viet nam vong loai wc Tỷ lệ cược của Cleveland Browns

Được viết bởi

Các Cleveland Browns đã liên tục trong các tiêu đề trong suốt một sự kiện tranh cử. Câu lạc bộ được giao dịch cho Deshaun Watson trong khi vận chuyển ra ngoài Baker Mayfield. Khi trại huấn luyện tiếp tục, câu lạc bộ hiện đang được thiết lập cho một cuộc hẹn tại nhà trước Đại bàng Philadelphia.

Watson sẽ được cấm cho 11 trận đầu tiên của mùa giải. Hiện tại, Browns nằm trong top 15 để biết mới nhất Super Bowl Tỷ lệ tương lai. Như một bước ngoặt được thêm vào, Cleveland mở đầu mùa Carolina Panthers Vào ngày 11 tháng 9. Đây là một cái nhìn gần hơn về mới nhất Tỷ lệ cược màu nâu và dòng.

Tỷ lệ cược của Cleveland Browns: Truyền đạt, tiền bạc và trên/dưới

NFL Present Tuần 2: Browns tại nhà để chào đón Đại bàng

Browns đã mở ra cuộc bầu cử với một chiến thắng trước Jaguars Jacksonville. Deshaun Watson thấy thời gian hạn chế và đấu tranh. Thật thú vị khi xem QB Snaps rung chuyển như thế nào trong khoảng thời gian này.

The Eagles đã mở ra mùa triển lãm với một trận thua gần với Máy bay phản lực New York. Jalen Hurts đã dẫn đầu một ổ đĩa ghi bàn và có thể thấy nhiều thời gian hơn sau trung tâm trong tuần này.

 • Dòng tiền: Đại bàng là -145 yêu thích đường với Browns ở mức +125.
 • Truyền đi: Cleveland là một kẻ thua kém nhà 3 điểm với tỷ lệ cược -110 được gắn ở cả hai bên.
 • Trên dưới: Tổng số 35,5 điểm hiện tại là một trong những điểm thấp nhất trong tuần này.

Tuần 1 Tỷ lệ cược: Browns đến Carolina để đối mặt với Panthers

Tỷ lệ cược NFL Tuần 1 được ra ngoài tại các môn thể thao trực tuyến hợp pháp. Trò chơi này là một để theo dõi chuyển động khi mùa giải thường xuyên đến. Các màu nâu được lắp đặt dưới dạng yêu thích đường nhẹ, nhưng các con số đã lật ngược hướng ngược lại.

Đối với một số âm mưu bổ sung, New Panthers QB Baker Mayfield có thể phù hợp để bắt đầu chống lại câu lạc bộ cũ của anh ấy. Jacoby Brissett là dự kiến ??sẽ bắt đầu cho Cleveland trong trường hợp không có Watson.

 • Dòng tiền: Các dòng cá cược hiện tại có màu nâu ở mức +100 với Panthers ở mức -120, nhưng chúng ta có thể thấy một số chuyển động bổ sung khi sự kiện di chuyển theo.
 • Truyền đi: Cleveland đã mở như một yêu thích 1 điểm cho đến bây giờ, nhưng sự lây lan đã lật lên Carolina -1.5. The Browns đã đi 7-10 chống lại sự lây lan năm ngoái, trong khi Carolina là 5-12.
 • Trên dưới: Tổng số hiện được đặt ở mức 41,5, ở đầu dưới của quang phổ cho các trò chơi tuần 1. Cleveland ghi trung bình 20,5 điểm mỗi trận vào năm ngoái, trong khi Carolina đăng 17,9.

Tỷ lệ cược của Cleveland Browns để giành được Super Bowl

Cập nhật lần cuối: 19 tháng 8

DraftKings Sportsbook cung cấp cái nhìn đầu tiên của nó tại Super Bowl dòng tháng một vừa qua. Vào thời điểm đó, đội đã ở mức +3000. Tỷ lệ cược Super Bowl Browns đã tăng lên +2000 sau khi giao dịch Watson, nhưng kể từ khi trở lại +4000, khiến họ ở vị trí cà vạt ở vị trí thứ 15 với năm đội khác.

