thế giới football league appvn Tỷ lệ cược New Orleans Saints

Được viết bởi

Dennis Allen nhiệm kỳ là huấn luyện viên trưởng cho New Orleans Saints đã mở với một cặp tổn thất tổng thống. Câu lạc bộ trở lại lĩnh vực vào ngày 26 tháng 8 cho triển lãm cuối cùng của nó chống lại Bộ sạc Los Angeles.

Tỷ lệ cược tương lai mới nhất chỉ ra đội Super Bowl Có vẻ như không thể. New Orleans bắt đầu mùa giải thường xuyên trên đường Atlanta Falcons Vào ngày 11 tháng 9. Tại đây, một cái nhìn gần hơn về tỷ lệ cược và dòng cá cược các Thánh mới nhất cho mùa giải 2022-2023.

Tỷ lệ cược của New Orleans Saints: lây lan, tiền bạc và trên/dưới

Tuần thứ 3 của NFL Tuần 3: Các vị thánh đóng cửa tại nhà so với Bộ sạc

New Orleans là 0-2 qua hai trò chơi tổng thống với tổn thất cho Houston TexansGreen Bay Packers, nhưng Jameis Winston Và những người mới bắt đầu khác đã nhìn thấy lĩnh vực này. Sách Ian đã xử lý phần lớn các snaps đằng sau trung tâm.

Các Bộ sạc cũng là 0-2 với tổn thất cho Los Angeles Rams và Dallas Cowboys. Nó đã được Chase DanielEaston Stick Tách thời gian với Justin Herbert phục vụ như một khán giả.

 • Saints Moneyline: 
 • Bộ sạc tiền:
 • Saints lây lan: 
 • Bộ sạc lây lan:
 • Trên dưới: 

Tuần 1 Tỷ lệ cược Saints: New Orleans Road yêu thích đối với đối thủ phân chia Atlanta

Các Thánh kết thúc năm ngoái lúc 9-8 và ở vị trí thứ hai trong NFC South, trong khi Falcons đứng thứ ba trong bộ phận ở 7-10. New Orleans đang ở trong cuộc săn thẻ hoang dã, nhưng Atlanta đã đi được nhiều bước so với tốc độ.

Nó có thể là một câu chuyện tương tự cho mùa giải mới. Các Thánh có cơ hội để tranh giành một vị trí sau khi Sách thể thao trực tuyến Mong đợi một mùa giải dài cho Falcons.

 • Saints Moneyline:
 • Falcons Moneyline: 
 • Saints lây lan: 
 • Falcons lây lan: 
 • Trên dưới:

Mùa trước, New Orleans là 9-8 so với sự lây lan với Atlanta với tỷ số 6-10-1. Ở trên/dưới, cả các Thánh và Falcons đã đi 7-10.

Tỷ lệ cược New Orleans Saints để giành được Super Bowl 57

Cập nhật lần cuối: 23 tháng 8

Khi nào DraftKings Phát hành đầu tiên tỷ lệ cược trên Super Bowl 57 Vào tháng 1, các Thánh có một dòng +3500. Tỷ lệ cược của nhóm đã chuyển sang .

Trên cơ sở hội nghị, các Thánh dự kiến ??sẽ ít nhất là thách thức cho một bến đỗ. Các Hóa đơn trâu Vịnh Tampa Buccaneers là một trong những mục yêu thích để giành được Super Bowl 2023.

Tỷ lệ tương lai của Saints cho mùa 2022-23

Ngoài việc đặt cược vào các Thánh để giành chiến thắng trong trò chơi lớn tiếp theo, bạn cũng có thể đặt cược vào các tương lai quan trọng khác, chẳng hạn như số lượng trò chơi mà đội sẽ giành chiến thắng hoặc nếu có một vương miện phân chia trong tương lai. Ở đây, một cái nhìn về tỷ lệ cược mới nhất trong tương lai cho New Orleans.

Tổng số mùa giải thường xuyên

The Saints đã đặt chín chiến thắng mùa trước và chỉ bỏ lỡ trận playoffs trong NFC. Thanh nằm trong cùng một khu phố cho mùa này. New Orleans đã thắng ít nhất chín trận trong năm mùa giải gần đây liên tiếp.

Tỷ lệ cược để giành được NFC South

Dựa trên tỷ lệ cược, các Thánh là những người đi đầu cho vị trí thứ hai ở NFC South. Các Vịnh Tampa Buccaneers được yêu thích nặng, trong khi Carolina Panthers Atlanta Falcons Dự án để giải quyết cho một trận chiến cho vị trí thứ ba.

Tỷ lệ cược để giành được NFC

Các Thánh dự kiến ??sẽ tranh giành một vị trí playoff, nhưng thách thức để giành chiến thắng trong hội nghị dường như không thể xảy ra. Các Buccaneers Thì Los Angeles Rams , và Green Bay Packers là một trong những mục yêu thích của NFC.

Jameis Winston NFL MVP tỷ lệ cược MVP

Câu hỏi QB dường như đã được giải quyết ở New Orleans. Winston chia tay công việc mùa trước và mất một thời gian vì chấn thương. Anh ấy bước vào mùa này với tư cách là người bắt đầu không bị nghi ngờ, nhưng anh ấy khá xa trong danh sách Ứng cử viên MVP.

