vòng 3 world cup 2022 Thống đốc Massachusetts Baker Dấu hiệu hóa đơn chính thức hợp pháp hóa các môn thể thao giả tưởng

Được viết bởi Dustin Gouker trên Ngày 10 tháng 8 năm 2016 - Cập nhật lần cuối vào Ngày 10 tháng 1 năm 2022
Charlie Baker Massachusetts DFS

[TOC]Thống đốc bang Massachusetts Charlie Baker Đã ký một dự luật được hợp pháp hóa các môn thể thao giả tưởng được trả lương, trở thành tiểu bang thứ tám sẽ làm như vậy vào năm 2016.

Baker đã làm gì cho thể thao tưởng tượng

Baker thực sự đã ký một dự luật phát triển kinh tế toàn diện, trong đó bao gồm hợp pháp hóa thể thao giả tưởng.

Hóa đơn đó là được thông qua bởi cơ quan lập pháp Tuần trước và gửi đến Baker Baker Bàn. Ngôn ngữ thể thao giả tưởng được thêm vào gói cho phép bất kỳ nhà điều hành thể thao giả tưởng nào cung cấp các cuộc thi với giải thưởng tiền mặt, về mặt pháp lý, thông qua Ngày 31 tháng 7 năm 2018, miễn là theo quy định của các quy định do Tổng chưởng lý ban hành.

Tổng chưởng lý Maura Healey đưa các quy định quản lý các môn thể thao tưởng tượng có hiệu lực Đầu năm nay.

Không có phí hoặc thuế Liên kết với hoạt động tại Massachusetts thông qua luật mới hoặc các quy định AG, hiện tại.

Nó có nhiều tin tức chào mừng hơn cho Thể thao giả tưởng hàng ngày Công nghiệp, nơi đã ghi được một số chiến thắng trong các cơ quan lập pháp tiểu bang trên cả nước.

Tuyên bố từ DraftKings

Tin tức đặc biệt được hoan nghênh bởi DraftKings, có trụ sở tại Boston.

Jason Robins, Giám đốc điều hành của DraftKings, đã đưa ra tuyên bố này trên tin tức:

Hôm nay là một ngày đặc biệt cho các bản nháp. Boston luôn là nhà của chúng tôi và thay mặt cho hơn 300 nhân viên DraftKings, chúng tôi muốn cảm ơn Thống đốc Charlie Baker và cơ quan lập pháp vì đã hỗ trợ công ty của chúng tôi trong thành phố chúng tôi yêu thích.

Luật pháp mà Thống đốc Baker ký thành luật hôm nay khẳng định rằng những người hâm mộ thể thao huyền thoại ở Massachusetts có thể tiếp tục chơi các trò chơi giả tưởng hàng ngày. Đồng thời, điều khoản thể thao tưởng tượng hàng ngày này cung cấp cho DraftKings nền tảng để phát triển hơn nữa hoạt động kinh doanh của chúng tôi ngay tại Boston.

Kể từ khi Matthew Kalish, Paul Liberman và tôi bắt đầu kinh doanh vào năm 2012, chúng tôi đã chấp nhận cộng đồng công nghệ sôi động ở Massachusetts. Lĩnh vực công nghệ Bay State và các đội thể thao đẳng cấp thế giới của chúng tôi đã là nguồn cảm hứng quan trọng khi chúng tôi phát triển như một công ty công nghệ thể thao. Chúng tôi may mắn là một phần của một mạng lưới chặt chẽ của các doanh nhân và nhà đổi mới tài năng như vậy.

Tất nhiên, chúng tôi sẽ không ở đây nếu không có hàng triệu người hâm mộ cam kết, những người thích thú vui và phấn khích mà các trò chơi của chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cũng muốn đặc biệt cảm ơn Chủ tịch Robert Deleo và Chủ tịch Thượng viện Stan Rosenberg, Way and Means Chủ tịch Brian Dempsey và Karen Spilka, chủ tịch phát triển kinh tế Eileen Donoghue và Joseph Wagner, các nhà lãnh đạo đa số Ron Mariano và Harriette Chandler, và Thượng viện Ben Downing.

Draft DraftKings rất tự hào về nguồn gốc Boston của chúng tôi và chúng tôi mong muốn được tiếp tục như một trung tâm cho sự đổi mới và công việc ở Massachusetts trong nhiều năm tới.

Danh sách các trạng thái hợp pháp hóa

Bảy tiểu bang khác đã ban hành luật thể thao tưởng tượng trong năm nay, với Newyork Mới tuần trước.

Những người khác:

Kansas (2015) và Maryland (2012) trước đây đã thông qua luật liên quan đến thể thao giả tưởng.

Danh sách các trạng thái vẫn có thể hành động trong năm nay đang phát triển ngắn và bao gồm Pennsylvania, New Jersey và California.

 Sam Berube / Flickr

Avatar Dustin Gouker
Được viết bởi
Dustin Gouker

Dustin Gouker đã là một nhà báo thể thao trong hơn 15 năm, làm phóng viên, biên tập viên và nhà thiết kế - bao gồm các điểm dừng tại Washington Post và The D.C. Examiner.

Xem tất cả các bài viết của Dustin Gouker
Chính sách bảo mật
[lớp^= "wpforms-"]
[lớp^= "wpforms-"]