shop acc fifa mobile Tỷ lệ cược Houston Texans

Được viết bởi

Một mùa thử thách khác có thể được khai thác cho Houston Texans, Nhưng câu lạc bộ đã mở Lovie Smith ERA với một cặp chiến thắng presleg. Người Texas kết thúc mùa triển lãm với một ngày về nhà chống lại San Francisco 49ers Vào ngày 25 tháng 8.

Mới nhất Super Bowl tỷ lệ cược Giúp xác nhận rằng Houston có rất nhiều thứ để sắp xếp, nhưng có một số mưu mô về cách dự án xây dựng lại sẽ rung chuyển. Người Texas mở mùa giải tại nhà Tuần 1 như những kẻ thua kém lớn chống lại Indianapolis Colts. Ở đây, một cái nhìn gần hơn về tỷ lệ cược và góc của người Texas mới nhất.

Tỷ lệ cược Houston Texans: Truyền bá, tiền bạc và trên/dưới

Tuần 3 của NFL Tuần 3: Texas chào mừng 49ers đến thị trấn

Người Texas đã mở ra cuộc bầu cử với chiến thắng 17-13 trước New Orleans Saintsvà theo sau đó với chiến thắng 24-20 trước Los Angeles Rams. Davis Mills đã thấy thời gian trong cả hai trò chơi và ném cho số điểm lần trước.

49ers là 2-0 trong mùa triển lãm với chiến thắng trước Green Bay PackersViking Minnesota. Trey Lance Chơi trong trò chơi một và dẫn đầu một ổ đĩa. Brock Purdy và Nate Sudfeld chia ra các snaps so với Minnesota.

 • Tiền Texas: 
 • Tiền 49ers: 
 • Người Texas lây lan: 
 • 49ers lây lan:
 • Trên dưới:

Tuần 1 Tỷ lệ cược: Texans 8 điểm về nhà dưới quyền so với đối thủ Colts

Người Texas đã có một mùa giải 2021 ảm đạm vào lúc 4-13, khiến đội ở vị trí thứ ba trong AFC South. Colts đã hoàn thành một vị trí phía trước của họ lúc 9-8. Câu lạc bộ đã thất bại trong việc thực hiện các cuộc tranh luận nhờ một trận thua Tuần 18 tuyệt đẹp cho Jaguars Jacksonville.

Presleg Tỷ lệ cược trong tương lai đang vẽ một bức tranh tương tự. Sportsbooks hy vọng Indianapolis sẽ cạnh tranh cho vương miện sư đoàn, trong khi Houston trông giống như một người cũng có thể cho mùa giải.

 • Tiền Texas: 
 • Colts Moneyline: 
 • Người Texas lây lan: 
 • Colts lan truyền:
 • Trên dưới:

Mùa trước, Houston là 8-9 chống lại sự lây lan và có cùng một dấu hiệu trên/dưới. Colts đã đi 10-7 ATS và có một kỷ lục phù hợp là 8-9 trên tổng số.

Tỷ lệ cược Houston Texans để giành được Super Bowl

Cập nhật lần cuối: 22 tháng 8

DraftKings Sportsbook Phát hành dòng Super Bowl vào tháng 1 vừa qua. Người Texas là một trong những lựa chọn cuối cùng trên bảng tại +10000. Con số đã giảm mạnh để .

Người Texas rõ ràng đang ở chế độ xây dựng lại, vì vậy cơ hội của đội thực sự cạnh tranh cho các vòng là vượt ra khỏi điều khiển từ xa. Houston cũng có vẻ như sẽ kết thúc dưới tầng hầm của AFC South. Các Hóa đơn trâu Vịnh Tampa Buccaneers là một trong những mục yêu thích để giành được Super Bowl.

Tỷ lệ tương lai của Houston Texans cho 2022-23

Người Texas có thể đứng sau gói khi nói đến các ứng cử viên Super Bowl, nhưng bạn vẫn có thể chọn cách mọi thứ sẽ rung chuyển cho đội trong các lĩnh vực khác. Ở đây, một cái nhìn về Các dòng NFL mới nhất Đối với Houston trên một số cược tương lai khác:

Tổng số mùa giải thường xuyên

Người Texas đã đấu tranh với một kỷ lục 4-13 năm ngoái. DraftKings đã đặt dòng trong cùng một khu phố ở mức 4,5, đây là mức thấp nhất trong số 32 đội. Houston khai mạc mùa giải tại nhà chống lại Indianapolis Colts.

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng ở phía nam AFC

Dựa trên tỷ lệ cược, có rất ít cơ hội của người Texas chiến thắng bộ phận. Colts Tennessee Titans được ưa chuộng với Jaguars Jacksonville trong thứ ba.

Tỷ lệ cược để giành được AFC

Người Texas dự kiến ??sẽ ở phía sau gói cho AFC Chase. Hóa đơn Trưởng thành phố Kansas là một trong những mục yêu thích để giành chiến thắng trong hội nghị.

DAVIS MILLS NFL Tỷ lệ cược MVP

Houston đã có một trong những hành vi phạm tội tồi tệ nhất trong giải đấu một mùa trước. Một bước tiến kịch tính về phía trước cũng không có trong các thẻ. Davis Mills đã làm hết sức mình trong hoàn cảnh cố gắng, nhưng trọng tâm là cho thấy một số sự tăng trưởng trái ngược với việc giành được nhiều giải thưởng.

