ty le Tỷ lệ cược Detroit Lions

Được viết bởi

Các Detroit Sư tử đã được chú ý trên các trò chơi khó khăn của nhóm Hard Hard khi trại huấn luyện tiếp tục. Nhóm đã mở ra sự mất mát với một mất mát cho Atlanta Falcons và hiện đang được đặt cho một ngày với Indianapolis Colts.

Huân luyê?n viên trươ?ng Dan Campbell trông giống như một câu trả lời vững chắc bên lề, nhưng hiện tại Tỷ lệ cược NFL Aren sắt vẽ một bức tranh lạc quan. Detroit khai mạc mùa giải ở nhà Tuần 1 với một chuyến thăm từ Đại bàng Philadelphia. Đây là một cái nhìn gần hơn về mới nhất Tỷ lệ sư tử và các góc.

Tỷ lệ cược của Detroit Lions: Truyền bá, Tiền và Over/Under

NFL Present Tuần 2: Lions đi du lịch để chiến đấu với Colts

Lions bắt đầu cuộc bầu cử với trận thua nhà 27-23 trước Atlanta Falcons. Jared Goff đã thấy thời gian hạn chế sau trung tâm, nhưng nhóm có thể tăng cường mọi thứ cho trò chơi triển lãm thứ hai.

Colts cũng xuất hiện trong thời gian ngắn vào tuần 1 với sự mất mát 27-24 cho Hóa đơn trâu. Hành vi phạm tội của đội một đã không trông tuyệt vời. Matt Ryan và công ty sẽ thấy nhiều thời gian hơn trong tuần này.

 • Dòng tiền: Lions là một yêu thích -150 trên dòng tiền với Colts +130.
 • Truyền đi: Detroit hiện đang được yêu thích 3 điểm với tỷ lệ cược bằng nhau -110 ở cả hai bên.
 • Trên dưới: Điểm chuẩn cho điểm là 39. Detroit ghi được 23 tuần trước trong khi Indianapolis đăng 24.

Tuần 1 Tỷ lệ cược: Chó nhà sư tử đến thăm Eagles

The Eagles là một đội playoff bất ngờ vào năm ngoái vào lúc 9-8 trước khi thua Vịnh Tampa Buccaneers Trong vòng thẻ hoang dã. Sư tử đã đấu tranh với một dấu ấn 3-13-1, điều tồi tệ nhất trong NFC.

Bước vào mùa này, Philadelphia có thể kết thúc cạnh tranh cho danh hiệu NFC East. Sportsbooks là kỳ vọng ôn hòa cho Detroit một lần nữa, nhưng câu lạc bộ có thể cho thấy một số cải tiến.

 • Dòng tiền: Hai câu lạc bộ này bình phương tại Ford Field mùa trước trong tuần 8. Kết quả cuối cùng là một người cười 44-6 cho Philadelphia. Năm nay, Detroit được liệt kê ở mức +150 trên Moneyline để giải quyết điểm số bằng một chiến thắng.
 • Truyền đi: Lions chỉ thắng ba trận mùa trước, nhưng mỗi chiến thắng đều xảy ra ở nhà. Họ là những kẻ dưới quyền 3,5 điểm về nhà chống lại Philadelphia. Detroit là 11-6 so với sự lây lan năm ngoái, trong khi Eagles đi 8-9-1.
 • Trên dưới: Đối với tổng số tuần 1, trò chơi này rơi vào giữa là một trong một số cuộc thi với tỷ lệ vượt quá/dưới 44-47 điểm (47). Sư tử là 7-10 trên quá mức năm ngoái, trong khi Đại bàng là 10-8.

Tỷ lệ cược Detroit Lions để giành được Super Bowl

Cập nhật lần cuối: 18 tháng 8

DraftKings Phát hành tỷ lệ cược của nó trở lại vào tháng 1. Những con sư tử ở phía sau của gói ở +10000. Kể từ thời điểm đó, tỷ lệ cược của Lions để giành được Super Bowl thậm chí còn dài hơn +15000, được gắn với hai câu lạc bộ khác và chỉ trước một cặp đội khác.

Khi thị trường tương lai nhìn thấy nó, don don mong đợi nhiều trong số những con sư tử mùa này. Nhóm nghiên cứu đang ở năm thứ hai của một dự án xây dựng lại, nhưng một số tiến bộ về kết quả năm ngoái là không phải là câu hỏi. Các Hóa đơn trâu (+600) và Vịnh Tampa Buccaneers (+700) là các mục yêu thích Super Bowl hiện tại.

