việt nam và trung quốc khi nào đá Playup của chúng tôi kinh doanh đang ở trong khối, nhưng các vấn đề pháp lý hiện ra

Được viết bởi Brad Allen trên Ngày 20 tháng 7 năm 2022
Playup để bán

Các Playup Doanh nghiệp của Hoa Kỳ có khả năng được bán sau khi công ty mẹ Úc ra mắt đánh giá chiến lược kinh doanh vào tuần trước.

Bảng playup thông báo Đánh giá tuần trước, có thể dẫn đến:

  • Quan hệ đối tác chiến lược
  • Việc bán công ty
  • Các giao dịch khác

Playup chúng tôi trên khối

Quá trình này có thể bao gồm việc bán doanh nghiệp Hoa Kỳ, Playup Us CMO Kevin Smith đã xác nhận.

Chúng tôi đã có tất cả các loại cơ hội có sẵn và rất nhiều giá trị trong tương lai trong doanh nghiệp, ông Smith Smith nói với LSR. Vì vậy, nó có ý nghĩa đối với chúng tôi để đánh giá tất cả các tùy chọn đó.

Dấu chân mạnh mẽ của Hoa Kỳ

Playup có tám giao dịch truy cập thị trường Hoa Kỳ tại chỗ và một vài giao dịch khác trong đường ống, Smith nói.

Nhà điều hành sách thể thao trên mạng sống trong ColoradoÁo mới, và cookbook của nó đang sống trong 24 Những trạng thái.

Việc mua lại playup có thể hấp dẫn một công ty như ESPN hoặc Cuồng tín, tìm cách vào Cá cược thể thao trực tuyến Hoa Kỳ ngành công nghiệp.

Di chuyển công nghệ phía trước để chơi

Playup cũng đang trong quá trình có được nền tảng công nghệ của riêng mình Gli-Certified ở Mỹ.  Playup sau đó sẽ di chuyển doanh nghiệp Hoa Kỳ từ hiện tại Amelco Nền tảng cho Stack công nghệ độc quyền. 

Smith sẽ không cam kết với một dòng thời gian nhưng cho biết đó là tháng của người khác chứ không phải là nhiều năm. Ohio có thể là nơi đầu tiên mà nền tảng mới sẽ ra mắt, một thời gian sau khi thị trường đi vào hoạt động Tháng 1 năm 2023.

Playup có một thỏa thuận cấp phép tại tiểu bang với nhà điều hành sòng bạc địa phương Jack.

Kiểm soát số phận của riêng bạn

Smith cho biết: Ưu tiên lớn là có công nghệ của riêng chúng tôi cung cấp năng lượng cho cuốn sách. Chúng ta có một Đội ngũ các nhà phát triển tại nhà làm việc về điều này. Nhưng chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi làm điều này đúng cách. Chúng tôi muốn làm điều đó càng nhanh càng tốt nhưng nó rất quan trọng để làm cho đúng.

Doanh nghiệp playup Australia đã chạy trên nền tảng độc quyền, bao gồm công cụ giao dịch và nền tảng quản lý tài khoản người chơi (PAM). Nhưng nó cần phải được ’người Mỹ hóa và sẵn sàng tuân thủ cho Hoa Kỳ, Smith nói.

Sau khi di chuyển, người chơi sẽ được hưởng lợi từ một ví và tài khoản duy nhất trên nhiều tiểu bang cho các môn thể thao playup, mackbook và sòng bạc trực tuyến.

Công nghệ trong nhà để giành chiến thắng

Smith cho biết: Chúng tôi biết công nghệ sở hữu là những gì di chuyển kim trong dài hạn.

Bất kỳ nhà điều hành nào ở Mỹ sẽ nói với bạn, nếu đó là một nền tảng thuê ngoài, đó không phải là một giải pháp hoàn hảo. Mỗi hệ thống đều có vấn đề. Vì vậy, khi bạn nói chuyện lâu dài, bạn muốn nhanh nhất có thể trong việc cải thiện và cải tiến.

Smith thừa nhận ngăn xếp công nghệ độc quyền cũng có thể tăng giá yêu cầu cho doanh nghiệp Playup của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, bất kỳ thỏa thuận nào cũng sẽ thấp hơn đáng kể so với 450 triệu đô la nhãn giá đã đồng ý tạm thời Trao đổi tiền điện tử Ftx năm ngoái.

Thỏa thuận đó cuối cùng đã sụp đổ, dẫn đến một vụ kiện Giữa Playup và cựu trưởng Hoa Kỳ của nó Tiến sĩ Laila Mintas trên ai là để đổ lỗi.

Cập nhật tòa án về playup mintas vs

Một thẩm phán đã ban hành một cập nhật Trong trường hợp đó trong tuần này, xác nhận một quyết định trước đó rằng playup có thể không phải có được một Lệnh cấm đối với Mintas. 

Tòa án quận cho biết có vẻ như có nhiều khả năng là người Mintas đã thực hiện đúng trách nhiệm điều hành của mình và cô đã bị biến thành vật tế thần đối với thỏa thuận thất bại.

Tòa án cho biết có những bằng chứng đáng kể của người Viking, những bình luận của cô không phải là lý do việc mua lại FTX thất bại.

Nhô ra?

Mintas hiện đang kiện playup cho các thiệt hại, và trường hợp đó Có thể phải được giải quyết trước khi bất kỳ việc bán payup kinh doanh của Hoa Kỳ có thể trải qua.

Tuy nhiên, những người mua tiềm năng sẽ phải đặt câu hỏi: nếu Mintas không đổ lỗi cho thỏa thuận thất bại, ai là ai?

Ảnh của Steven Senne / The Associated Press
Avatar Brad Allen
Được viết bởi
Brad Allen

Brad đã bao gồm ngành công nghiệp đánh bạc trực tuyến ở châu Âu và Mỹ trong hơn bốn năm, gần đây nhất là biên tập viên tin tức tại EGR Global.

Xem tất cả các bài viết của Brad Allen
Chính sách bảo mật
[lớp^= "wpforms-"]
[lớp^= "wpforms-"]