nhà cái uy tín 2020 Los Angeles Rams tỷ lệ cược

Được viết bởi

Nhà vô địch bảo vệ Los Angeles Rams trở lại lĩnh vực này với một chiến thắng trước Bộ sạc Los Angeles. Trại huấn luyện tiếp tục khi câu lạc bộ được thiết lập cho trò chơi triển lãm tiếp theo so với Houston Texans vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 8.

Mới nhất Super Bowl Tỷ lệ cược cho thấy cơ hội cho một encore là thực tế. Tuy nhiên, đã có một người chiến thắng lặp lại trò chơi lớn kể từ năm 2003-2004 New England Patriots. Los Angeles mở mùa giải thường xuyên ở nhà với chuyến thăm từ Hóa đơn trâu Vào ngày 8 tháng 9. Tại đây, một cái nhìn gần hơn về tỷ lệ cược Rams mới nhất.

Tỷ lệ cược của Los Angeles Rams: Truyền đạt, tiền bạc và trên/dưới

NFL Present Tuần 2 Tỷ lệ cược: Rams về nhà với người Texas

Rams đã mở Presleg Với một chiến thắng trước Bộ sạc, người thuê sân vận động Sofi của họ. Bryce Perkins đã lấy tất cả các snaps phía sau trung tâm cho cái đó và ném cho hai điểm.

Không có nhiều dự kiến ??từ người Texas mùa này, nhưng họ đã giành được chiến thắng 17-13 trước New Orleans Saints tuần trước. Davis Mills đã thấy hành động hạn chế với Jeff Driskel xử lý phần còn lại của trò chơi.

 • Dòng tiền: Rams là +120 kẻ thua kém về dòng tiền với người Texas ở mức -155.
 • Truyền đi: Los Angeles là một kẻ thua kém 2,5 điểm với tỷ lệ cược ở mức -110 cho hai tùy chọn.
 • Trên dưới: Thanh cho tổng số điểm được đặt ở mức 37. Rams ghi được 29 điểm vào tuần trước trong khi người Texas đã ghi được 19.

Tuần 1 Tỷ lệ cược: Rams mở phòng thủ vương miện tại nhà với thử nghiệm khó khăn so với hóa đơn 

Các Ram bắt đầu bảo vệ danh hiệu Super Bowl của họ ở nhà. Khách thăm quan, Hóa đơn Buffalo, là những mục yêu thích hiện tại trong tỷ lệ cược tương lai Super Bowl, với trò chơi đóng vai trò là khởi đầu cho mùa giải thường xuyên của NFL.

Đó là một cuộc họp của hai trong số các đội có tài năng nhất trong giải đấu.

 • Dòng tiền: Hai câu lạc bộ này vượt qua những con đường vượt qua vào năm 2020. Buffalo là người dẫn chương trình cho câu chuyện đó, giành được một phim kinh dị 35-32. Các đội đã gặp tổng cộng 13 lần, với các dự luật giữ tỷ số 8-5. Tỷ lệ cược tiền hiện tại có khách truy cập là yêu thích -135 với RAM ở mức +115.
 • Truyền đi: Các nhà sản xuất lịch trình NFL đã tập hợp những gì trông giống như một người bảnh bao cho người mở, và sự lây lan hiện tại phản ánh điều đó. Sau khi mở cửa với Los Angeles như một yêu thích một điểm cho cuộc tình tối thứ năm này, sự lây lan đã chuyển sang Buffalo như một yêu thích đường 2,5 điểm.
 • Trên dưới: Mùa trước, Bills xếp thứ ba trong giải đấu về điểm mỗi trận với trung bình 28,4. Các Ram được gắn với thứ bảy ở mức 27,1 mỗi cuộc thi. Dòng hiện tại cho thấy một vấn đề có khả năng đạt điểm cao. Trên/dưới 52 điểm là một trong những điểm cao nhất cho tuần 1.

Rams tỷ lệ cược để giành được Super Bowl

Cập nhật lần cuối: 19 tháng 8

Tương lai Tỷ lệ cược cho Super Bowl 57 đã được phát hành bởi DraftKings Vào tháng 1 năm 2022. Đối với bản phát hành ban đầu, RAM đã được liệt kê +1100 và thứ năm trong danh sách tổng thể của 32 đội. Kể từ thời điểm đó, các số đã giảm nhẹ xuống còn +1000 trước khi đánh dấu trở lại +1200.