Đây là những gì tỷ lệ cược Super Bowl tốt nhất cho Detroit trông như thế nào trang web cá cược thể thao:

Tỷ lệ tương lai của Detroit Lions cho mùa giải 2022-23

Tỷ lệ cược Detroit Lions
Detroit Lions chạy trở lại D'Andre Swift (32) được theo đuổi bởi kết thúc phòng thủ của San Francisco 49ers Zach Kerr (92) và hậu vệ cánh Azeez al-Shaair, phải, trong khi mang bóng trong nửa đầu của một trận bóng đá NFL ở Detroit, Chủ nhật , Ngày 12 tháng 9 năm 2021. (Ảnh AP/Duane Burleson)

Lions có thể là một cú sút cực kỳ dài để giành được Super Bowl tiếp theo, nhưng điều đó không có nghĩa là những người đặt cược tương lai phải hoàn toàn tránh được câu lạc bộ. Ở đây, những gì các dòng mới nhất đang nói với chúng tôi về các khả năng cho Detroit mùa này:

Tổng số mùa giải thường xuyên

Sản xuất DraftKings: Hơn 6,5 (-120) / Dưới 6.5 (+100)        

Sư tử có một trong những con Giành được tổng số tại DraftKings, nhưng hơn sáu chiến thắng sẽ là một cải tiến rõ rệt so với chiến dịch ba trận thắng năm ngoái. Detroit mở đầu mùa giải trên đường chống lại Đại bàng Philadelphia vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 9.

Tỷ lệ cược để giành được NFC North

BetMGM Sportsbook: +850

Lions đã hoàn thành thứ tư trong NFC North Four Seasons liên tiếp. Các dòng hiện tại cho thấy điều đó có thể xảy ra một lần nữa, vì họ đã đứng sau Green Bay Packers (-155) và Viking Minnesota (+250). Các Chicago Bears đứng sau Detroit với tỷ lệ cược +1100.

Tỷ lệ cược để giành được NFC

Caesars Sportsbook: +6000

Tỷ lệ cược thị trường tương lai NFC hiện tại tại Caesars Đặt sư tử vào tầng dưới cùng của các đội. Họ chia sẻ tỷ lệ cược phù hợp +6000 với Carolina Panthers và chỉ đi trước ba câu lạc bộ khác. Các Atlanta Falcons nằm ở phía dưới ở mức +12500, trong khi Vịnh Tampa lần đầu tiên ở mức +330.

Tỷ lệ cược MVP của Jared Goff NFL

Sách thể thao fanduel: +15000

Jared Goff nằm xuống danh sách của Ứng cử viên MVP tại Fanduel, và có thể hiểu được vì những cuốn sách don don dường như mong đợi nhiều về hành vi phạm tội của Lions một lần nữa. Josh Allen (+700) là yêu thích hiện tại, sau đó Patrick Mahomes (+800) và mèo dũng cảm (+800).

Tỷ lệ cược prop của người chơi dài mùa

Sản xuất DraftKings:

 • Nhiều sân vượt qua: Jared Goff +5000
 • Các sân ào ạt nhất: DiênAndre Swift +6000
 • Hầu hết các sân tiếp nhận: Amon-Ra St. Brown +6000

Sư tử dường như là một cách khác, vì vậy, nó khá khó khăn để thấy bất kỳ điều gì ở trên lãnh đạo giải đấu. Tuy nhiên, Swift và Brown đã cho thấy một số đèn flash khi quả bóng nằm trong tay họ.

