official supporters club of chelsea in vietnam Thể thao giả tưởng hàng ngày sẽ phải chịu sự cấp phép, quy định theo hóa đơn mới California

Được viết bởi Chris Grove trên Ngày 11 tháng 9 năm 2015 - Cập nhật lần cuối vào Ngày 2 tháng 2 năm 2016
Hóa đơn thể thao giả tưởng hàng ngày California

[TOC] Người lắp ráp Adam Grey đã đưa ra một dự luật yêu cầu cấp phép và quy định cho Thể thao giả tưởng hàng ngày.

Đó là hóa đơn AB 1437.

Dự luật về mặt kỹ thuật không phải là một giới thiệu - thay vào đó, nó một cuộc đại tu hoàn chỉnh của một dự luật hiện có đã được giới thiệu vào tháng 2 năm 2015.

Bạn có thể đọc toàn văn và theo dõi hóa đơn ở đây.

Tin tức này xuất hiện cùng ngày mà Gray đã giới thiệu một dự luật Bật cá cược thể thao theo quy định ở California. Hôm nay là ngày cuối cùng của phiên lập pháp hiện tại.

Các Hiệp hội thương mại thể thao giả tưởng đã bảo lưu phán quyết về luật pháp vào chiều thứ Sáu.

Chúng tôi vẫn đang xem xét dự luật, nhưng chúng tôi mong muốn được làm việc với Chủ tịch Gray vào năm 2016 để giáo dục anh ấy về thể thao tưởng tượng và những lợi ích mà công nghệ sáng tạo của chúng tôi cung cấp cho cư dân yêu thể thao và nền kinh tế California, theo ông Paul Charchian, Chủ tịch của FSTA.

Trước Ủy ban kiểm soát cờ bạc California Richard Schuetz Tư vấn cho ngành công nghiệp DFS rằng nó nên chạy theo quy định của mình Đầu năm nay.

Hóa đơn DFS đi hai chữ số trong năm 2015

California trở thành Bang thứ 12 để xem xét luật pháp Điều đó sẽ đối phó với các môn thể thao tưởng tượng hàng ngày trong năm nay.

Cho đến nay, chỉ có một trong những dự luật này trở thành luật, trong Kansas; trạng thái đó Thể thao tưởng tượng hàng ngày được hợp pháp hóa Đầu năm nay. Luật tương tự trong IowaLouisiana đã thông qua một ngôi nhà của các cơ quan lập pháp tương ứng trước khi tiến trình chậm lại.

Hóa đơn ở hai tiểu bang - TexasIllinois - tìm cách điều chỉnh ngành công nghiệp DFS. Cả hai dự luật đó đều không thấy tiến bộ ngoài giới thiệu.

Cách tiếp cận của AB 1437

Tất cả các DF sẽ thuộc về các cơ quan quản lý

Như trái ngược với Áo mới, Trường hợp các cơ quan quản lý ủy quyền cho những người được cấp phép trên đất để cung cấp các môn thể thao giả tưởng nhưng không nói chuyện với vị trí của các bản nháp hoặc các trang web tương tự, AB 1437 sẽ yêu cầu Tất cả các nhà khai thác DFS đến dưới chiếc ô quy định:

19760 (d) Trò chơi thể thao giả tưởng Internet có nghĩa là một trò chơi trong bất kỳ thời lượng nào được thực hiện trên internet trong đó một người chơi đã đăng ký thực hiện tất cả những điều sau đây:

(1) Cạnh tranh với các cầu thủ đã đăng ký khác hoặc điểm mục tiêu với tư cách là chủ sở hữu hoặc người quản lý của một đội vận động viên tưởng tượng hoặc mô phỏng trong một trò chơi tưởng tượng hoặc mô phỏng.

(2) Sử dụng các số liệu thống kê được tích lũy bởi các vận động viên trong các sự kiện thể thao trong thế giới thực để xác định điểm số của trò chơi tưởng tượng hoặc mô phỏng.

(3) Chơi cho một giải thưởng được xác định trước.

(4) Trả một khoản phí cho nhà điều hành được cấp phép cung cấp trò chơi để tham gia.

[…]

19770. (a) Một người hoặc tổ chức sẽ nộp đơn xin và nhận giấy phép từ bộ phận trước khi cung cấp một trò chơi thể thao tưởng tượng Internet để chơi ở California.

Xác định DFS là gì

Một trong những khía cạnh quan trọng hơn của dự luật Xác định những trò chơi được cấp phép Các nhà khai thác DFS có thể cung cấp:

.

(1) Một đội thể thao tưởng tượng hoặc mô phỏng trong trò chơi sẽ không dựa trên tư cách thành viên hiện tại của một đội thực tế là thành viên của một tổ chức thể thao nghiệp dư hoặc chuyên nghiệp.

(2) Một giải thưởng hoặc giải thưởng được cung cấp cho người chơi hoặc người chơi đã đăng ký chiến thắng sẽ được thành lập và biết trước những người chơi đã đăng ký tham gia trước cuộc thi.

.

(4) Kết quả chiến thắng của trò chơi sẽ không phải là một trong những điều sau đây:

.

(B) Chỉ dựa trên màn trình diễn duy nhất của một vận động viên cá nhân trong một sự kiện thể thao trong thế giới thực duy nhất.

Ngôn ngữ đó theo dõi một cách lỏng lẻo ngôn ngữ của phần của Uigea áp dụng cho các môn thể thao giả tưởng.

Quy định cụ thể

Bộ Tư pháp California sẽ xử lý việc cấp phép, với các quy định sẽ được ban hành sau hàng hóa.

Lệ phí

Phí giấy phép ban đầu và liên tục là TBA. Vì vậy, thuế suất trên gộp thu nhập.

Thể thao trước poker?

California có Lịch sử lập pháp ít với DFS hoặc các môn thể thao trực tuyến, nhưng một cái dài với poker trực tuyến.

Tiểu bang đã sử dụng poker trực tuyến quy định từ năm 2008, không có kết quả hữu hình cho những nỗ lực của nó. 2015 đã thấy tiến bộ rõ ràng trên California poker trực tuyến Vấn đề, nhưng không đủ để một dự luật chuyển sang bỏ phiếu.

Thật thú vị, việc giới thiệu một hóa đơn DFS mở ra một Mặt trận chính trị thứ hai ở California cho Amaya.

Công ty đã chiến đấu để đảm bảo một nơi cho PokerStars trong bất kỳ quy định poker trực tuyến Môi trường. Cảm ơn việc mua lại gần đây của Nhà điều hành DFS Nạn nhân (kể từ khi được đổi thương hiệu là Sao lưu), Amaya hiện có làn da trong bất kỳ trận chiến lập pháp nào tưởng tượng hàng ngày cũng.

Avatar Chris Grove
Được viết bởi
Chris Grove

Chris là nhà xuất bản cũ của LegalSportsReport.com và OnlinePokerReport.com. Grove cũng phục vụ như một nhà tư vấn cho các bên liên quan khác nhau trong thị trường được quy định để đánh bạc trực tuyến ở Hoa Kỳ.

Xem tất cả các bài viết của Chris Grove
Chính sách bảo mật
[lớp^= "wpforms-"]
[lớp^= "wpforms-"]