vl world cup 2022 khu vuc chau âu Bally từ: Chúng tôi không cần phải là người đầu tiên với một sản phẩm kém hơn

Được viết bởi Brad Allen trên Ngày 28 tháng 2 năm 2022
Bally's

Ít nhất một nhà điều hành Sportsbook của Hoa Kỳ không mua tầm quan trọng của việc đầu tiên là thị trường.

Nhà điều hành sòng bạc Bally cho biết tuần trước nó vẫn tinh chỉnh của nó Bally đặt cược sản phẩm trước khi ra mắt trong Newyork Arizona.

CEO Lee Fenton cho biết công ty đang ưu tiên chất lượng hơn tốc độ.

Chúng tôi không cần phải là người đầu tiên tiếp thị với một sản phẩm kém hơn nói với các nhà đầu tư tại công ty thu nhập Q4 của công ty.

Bally sườn nghĩ rằng sự kiên nhẫn chiến thắng

Fenton cho biết Bally Bet 2.0 Sportsbook sẽ ra mắt tại New York và Arizona tại H1 2022.

Khách hàng sẽ luôn có những lựa chọn và ấn tượng đầu tiên của bạn quan trọng hơn thời gian ra mắt, theo ông Fenton. Chúng tôi sẽ ra mắt khi sản phẩm phù hợp và chúng tôi sẵn sàng bỏ lỡ lợi nhuận ngắn hạn để xây dựng niềm tin và giá trị lâu dài với khách hàng của chúng tôi.

Với việc tiếp tục chi tiêu phi lý trong dòng chảy đầy đủ, chúng tôi đã tập trung tập trung vào việc xây dựng các sản phẩm cá cược là trung tâm của Hoa Kỳ và dễ sử dụng cho thị trường đại chúng.

Nền tảng mới cho Bally Bet

Sản phẩm được xây dựng trên Trò chơi Nền tảng quản lý tài khoản người chơi (PAM) và Bet.works Động cơ thể thao.

Bally đã mua lại cả hai công ty năm ngoái Chỉ cần khâu các nền tảng công nghệ với nhau.

Tất cả các hệ thống ống nước đó đang xảy ra và bây giờ chúng ta có thể đặt cược từ đầu đến cuối, ông Fenton nói. Vì vậy, trong khi bốn tuần trước, chúng tôi đã không chắc chắn về điều đó. Đó là tất cả bây giờ và làm việc.

Đường ít người đi

Cách tiếp cận đó gần như trái ngược với con đường được thực hiện bởi Caesars Sportsbook ở New York.

Caesars ra mắt với tiếp thị TV và $ 3,300 Ưu đãi quảng cáo. Tuy nhiên, sản phẩm chưa sẵn sàng cho nhu cầu và đã phá vỡ nhiều lần.

Caesars hiện đã hoàn toàn đảo ngược khóa học và cam kết ngăn chặn quảng cáo truyền hình.

Đầu tiên là tồi tệ nhất?

Nhìn rộng hơn, các nhà khai thác dường như chia cho giá trị của lợi thế đầu tiên.

Điểm nói Thứ sáu Theo thu nhập của nó, hãy gọi, nó rất mong được trở thành "trên đường dây khởi đầu" trong OntarioThì OhioMaryland.

Trước khi chúng tôi luôn luôn là một nhà sách chia sẻ trên tường, Giám đốc điều hành của Points Pointbet Sam Swanell nói. Mỗi khách hàng mà chúng tôi có được chúng tôi phải giành chiến thắng trong MGM hoặc Fanduel. Ở đây, một cơ hội để giành được khách hàng đầu tiên trên nền tảng của chúng tôi.

Điểm, tất nhiên, đã có một sản phẩm đã được chứng minh và có thể được hưởng lợi nhiều hơn từ đầu tiên đến thị trường. 

Các nhà phân tích cũng thận trọng

Các nhà phân tích tại Jefferies cũng không bị thuyết phục bởi kế hoạch của Bally. Công ty đã hạ cấp Bally, xuống xếp hạng ‘Nắm giữ, lập luận rằng lợi thế đầu tiên là điều quan trọng.

Chúng tôi đã học được những vấn đề đầu tiên, ông Jeff Jefferies viết. Thị trường Michigan vẫn tập trung 90% trong số năm người chơi hàng đầu một cách nhất quán, mặc dù có sự thay đổi giữa họ. Hơn nữa, những người chơi lớn không có mặt trong MI khi bắt đầu đấu tranh để nắm bắt cổ phần, nhưng đã đạt được sự lãnh đạo ở các thị trường nơi họ là những người điều hành hàng ngày.

Chúng ta đã học được gì khác từ cuộc gọi Bally từ Q4?

Khi Bally, đã sẵn sàng để ra mắt tại New York, nó vẫn sẽ né tránh tiếp thị nặng nề.

Tôi không nghĩ rằng bạn sẽ thấy cùng một loại chiến thuật từ Bally, mà bạn đã thấy từ những người chơi khác với chi tiêu đáng kể trên dòng, theo ông Fenton.

Thay vào đó, nhà điều hành sẽ tìm cách kích hoạt khách hàng từ Bally từ AC cơ sở dữ liệu. Nó cũng sẽ sử dụng các tài sản miễn phí để chơi và Mạng truyền hình Sinclair Để có được khách hàng đều đặn, thay vì với một cú giật gân lớn.

Kế hoạch đó sẽ giúp hạn chế tổn thất, Bally, nói

Bộ phận tương tác dự kiến ??sẽ tạo ra doanh thu của 125 triệu đô la vào năm 2022, với tổn thất EBITDA của $ 60 triệu.

Avatar Brad Allen
Được viết bởi
Brad Allen

Brad đã bao gồm ngành công nghiệp đánh bạc trực tuyến ở châu Âu và Mỹ trong hơn bốn năm, gần đây nhất là biên tập viên tin tức tại EGR Global.

Xem tất cả các bài viết của Brad Allen
Chính sách bảo mật
[lớp^= "wpforms-"]
[lớp^= "wpforms-"]