thể thao vòng loại world cup Mississippi trở thành tiểu bang mới nhất ban hành luật thể thao tưởng tượng

Được viết bởi Dustin Gouker trên Ngày 13 tháng 5 năm 2016 - Cập nhật lần cuối vào Ngày 10 tháng 1 năm 2022
MS Governor ký kết hóa đơn DFS

[TOC] Thể thao giả tưởng hàng ngày công nghiệp - hoặc ít nhất DraftKingsFanduel -đã đi ba chọi bốn trên mặt trận lập pháp trong tuần này.

Sự phát triển lớn nhất là trong Mississippi, nơi một luật được ban hành, theo một nguồn công nghiệp - tiểu bang thứ tư để chính thức hợp pháp hóa và điều chỉnh ngành công nghiệp trong năm nay.

Điều gì đã xảy ra trong tuần này ở Mississippi và các nơi khác

Thống đốc bang Mississippi Phil Bryant Đã ký một dự luật quy định thể thao tưởng tượng - S 2541 - thành luật, một nguồn quen thuộc với pháp luật nói với báo cáo thể thao pháp lý. Thứ sáu là thời hạn để anh ta hành động theo luật.

Đó là một chiến thắng lớn cho các trang web DFS, hầu hết trong số đó rút khỏi tiểu bang trong tình trạng của một Ý kiến ??tiêu cực từ tổng chưởng lý vào tháng 1.

FanDuel và DraftKings đã không trả lời ngay lập tức nếu và khi nào họ sẽ nhập lại thị trường.

Tin tức ở Mississippi đến sau cả hai MissouriColorado Đã gửi hóa đơn cho các thống đốc tương ứng của họ trong tuần này.

Trở lại thực sự duy nhất xuất hiện Minnesota, nơi một hóa đơn ở Được tạm giữ cho phiên lập pháp hiện tại.

Hóa đơn DFS Mississippi, trong nháy mắt

Dự luật là một phần khá đơn giản của luật so với các dự luật trong các khu vực pháp lý khác.

Hóa đơn được thiết lập  Lực lượng đặc nhiệm cuộc thi giả tưởng Để xem xét ngành công nghiệp và đề xuất các quy định toàn diện hơn. Nó nói rằng các nhà khai thác thể thao tưởng tượng phải Đăng ký trong tiểu bang hoạt động - không có phí cấp phép. Bảo vệ người tiêu dùng cơ bản cũng được thực thi bởi pháp luật.

Luật tự bãi bỏ vào ngày 1 tháng 7 Năm tới, vào thời điểm đó, nhà nước có thể hành động để đưa ra quy định mạnh mẽ hơn.

Thêm chi tiết về hóa đơn như được ban hành nơi đây.

Bảng kiểm đếm cho luật DFS

Ba tiểu bang khác đã thông qua luật DFS trong năm nay:

Hóa đơn ngồi trên bàn làm việc của hai người khác:

Kansas đã thông qua một luật Chính thức hợp pháp hóa DFS năm ngoái. Massachusetts Tổng chưởng lý Maura Healey đã thiết lập các quy định Đối với ngành công nghiệp năm nay.

Những gì tiếp theo trên lịch lập pháp?

Có một vài tiểu bang quý giá mà luật pháp vẫn có thể đưa nó vào vạch đích trong năm nay.

Đây là những gì Bản đồ lập pháp hiện tại giống như. Các quốc gia xanh đã hợp pháp; Ở các quốc gia đỏ, các dự luật đã bị gác lại hoặc các cơ quan lập pháp bị hoãn lại mà không hành động; Các trạng thái màu xám có một số loại hóa đơn hoạt động. Không có hành động trong các trạng thái trắng.

Trong số các quốc gia xám không được liệt kê ở trên, chỉ có một số ít dường như có cơ hội thực tế để thông qua luật trong năm nay. Bao gồm hai trạng thái quan trọng - Illinois Newyork.

Illinois là một tiểu bang nơi Fanduel và DraftKings đang thách thức Ý kiến ??chung của Tổng chưởng lý tại tòa án. Một dự luật trong tiểu bang đã thực hiện những bước tiến nhỏ quý giá; Cơ quan lập pháp dự kiến ??sẽ hoãn lại ngày 31 tháng 5. Pháp luật dường như không được yêu thích để trở thành luật, dựa trên động lực được biết đến công khai.

New York dường như có cơ hội tốt hơn Illinois thông qua dự luật, nhưng vẫn còn trở ngại. FanDuel và Draftings đạt được một thỏa thuận với Tổng chưởng lý Eric Schneerman vào tháng 3 với hy vọng đạt được một giải pháp lập pháp.

Có khoảng một tháng còn lại trong phiên họp của cơ quan lập pháp, và mọi người vẫn đang chờ một hóa đơn từ Dân biểu Gary Pretlow Rằng anh hy vọng đã sẵn sàng vào tháng Tư. Mọi thứ có thể xảy ra nhanh chóng với luật pháp tại Nhà nước New York vì điều động hậu trường, vì vậy hợp pháp hóa DFS chắc chắn vẫn còn trong chơi.

Cũng cần lưu ý: hóa đơn DFS ở California gần đây đã được chuyển đến một ủy ban tại Thượng viện 3 tháng rưỡi sau khi nó đã thông qua hội đồng.

Avatar Dustin Gouker
Được viết bởi
Dustin Gouker

Dustin Gouker đã là một nhà báo thể thao trong hơn 15 năm, làm phóng viên, biên tập viên và nhà thiết kế - bao gồm các điểm dừng tại Washington Post và The D.C. Examiner.

Xem tất cả các bài viết của Dustin Gouker
Chính sách bảo mật
[lớp^= "wpforms-"]
[lớp^= "wpforms-"]