tỷ lệ cược bóng đá hôm nay Lịch sử thể thao giả tưởng phức tạp hàng ngày của Maryland hiện bao gồm các quy định được đề xuất

Được viết bởi Dustin Gouker trên Ngày 14 tháng 7 năm 2016
Quy định DFS của Maryland

[TOC]Maryland Comptroller Peter Franchot thông báo các quy định đề xuất cho Thể thao giả tưởng hàng ngày công nghiệp vào thứ năm.

Bạn có thể đọc các quy định được đề xuất nơi đây. Tin tức được báo cáo lần đầu tiên bởi The Washington Post.

Cái nhìn hàng đầu về các kế hoạch DFS của Maryland

Nhượng quyền đề xuất các quy định thường nằm trong những gì các quốc gia khác trên khắp Hoa Kỳ đã ban hành hoặc đề xuất. Các quy định cung cấp giám sát cơ sở của ngành công nghiệp và Bảo vệ người tiêu dùng.

Từ a Thông cáo báo chí ban hành các quy định:

Trò chơi thể thao giả tưởng trực tuyến hàng ngày đã thiết lập một sự hiện diện đáng kể ở Maryland, ông Franch Franchot nói. Một điều hoàn toàn thích hợp là chúng tôi bắt đầu đảm bảo các trò chơi là các vụ lạm dụng công bằng, chống cạnh tranh được tuyên bố ra khỏi giới hạn và các loại thuế phù hợp được trả.

Các quy định chỉ là một dự thảo, và chưa có lực lượng pháp luật. Một Luật được thông qua vào năm 2012 Hợp pháp hóa các môn thể thao tưởng tượng đã mang lại sức mạnh giám sát của ngành công nghiệp cho văn phòng Comptroller.

Sẽ có một khoảng thời gian xem xét cho phép nhận xét công khai và sẽ cung cấp cho các bên liên quan trong ngành cơ hội cân nhắc. Văn phòng Comptroller cũng đang tìm kiếm đầu vào từ cơ quan lập pháp tiểu bang Ủy ban chung về Đánh giá hành chính, điều hành và lập pháp.

Nhìn kỹ hơn về các regs Maryland được đề xuất

Các quy định làm gì, như được viết? Không có gì đột phá khủng khiếp trong họ, vis một luật và quy định khác của bang khác:

  • Một Tuổi tối thiểu 18 được đặt cho người chơi DFS.
  • Nhân viên của các công ty DFS không được phép chơi trong các cuộc thi DFS.
  • Các cuộc thi tưởng tượng về các môn thể thao nghiệp dư - bao gồm cả Trò chơi đại học - bị Cấm.
  • “Những người chơi rất có kinh nghiệm” Cần được xác định bởi các nhà khai thác trên các nền tảng DFS.
  • Việc sử dụng Các kịch bản tự động của bên thứ ba Đã bị cấm.
  • Ban đầu giới hạn $ 1.000 tiền gửi Mỗi tháng được đặt cho tất cả người chơi, mặc dù người chơi có thể yêu cầu giới hạn của họ được tăng lên.
  • Quỹ hoạt động và người chơi phải được tách biệt.

Một điều có vẻ khác so với các quy định được đề xuất hoặc ban hành trong các khu vực pháp lý khác là một đề xuất rằng, yêu cầu các nhà khai thác trò chơi thông báo cho người Maryland về nghĩa vụ thuế tiềm năng. ”

Các quy định chỉ xuất hiện để áp dụng cho Các trang web DFS được trả tiền.

Phản ứng của ngành DFS

Fanduel đã ủng hộ các quy định được đề xuất trong một tuyên bố được cung cấp cho Báo cáo thể thao pháp lý:

Ban Comptroller nhượng quyền đã thực hiện một cách tiếp cận chu đáo, với các quy định được đề xuất được mô phỏng theo một số quy định tưởng tượng tốt nhất và mạnh nhất được cài đặt ở các bang trên cả nước. Chúng tôi vẫn đang xem xét các chi tiết và mong muốn được làm việc với Comptroller trong suốt thời gian bình luận.

