vòng play off world cup Phiên điều trần khẩn cấp về tình trạng pháp lý của New York của DraftKings, Fanduel đặt ra vào ngày 25 tháng 11

Được viết bởi Dustin Gouker trên Ngày 16 tháng 11 năm 2015 - Cập nhật lần cuối vào Ngày 19 tháng 11 năm 2015
DFS khẩn cấp

Các trang web thể thao giả tưởng hàng ngày DraftKings và Fanduel nộp đơn đặt hàng hạn chế tạm thời chống lại hành động tiềm năng của Tổng chưởng lý New York Vào thứ Hai, chỉ để thấy những đơn đặt hàng bị từ chối vào cuối ngày.

Một phiên điều trần khẩn cấp sẽ được tổ chức Thứ Tư, ngày 25 tháng 11. DraftKings đưa ra tuyên bố này sau khi Tro bị từ chối:

Tòa án đã cấp đơn đặt hàng của chúng tôi để đặt trường hợp này cho phiên điều trần khẩn cấp thứ tư tới. AG đảm bảo với tòa án rằng anh ta sẽ không có hành động chống lại DraftKings hoặc các đối tác kinh doanh của mình trước đó. Trong hồ sơ đó, và vì sẽ có phiên tòa khẩn cấp vào tuần tới, tòa án xác định rằng không cần phải có Tro. Chúng tôi tự tin vào vị trí pháp lý của chúng tôi, và mong chờ ngày của chúng tôi tại tòa vào tuần tới. Kết quả là, chúng tôi dự định sẽ tiếp tục hoạt động ở New York.

Sau khi tuyên bố đó được đưa ra, có những báo cáo mâu thuẫn về ý định của NY AG,:

Tác động ngay lập tức của phán quyết này hiện chưa được biết, sau khi phát triển này, cấm làm rõ thêm.

Các đơn đặt hàng tạm thời DFS

Tuần trước, NY Ag Eric Schneerman đã ban hành thư Cease & Desist Đối với cả DraftKings và Fanduel, nói với hai nhà điều hành DFS rằng họ đang tiến hành đánh bạc bất hợp pháp, theo ý kiến ??của văn phòng của ông.

Tin tức về Tros bị Tòa án Tối cao Nhà nước từ chối đã bị phá vỡ trên Twitter vào buổi tối hôm thứ Hai:

Sớm hơn trong ngày, tin tức rằng Tros đã được nộp đã được báo cáo bởi nhiều nguồn truyền thông. (Bản nháp Tro Van được xem nơi đây.)

Quyết định của tòa án cùng ngày mà một Bill để hợp pháp hóa DFS trong tiểu bang đã được giới thiệu.

Sự từ chối của Tro có nghĩa là gì?

Trong khi nó là một thất bại trong cuộc chiến pháp lý của họ Với NY AG, nó thậm chí không gần cuối con đường, vì các địa điểm không nằm ngoài các biện pháp pháp lý trong việc tranh luận về trật tự NY AG.

Phiên điều trần thứ tư tới có thể sẽ xác định tình trạng ngắn hạn của cả hai trang web và có khả năng toàn bộ ngành công nghiệp DFS, ở New York.

Avatar Dustin Gouker
Được viết bởi
Dustin Gouker

Dustin Gouker đã là một nhà báo thể thao trong hơn 15 năm, làm phóng viên, biên tập viên và nhà thiết kế - bao gồm các điểm dừng tại Washington Post và The D.C. Examiner.

Xem tất cả các bài viết của Dustin Gouker
Chính sách bảo mật
[lớp^= "wpforms-"]
[lớp^= "wpforms-"]