Nếu chúng ta cho rằng tỷ lệ cược hiện tại là một chỉ số tốt, thì Browns có cơ hội tốt tại một vị trí playoff. Họ có thể trong sự pha trộn của Ứng cử viên Super Bowl, nhưng có rất nhiều câu hỏi về cách nhóm sẽ không có Watson, cũng như hành vi phạm tội sẽ trông như thế nào khi anh ta chạm vào sân.

Tỷ lệ tương lai của Cleveland Browns cho 2022-23

Super Bowl Dreams aren hoàn toàn xa vời đối với những người ủng hộ Browns, nhưng nhóm sẽ cần khá nhiều điều để phá vỡ sự ủng hộ của nó. Cleveland đã có một sự phản đối thú vị, và điều đó có thể tiếp tục khi chơi sơ yếu lý lịch. Dưới đây là tỷ lệ cược của nhóm cho các cược tương lai khác:

Tổng số mùa giải thường xuyên

Caesars Sportsbook: Hơn 8,5 (+130)/dưới 8,5 (-150)       

The Browns là một đội tám thắng mùa trước. Tổng số chiến thắng của đội đã được đưa ra khỏi hội đồng quản trị trong nhiều điểm trong khi Sportsbooks chờ đợi Watson News, nhưng giờ đây nó đã được đặt ở mức 8,5 tại Caesars. Cleveland mở đầu mùa giải trên đường Carolina Panthers vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 9.

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng ở phía bắc AFC

BetMGM Sportsbook: +375

Betmgm Xem cuộc đua AFC North là cạnh tranh. Các Quả quạ Baltimore ở mức +145 với Cincinnati Bengals tại +175. Các Pittsburgh Steelers là đội lẻ ra vào lúc này với tỷ lệ cược +900.

Tỷ lệ cược để giành được AFC

Sản xuất DraftKings: +2200

The Browns hiện đang được gắn thứ 11 trên bảng tỷ lệ cược DraftKings để giành chiến thắng AFC. Tỷ lệ cược của đội đã dao động sau khi bị đình chỉ Watson. Các hóa đơn đang ở trên bảng ở mức +275, tiếp theo là Trưởng thành phố Kansas tại +550.

Tỷ lệ cược MVP của Deshaun Watson NFL

Sách thể thao fanduel: OTB

Tỷ lệ cược MVP Watson Watson tại Fanduel đã ở mức +6000 khi hệ thống treo của anh ta đứng ở sáu trận. Anh ấy đã bị loại khỏi bảng sau khi nó được tăng lên lên 11 trận đầu tiên của mùa giải.

Tỷ lệ cược prop của người chơi dài mùa

Sản xuất DraftKings:

 • Các sân vượt qua hầu hết: Deshaun Watson +3000
 • Các sân vội vã nhất: Nick Chubb +1000
 • Hầu hết các sân tiếp nhận: Amari Cooper +4000

Chubb là một ứng cử viên hợp pháp cho một danh hiệu vội vã và hiện đang được xếp thứ ba về tỷ lệ cược với Dalvin Cook. Watson sẽ chỉ có năm trò chơi để làm việc, trong khi Cooper hiện đang ở điểm dừng NFL thứ ba.

Lịch trình của Cleveland Browns

Tuần NgàyPhản đốiThời gian khởi độngTruyền điDòng tiềnTổng cộng
1Ngày 11 tháng 9tại Carolina Panthers1 giờ chiều. EtCLE -4Browns (-190), Panthers (+160)42,5 điểm
2Ngày 18 tháng 9so với máy bay phản lực New York1 giờ chiều. Et
3Ngày 22 tháng 9so với Pittsburgh Steelers8:15 tối Et
4Ngày 2 tháng 10tại Atlanta Falcons1 giờ chiều. Et
5Ngày 9 tháng 10Vs. Los Angeles Chargeers1 giờ chiều. Et
6Ngày 16 tháng 10so với New England Patriots1 giờ chiều. Et
7Ngày 23 tháng 10tại Baltimore Ravens1 giờ chiều. Et
số 8Ngày 31 tháng 10so với Cincinnati Bengals8:15 tối Et
9Ngày 6 tháng 11TỪ BIỆTTỪ BIỆTTỪ BIỆTTỪ BIỆTTỪ BIỆT
10Ngày 13 tháng 11tại Miami Dolphins1 giờ chiều. Et
11Ngày 20 tháng 11tại Buffalo Bills1 giờ chiều. Et
1227 tháng 11so với Tampa Bay Buccaneers1 giờ chiều. Et
13Ngày 4 tháng 12tại Houston Texans1 giờ chiều. Et
14Ngày 11 tháng 12tại Cincinnati Bengals1 giờ chiều. Et
1517 tháng 12 hoặc ngày 18 tháng 12so với Ravens BaltimoreTBD
16Ngày 25 tháng 12so với New Orleans Saints1 giờ chiều. Et
17Ngày 1 tháng 1tại chỉ huy Washington1 giờ chiều. Et
18Ngày 7 tháng 1 hoặc ngày 8 tháng 1tại Pittsburgh SteelersTBD