Tỷ lệ cược prop của người chơi dài mùa

 • Hầu hết các sân vượt qua: Jameis Winston
 • Các sân vội vã nhất: Alvin Kamara
 • Hầu hết các sân tiếp nhận: Michael Thomas

Thời gian đang thay đổi trong New Orleans với một huấn luyện viên trưởng mới phụ trách. Winston, Kamara và Thomas đều có thể làm cho mọi thứ xảy ra, nhưng tổng số sân trong giải đấu don don dường như nằm trong các thẻ, ít nhất là theo bảng tỷ lệ cược.

Lịch trình của New Orleans Saints

Tuần NgàyPhản đốiThời gian khởi độngTruyền điDòng tiềnTổng cộng
1Ngày 11 tháng 9tại Atlanta Falcons1 giờ chiều. EtATL +4,5Thánh (-205), Falcons (+175)42 điểm
2Ngày 18 tháng 9so với Tampa Bay Buccaneers1 giờ chiều. Et
3Ngày 25 tháng 9tại Carolina Panthers1 giờ chiều. Et
4Ngày 2 tháng 10so với người Viking Viking (ở London)9:30 sáng ET
5Ngày 9 tháng 10so với Seattle Seahawks1 giờ chiều. Et
6Ngày 16 tháng 10so với Cincinnati Bengals1 giờ chiều. Et
7Ngày 20 tháng 10tại Hồng y Arizona8:15 tối Et
số 8Ngày 30 tháng 10so với những người đột kích Las Vegas1 giờ chiều. Et
9Ngày 7 tháng 11so với Ravens Baltimore8:15 tối Et
10Ngày 13 tháng 11tại Pittsburgh Steelers1 giờ chiều. Et
11Ngày 20 tháng 11so với Los Angeles Rams1 giờ chiều. Et
1227 tháng 11tại San Francisco 49ers4:25 chiều Et
13Ngày 5 tháng 12tại Tampa Bay Buccaneers8:15 tối Et
14Ngày 11 tháng 12TỪ BIỆTTỪ BIỆT
1517 tháng 12 hoặc ngày 18 tháng 12so với Atlanta FalconsTBD
16Ngày 24 tháng 12tại Cleveland Browns1 giờ chiều. Et
17Ngày 1 tháng 1tại Philadelphia Eagles1 giờ chiều. Et
18Ngày 7 tháng 1 hoặc ngày 8 tháng 1so với Carolina PanthersTBD

Tin tức và cập nhật mới nhất

Dennis Allen, điều phối viên phòng thủ của đội bóng từ năm 2015-21, đã được đưa lên để tiếp quản Sean Payton. New Orleans đã ký lại Jameis Winston để khóa anh ta vào vai trò bắt đầu, và thêm những người chơi như Marcus MayeTyrann Mathieu trong cơ quan miễn phí. Người chơi khởi hành bao gồm Terron ArmsteadMarcus Williams.

Tại NFL Draft, The Saints đã có một cặp trong vòng một, chọn WR Chris Olave và OT Trevor Penning. Ở vòng thứ hai, đội đã chộp lấy DB Alontae Taylor. New Orleans đã khá gần với một vị trí playoff mùa trước, và họ có thể đi săn một lần nữa khi quá trình chuyển đổi từ Payton sang Allen nên quá đau đớn.

Câu hỏi thường gặp về Saints New Orleans

Các Thánh có thể làm cho vòng playoff trong năm nay không?

The Saints có cơ hội cạnh tranh cho một vị trí playoff mùa này sau khi bỏ lỡ năm ngoái. Tỷ lệ tương lai hiện tại cho thấy câu lạc bộ có thể chiến đấu cho một điểm thẻ hoang dã trong NFC.

Các Thánh đã làm như thế nào chống lại sự lây lan năm ngoái? 

Các Thánh là 9-8 chống lại sự lây lan mùa trước. Đội cũng đã đi 9-8 trên dòng tiền và nghiêng về phía dưới trên tổng số 7-10.

Các Thánh đã thêm và thua cuộc vì lý do?

Các bổ sung bao gồm Marcus Maye và Tyrann Mathieu trong cơ quan miễn phí, trong khi Terron Armstead và Marcus Williams nằm trong số những người đã tiếp tục. Trong dự thảo, câu lạc bộ được chọn hàng đầu là Chris Olave và Trevor Penning.

Ai là QB bắt đầu cho các Thánh?

Jameis Winston hiện là người bắt đầu không nghi ngờ ở New Orleans. Anh ấy đã ký lại với đội trong cuộc đua tranh trong một hợp đồng hai năm trị giá 28 triệu đô la. Winston chia thời gian ở New Orleans năm ngoái. Andy Dalton và Ian Book là những bản sao lưu, trong khi các kế hoạch hiện tại kêu gọi người khởi đầu thường xuyên Taysom Hill tập trung vào việc chơi chặt chẽ.

Chính sách bảo mật
[lớp^= "wpforms-"]
[lớp^= "wpforms-"]