Los Angeles vẫn là một trong những Năm lựa chọn hàng đầu trên bảng và chỉ đằng sau các hóa đơn, Buccaneers, Chiefs và Packers. Ram được dự kiến ??sẽ có một cú hích vững chắc trong việc bảo vệ của họ Giải vô địch Super Bowl với tỷ lệ cược trong thị trường tương lai phục vụ như xác nhận thêm.

LA Rams Tỷ lệ tương lai cho 2022-23

Là nhà vô địch bảo vệ, Rams ở trong lãnh thổ phải xem mỗi khi họ bước lên sân. Ngoài việc đặt cược vào việc lặp lại, bạn có thể đặt cược vào cách nhóm sẽ làm trong các lĩnh vực khác. Dưới đây là một số nhóm Tỷ lệ cược NFL tương lai mới nhất.

Tổng số mùa giải thường xuyên

Sản xuất DraftKings: Hơn 10,5 (+105) / Dưới 10,5 (-125)    

RAM là 12-5 mùa giải cuối cùng trên đường đến Super Bowl Tiêu đề, nhưng năm nay là điểm chuẩn là 10,5. Bettors có một cơ hội rõ ràng để đánh cược về việc một yếu tố lớn như thế nào họ nghĩ rằng trò chơi lớn đáng sợ có thể.

Tỷ lệ cược để giành được NFC West

BetMGM Sportsbook: +125

Mùa trước, NFC West đã sản xuất ba đội với 10 chiến thắng trở lên. Rams là mục yêu thích để giành chiến thắng một lần nữa, nhưng San Francisco 49ers (+175) và Hồng y Arizona (+350) có thể làm cho cuộc đua thú vị.

Tỷ lệ cược để giành được NFC

Caesars Sportsbook: +500

Tỷ lệ cược mới nhất tại Caesars Chỉ ra một cuộc đua ba đội để giành chiến thắng NFC. Buccaneers (+330) là lựa chọn hàng đầu, tiếp theo là Packers (+500) và RAM. 49ers (+700) là tiếp theo, và sau đó Dallas Cowboys (+900).

Matthew Stafford NFL MVP tỷ lệ cược

Sách thể thao fanduel: +1400

Stafford là người xuất sắc trong mùa đầu tiên của anh ấy với Rams, ném cho 4.886 yard và 41 TD. Đối với mùa thứ hai của anh ấy trong hành vi phạm tội, những con số có thể xuất hiện cao hơn. Tuy nhiên, anh ấy đã đối phó với một chấn thương khuỷu tay khi cuộc bầu cử tiếp tục. Josh Allen (+700) là Tỷ lệ cược MVP NFL hiện tại yêu thích tại Fanduel.

Tỷ lệ cược prop của người chơi dài mùa

Sản xuất DraftKings:

 • Nhiều sân vượt qua: Matthew Stafford +1000
 • Các sân ào ạt nhất: Cam Akers +3000
 • Hầu hết các sân tiếp nhận: Cooper Kupp +900

Stafford đứng thứ ba trong giải đấu trong các sân năm ngoái, trong khi Kupp dẫn đường cho người nhận. Bộ đôi có thể thậm chí năng suất cao hơn trong năm thứ hai của họ cùng nhau. Akers hiện đang gắn liền với tỷ lệ cược Rushing Yard tại DraftKings.