Lịch trình Detroit Lions 2022-2023

Tuần NgàyPhản đốiThời gian khởi độngTruyền điDòng tiềnTổng cộng
1Ngày 11 tháng 9tại Philadelphia Eagles1 giờ chiều. EtPhi -4Đại bàng (-200), Sư tử (+170)46,5 điểm
2Ngày 18 tháng 9so với chỉ huy Washington1 giờ chiều. Et
3Ngày 25 tháng 9tại Minnesota Vikings1 giờ chiều. Et
4Ngày 2 tháng 10so với Seattle Seahawks1 giờ chiều. Et
5Ngày 9 tháng 10tại New England Patriots1 giờ chiều. Et
6Ngày 16 tháng 10TỪ BIỆTTỪ BIỆTTỪ BIỆTTỪ BIỆTTỪ BIỆT
7Ngày 23 tháng 10tại Dallas Cowboys1 giờ chiều. Et
số 8Ngày 30 tháng 10so với cá heo Miami1 giờ chiều. Et
9Ngày 6 tháng 11so với Green Bay Packers1 giờ chiều. Et
10Ngày 13 tháng 11tại Chicago Bears1 giờ chiều. Et
11Ngày 20 tháng 11Tại New York Giants1 giờ chiều. Et
12Ngày 24 tháng 11V.S Buffalo Bills12:30 tối Et
13Ngày 4 tháng 12so với Jaguars Jacksonville1 giờ chiều. Et
14Ngày 11 tháng 12so với Viking Viking1 giờ chiều. Et
15Ngày 18 tháng 12tại New York Jets1 giờ chiều. Et
16Ngày 25 tháng 12tại Carolina Panthers1 giờ chiều. Et
17Ngày 1 tháng 1so với Chicago Bears1 giờ chiều. Et
18Ngày 7 tháng 1 hoặc ngày 8 tháng 1tại Green Bay PackersTBD

Detroit Lions News và Ghi chú

Lions đã không tạo ra bất kỳ sự bắn tung lớn nào trong cơ quan miễn phí, nhưng câu lạc bộ đã quản lý để củng cố hàng ngũ của nó ở cả hai bên của quả bóng. Các bản hợp đồng chính bao gồm WR D.J. CHARK và s Deshon Elliott, trong khi các lần khởi hành bao gồm LB Jalen Reeves-Maybin.

Với lựa chọn thứ hai trong dự thảo NFL, trong khi đó, Detroit đã chơi nó an toàn và đi với DE Aidan Hutchinson, một triển vọng hấp dẫn từ Đại học Michigan. Câu lạc bộ cũng có lựa chọn thứ 12 và được chọn WR Jameson Williams, tiếp theo là de Josh Paschal trong vòng hai.

Nó sẽ mất thời gian, nhưng những nỗ lực xây dựng lại của Lions có thể mang lại kết quả. The Lions đang được giới thiệu trên phiên bản năm nay của phiên bản củaGõ cứng. ” Chương trình theo phong cách thực tế cung cấp một cái nhìn hàng tuần về sự tiến bộ của câu lạc bộ thông qua trại huấn luyện và sự kiện.

Các đội khác trong NFC

Phân công  
NFC ĐôngDallas CowboysNgười khổng lồ NYĐại bàng PhiladelphiaChỉ huy Washington
NFC BắcChicago BearsSư tử DetroitViking MinnesotaGreen Bay Packers
NFC SouthAtlanta FalconsCarolina PanthersNew Orleans SaintsVịnh Tampa Bucs
NFC TâyHồng y ArizonaLa RamsSan Francisco 49ersĐội Bóng bầu dục Seattle Seahawks

Câu hỏi thường gặp về sư tử Detroit

Sư tử sẽ tốt hơn trong mùa này? 

Lions có cơ hội thực tế để cải thiện trong mùa giải ba thắng năm ngoái. DraftKings có trận thắng hiện tại trên/dưới trên đội ở mức 6,5. Tuy nhiên, câu lạc bộ vẫn có thể chiến đấu cho vị trí thứ ba tốt nhất ở NFC North với Bears.

Những con sư tử đã làm như thế nào chống lại sự lây lan năm ngoái? 

Detroit đã đi 11-6 chống lại sự lây lan mùa trước, đó là một trong những kỷ lục tốt hơn trong giải đấu. Tuy nhiên, đội chỉ là 3-13-1 trên đường tiền. Những con sư tử đã kết thúc mùa giải ở 7-10 trên/dưới.

Những con sư tử đã thêm và thua trong trường hợp? 

Bổ sung bao gồm D.J. Chark và Deshon Elliott trong cơ quan miễn phí, trong khi Jalen Reeves-Maybin là một trong số những người rời đi. Tại Dự thảo NFL, ba người chọn hàng đầu của đội là Aidan Hutchinson, Jameson Williams và Josh Paschal.

Ai là QB bắt đầu cho Lions?

Jared Goff vẫn ở trên biểu đồ độ sâu ở Detroit. Nhóm đã thông qua việc chọn QB tại dự thảo NFL năm nay. Tim Boyle là bản sao lưu rõ ràng, với David Blough là chuỗi thứ ba.

Chính sách bảo mật
[lớp^= "wpforms-"]
[lớp^= "wpforms-"]