Tỷ lệ cược prop của người chơi dài mùa

 • Hầu hết các sân vượt qua: Davis Mills
 • Các sân vội vã nhất: Marlon Mack
 • Hầu hết các sân tiếp nhận: Brandin nấu ăn

Các đội nghèo hơn giải đấu có thể chơi từ phía sau thường xuyên, vì vậy người chơi Texans có thể có cơ hội tích lũy một số sân. Điều đó nói rằng, nó cũng là một hệ thống mới cho Đội xây dựng lại, vì vậy cơ hội của bất kỳ điều nào ở trên dẫn đầu giải đấu là vô cùng mỏng.

Lịch trình Houston Texans

Tuần NgàyPhản đốiThời gian khởi độngTruyền điDòng tiềnTổng cộng
1Ngày 11 tháng 9so với Indianapolis Colts1 giờ chiều. EtIND -7.5Colts (-380), người Texas (+290)44,5 điểm
2Ngày 18 tháng 9tại Denver Broncos4:25 chiều Et
3Ngày 25 tháng 9tại Chicago Bears1 giờ chiều. Et
4Ngày 2 tháng 10Vs. Los Angeles Chargeers1 giờ chiều. Et
5Ngày 9 tháng 10tại Jacksonville Jaguars1 giờ chiều. Et
6Ngày 16 tháng 10TỪ BIỆTTỪ BIỆTTỪ BIỆTTỪ BIỆTTỪ BIỆT
7Ngày 23 tháng 10tại Las Vegas Raiders4:05 chiều Et
số 8Ngày 30 tháng 10so với Tennessee Titans4:05 chiều Et
9Ngày 3 tháng 11so với Đại bàng Philadelphia7:15 tối Et
10Ngày 13 tháng 11Tại New York Giants1 giờ chiều. Et
11Ngày 20 tháng 11so với chỉ huy Washington1 giờ chiều. Et
1227 tháng 11tại Miami Dolphins1 giờ chiều. Et
13Ngày 4 tháng 12so với Cleveland Browns1 giờ chiều. Et
14Ngày 11 tháng 12tại Dallas Cowboys1 giờ chiều. Et
15Ngày 18 tháng 12so với trưởng thành phố Kansas1 giờ chiều. Et
16Ngày 25 tháng 12tại Tennessee Titans1 giờ chiều. Et
17Ngày 1 tháng 1so với Jaguars Jacksonville1 giờ chiều. Et
18Ngày 7 tháng 1 hoặc ngày 8 tháng 1tại Indianapolis ColtsTBD

Tin tức và ghi chú Houston Texans

Đầu tháng 2, người Texas đã thuê Lovie Smith làm huấn luyện viên trưởng để thay thế David Culley. Nhóm cuối cùng cũng chia tay Watson, vận chuyển anh ta đến Cleveland Browns Đối với một tiền thưởng của các bản nháp. S Justin Reid và lb Jake Martin còn lại thông qua cơ quan miễn phí, trong khi các bổ sung mới bao gồm CB Steven Nelson và de Mario Addison.

Trong Dự thảo NFL, Houston sở hữu lựa chọn thứ ba và chi tiêu cho CB Derek Stingley Jr. Nhóm theo sau đó bằng cách chọn OG Kenyon Green với lựa chọn thứ 15 và s Jalen Pitre và WR John Metchie III trong vòng hai. Người Texas đã thêm một số phần trong một vài lĩnh vực quan trọng trong suốt thời gian nghỉ phép, nhưng đây là một câu lạc bộ mà rõ ràng nhìn về tương lai.

Các đội khác trong AFC

Phân công  
AFC ĐôngHóa đơn trâuCá heo MiamiNew England PatriotsMáy bay phản lực NY
AFC BắcQuả quạ BaltimoreCincinnati BengalsCleveland BrownsPittsburgh Steelers
AFC SouthHouston TexansIndianapolis ColtsJaguars JacksonvilleTennessee Titans
AFC TâyDencer broncosTrưởng thành phố KansasLA Bộ sạcLas Vegas Raiders

Câu hỏi thường gặp về Houston Texans

Người Texas sẽ tốt hơn trong mùa này?

Người Texas dường như đang đi đúng hướng cho một năm đầy thách thức khác. Houston kết thúc mùa giải trước lúc 4-13. Tỷ lệ tương lai hiện tại có đội được chốt ở vị trí cuối cùng ở AFC South, trong khi dòng chiến thắng mùa giải thường ở mức 4,5 tại DraftKings.

Người Texas đã làm như thế nào chống lại sự lây lan năm ngoái?

Người Texas là 8-9 chống lại sự lây lan một mùa trước. Houston là 4-13 trên đường tiền và ở giữa trên/dưới 8-9.

Người Texas đã thêm và thua trong trường hợp? 

Người Texas đã trao đổi Deshaun Watson cho Browns cho các bản nháp vào tháng 3. Những người mới đến thông qua cơ quan miễn phí bao gồm Steven Nelson và Mario Addison, trong khi đội bóng hàng đầu của nhóm tại Dự thảo NFL là Derek Stingley Jr. và Kenyon Green.

Ai là QB bắt đầu cho người Texas?

Davis Mills trông giống như người khởi đầu Tuần 1 cho người Texas. Nhóm đã ký hợp đồng với Kyle Allen trong cơ quan miễn phí, và hiện cũng có Jeff Driskel trong danh sách.

Chính sách bảo mật
[lớp^= "wpforms-"]
[lớp^= "wpforms-"]