Lịch trình Los Angeles Rams

Tuần NgàyPhản đốiThời gian khởi độngTruyền điDòng tiềnTổng số
1Ngày 8 tháng 9so với hóa đơn Buffalo8:20 tối Et+1Hóa đơn (-110), RAM (-110)52 điểm
2Ngày 18 tháng 9so với Atlanta Falcons4:05 chiều Et
3Ngày 25 tháng 9tại Hồng y Arizona4:25 chiều Et
4Ngày 3 tháng 10tại San Francisco 49ers8:15 tối Et
5Ngày 9 tháng 10so với Dallas Cowboys4:25 chiều Et
6Ngày 16 tháng 10so với Carolina Panthers4:05 chiều Et
7Ngày 23 tháng 10TỪ BIỆTTỪ BIỆT
số 8Ngày 30 tháng 10so với San Francisco 49ers4:25 chiều Et
9Ngày 6 tháng 11tại Tampa Bay Buccaneers4:25 chiều Et
10Ngày 13 tháng 11so với Hồng y Arizona4:25 chiều Et
11Ngày 20 tháng 11tại New Orleans Saints1 giờ chiều. Et
1227 tháng 11Tại Kansas City Chiefs4:25 chiều Et
13Ngày 4 tháng 12so với Seattle Seahawks4:05 chiều Et
14Ngày 8 tháng 12so với những người đột kích Las Vegas8:15 tối Et
15Ngày 19 tháng 12tại Green Bay Packers8:15 tối Et
16Ngày 25 tháng 12so với Denver Broncos4:30 chiều Et
17Ngày 1 tháng 1tại Los Angeles Chargeers8:20 tối Et
18Ngày 7 tháng 1 hoặc ngày 8 tháng 1tại Seattle SeahawksTBD

LA Rams News và Ghi chú

Sự tiêu hao đi kèm với lãnh thổ sau chiến thắng Super Bowl. Rams bị mất Von MillerThì Darious WilliamsThì Austin Corbett,Sebastian Joseph trong cơ quan miễn phí. Những người mới đến bao gồm Bobby WagnerAllen Robinson. Câu lạc bộ cũng có thể đi đến thỏa thuận mở rộng để giữ nền tảng phòng thủ Aaron Donald trong thị trấn.

Los Angeles đã ở bên lề cho đến vòng ba tại NFL Draft. Câu lạc bộ đã chọn OG Logan Bruss với lựa chọn đầu tiên của nó, và theo sau đó bằng cách thêm CB Decobie Durant Trong vòng bốn và RB Kyren Williams trong phần năm. Đúng như dự đoán, có một số tổn thất cho RAM sắp xếp, nhưng điều này vẫn là một trong những đội hình được tải nhiều nhất trong NFL.

Các đội khác trong NFC

Phân công  
NFC ĐôngDallas CowboysNgười khổng lồ NYĐại bàng PhiladelphiaChỉ huy Washington
NFC BắcChicago BearsSư tử DetroitViking MinnesotaGreen Bay Packers
NFC SouthAtlanta FalconsCarolina PanthersNew Orleans SaintsVịnh Tampa Bucs
NFC TâyHồng y ArizonaLa RamsSan Francisco 49ersĐội Bóng bầu dục Seattle Seahawks

Câu hỏi thường gặp về Los Angeles Rams

Rams có thể lặp lại với tư cách là nhà vô địch Super Bowl không? 

Sportsbooks cho Rams một cơ hội thực tế để lặp lại với tư cách là nhà vô địch Super Bowl. Nhóm nghiên cứu là một trong năm lựa chọn hàng đầu trong tỷ lệ cược Super Bowl mới nhất, và nó vẫn được xếp chồng lên nhau. Tuy nhiên, đã có một người chiến thắng Super Bowl lặp lại kể từ những người yêu nước 2003-2004.

Rams đã làm như thế nào chống lại sự lây lan năm ngoái? 

Rams là 10-11 so với sự lây lan mùa trước. Đội đã đi 16-5 trên đường tiền và ở giữa trên/dưới 10-10-1.

Rams đã thêm và thua trong thời gian nghỉ ngơi? 

Mất mát bao gồm von Miller và Sebastian Joseph trong cơ quan miễn phí, với các bổ sung như Bobby Wagner và Allen Robinson. Tại dự thảo NFL, lựa chọn đầu tiên của nhóm là Logan Bruss ở vòng ba.

Matthew Stafford có phải là ứng cử viên cho NFL MVP không?

Matthew Stafford là một trong số 10 ứng cử viên hàng đầu trong tỷ lệ cược MVP mới nhất của NFL. Anh ấy đã xuất sắc trong mùa giải đầu tiên với Rams thẳng đến Super Bowl. Nó có thể là anh ta có thể có một bước nhảy vọt khác trong năm thứ hai của mình khi điều hành hành vi phạm tội, nhưng những lo ngại đã được nêu ra về một chấn thương khuỷu tay mà anh ta tiếp tục làm việc.

Chính sách bảo mật
[lớp^= "wpforms-"]
[lớp^= "wpforms-"]