Tin tức và ghi chú của Cleveland Browns

Một trong những câu chuyện lớn nhất về sự phản đối là thương mại cho Deshaun Watson. The Browns đã phải từ bỏ một loạt các bản nháp cho Houston Texans, nhưng kết quả cuối cùng là việc mua lại một QB nhượng quyền. Tuy nhiên, anh ấy sẽ bị đình chỉ trong 11 trận đầu tiên của nhiệm kỳ ở Cleveland.

Câu lạc bộ cũng được giao dịch cho Amari Cooper để tiếp tục củng cố hành vi phạm tội, nhưng đã mất Austin HooperJarvis Landry trong cơ quan miễn phí. Baker Mayfield đã được giao dịch với Panthers, rời đi Jacoby Brissett như người đàn ông tiếp theo trong khi Watson ra ngoài.

Tại dự thảo NFL năm 2022, Browns đã đứng bên lề cho đến vòng ba, khi họ chọn CB Martin Emerson, De Alex Wright, và WR David Bell. Trên giấy tờ, Cleveland đã thực hiện một số cải tiến khi mùa mới đến gần, nhưng các câu hỏi tại QB là một nếp nhăn lớn trong phương trình.

Các đội khác trong AFC

Phân công  
AFC ĐôngHóa đơn trâuCá heo MiamiNew England PatriotsMáy bay phản lực NY
AFC BắcQuả quạ BaltimoreCincinnati BengalsCleveland BrownsPittsburgh Steelers
AFC SouthHouston TexansIndianapolis ColtsJaguars JacksonvilleTennessee Titans
AFC TâyDencer broncosTrưởng thành phố KansasLA Bộ sạcLas Vegas Raiders

Câu hỏi thường gặp về Cleveland Browns

Browns có phải là ứng cử viên Super Bowl không? 

The Browns có thể tranh giành vị trí playoff trong năm nay vì họ hiện đang nằm trong top 15 cho tỷ lệ cược Super Bowl mới nhất. Tuy nhiên, các câu hỏi vẫn còn về cách nhóm sẽ giao dịch trong thời gian đầu cũng như những gì sẽ xảy ra một khi Deshaun Watson được thiết lập để trở lại.

Làm thế nào mà Browns làm chống lại sự lây lan năm ngoái? 

Browns là 7-10 so với sự lây lan mùa trước. Câu lạc bộ có một kỷ lục tiền thẳng 8-9 và nghiêng về phía dưới 7-10 trên tổng số.

Browns đã thêm và thua trong trường hợp?

The Browns giao dịch cho Deshaun Watson và Amari Cooper, đã vận chuyển Baker Mayfield và mất Jarvis Landry và Austin Hooper trong cơ quan miễn phí. Tại dự thảo NFL, nhóm đã chọn Martin Emerson, Alex Wright và David Bell.

Ai là người khởi đầu tuần 1 cho Browns?

Jacoby Brissett đang phù hợp để bắt đầu cho Cleveland trong Tuần 1. Anh ấy đã tham gia nhóm thông qua cơ quan miễn phí trong cuộc đua. Deshaun Watson bị đình chỉ trong 11 trận đầu tiên của mùa giải.

Chính sách bảo mật
[lớp^= "wpforms-"]
[lớp^= "wpforms-"]