch hoặc đặt cược tổng số. Khoảng thời gian giữa các con số có thể rộng hơn nhiều đối với các đội khác, giống như những gì bạn tìm thấy trong một số cược tiền bạc.

Là một cược kéo dài mùa, đặt cược đòi hỏi một viễn cảnh dài hạn, vì tiền của bạn sẽ vẫn bị ràng buộc cho đến khi có một kết quả. Ngoài cơ hội để giành được một số tiền nếu bạn thực hiện cuộc gọi đúng, NFL Playoff Futures có thể cung cấp cho bạn một thứ khác để root khi mùa giải tiến triển.

Định dạng sau NFL

Bắt đầu với mùa giải 2020, NFL đã mở rộng sân playoff từ 12 đến 14 đội. Đó là lần mở rộng đầu tiên như vậy kể từ năm 1990 và bao gồm một số thay đổi đáng chú ý. Ở đây, cách thức hoạt động của định dạng:

 • Bốn Người chiến thắng phân chia .Phía đôngThì Phi?a bă?cThì Phía namhướng Tây) từ AFCNFC Tự động đủ điều kiện, cho tổng cộng tám đội.
 • Sáu điểm còn lại đi đến Đội thẻ hoang dã - Ba từ mỗi hội nghị.
 • Tiebreakers sẽ xác định vòng loại và hạt giống khi cần thiết.
 • Giải đấu hậu kỳ là loại bỏ đơn. Người chiến thắng tiến lên và kẻ thua cuộc về nhà.
 • Các đội được gieo hạt từ một đến bảy trong cả hai hội nghị, với hạt giống hàng đầu nhận được lợi thế tạm biệt vòng một và sân nhà trong suốt vòng playoffs.
 • Các vòng playoff bắt đầu với Thẻ hoang dã cuối tuần. Có tổng cộng sáu trò chơi, ba trò chơi ở hai bên AFC và NFC, với những người chiến thắng tiến lên.
 • Tiếp theo là Playoffs phân chia - Bốn trò chơi, hai ở mỗi bên của khung, với những người chiến thắng tiến lên.
 • Bốn đội cuối cùng được Trò chơi tiêu đề AFC và NFC. Những người chiến thắng tiến lên để chơi trong Super Bowl.

Câu hỏi thường gặp về playoff NFL

NFL đã mở rộng trận playoffs lên 14 đội vào mùa nào? 

NFL đã thay đổi định dạng hậu kỳ của mình thành 14 đội vào năm 2020. Cánh đồng playoff trước đây đã ở mức 12 đội, bắt đầu với mùa giải NFL 1990.

Khi nào các playoff NFL bắt đầu trong năm nay?

Playoffs cho mùa giải NFL 2022-23 dự kiến ??sẽ bắt đầu với Vòng Wild Card vào Thứ Bảy, ngày 14 tháng 1. Năm nay, Super Super Bowl được thiết lập vào ngày 12 tháng 2 tại Sân vận động State Farm ở Glendale, Arizona.

Đội playoff hạt giống thấp nhất để giành được Super Bowl là gì? 

Pittsburgh Steelers 2005 và Green Bay Packers 2010 chia sẻ sự khác biệt. Cả hai câu lạc bộ là sáu hạt giống chạy bàn để giành được Super Bowl.

Chính sách bảo mật
[lớp^= "wpforms-"]
[lớp^= "wpforms-"]