Chúng tôi đã hỗ trợ mạnh mẽ các quy định - và cuộc gọi của chúng tôi đã được xét xử, với sáu tiểu bang thông qua luật để điều chỉnh các môn thể thao giả tưởng trong năm nay. Maryland từ lâu đã trở thành người lãnh đạo chủ đề, thông qua luật thể thao giả tưởng vào năm 2012 và các quy định của nhà soạn nhạc sẽ giữ Maryland đi đầu trong việc hoạch định chính sách thông minh - tạo ra sự cân bằng giữa việc đảm bảo người hâm mộ có thể tiếp tục chơi, nắm lấy một ngành công nghiệp đang phát triển có thể là một Công cụ kinh tế và các quy định của công ty cho các công ty thể thao tưởng tượng để bảo vệ người tiêu dùng.

Griffin Finan, DraftKings Giám đốc các vấn đề công cộng, đã đưa ra tuyên bố này;

Draft DraftKings cam kết hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý trên cả nước và trên toàn cầu để thiết lập các chính sách và bảo vệ người tiêu dùng tốt nhất cho phép công ty công nghệ thể thao của chúng tôi phát triển trong khi bảo vệ người tiêu dùng.  

Chúng tôi hoan nghênh người tổng hợp Maryland vì đã đưa ra một cách tiếp cận chu đáo và đo lường để điều chỉnh các cuộc thi thể thao giả tưởng hàng ngày ở Maryland và chúng tôi mong muốn được làm việc với các nhà quản lý để đảm bảo khách hàng của chúng tôi ở Maryland có trải nghiệm tốt nhất có thể khi chơi các trò chơi mà họ yêu thích. 

Backstory trên Maryland và DFS

Maryland đã đi trước đường cong trên mặt trận thể thao giả tưởng, hợp pháp hóa ngành công nghiệp vào năm 2012, nhiều năm trước khi sự giám sát của quy định đã xảy ra với ngành công nghiệp vào cuối năm 2015.

Tính hợp pháp của luật đó, tuy nhiên, đã được đặt ra bởi Văn phòng Tổng chưởng lý Brian Frosh, người cho rằng không rõ ràng nếu một cuộc trưng cầu dân ý nên được tổ chức để ban hành nó.

Frosh đã khuyên cơ quan lập pháp tiểu bang đưa ra vấn đề hợp pháp DFS, nhưng Statehouse không thông qua một hóa đơn mùa xuân này.

Bây giờ, Franchot đang sử dụng quyền hạn của văn phòng của mình để hành động. Ngành công nghiệp DFS đã ở trên radar của các quan chức Maryland và các quan chức Maryland khác Kể từ mùa thu năm ngoái.

Những gì các tiểu bang khác đã làm với DFS

Năm 2016, sáu tiểu bang đã thông qua luật điều chỉnh các môn thể thao tưởng tượng hàng ngày:

Trong Newyork, một hóa đơn Đang chờ chữ ký của Thống đốc Andrew Cuomo. 

Các trạng thái ở trên đã ban hành các mức độ khác nhau của Phí cấp phép và thuế.

Mô hình Maryland giống như những gì đã xảy ra ở Massachusetts, nơi Tổng chưởng lý Maura Healey tạo quy định Dưới sức mạnh của văn phòng của cô.

Avatar Dustin Gouker
Được viết bởi
Dustin Gouker

Dustin Gouker đã là một nhà báo thể thao trong hơn 15 năm, làm phóng viên, biên tập viên và nhà thiết kế - bao gồm các điểm dừng tại Washington Post và The D.C. Examiner.

Xem tất cả các bài viết của Dustin Gouker
Chính sách bảo mật
[lớp^= "wpforms-"]
[lớp^= "wpforms-"]