trực tiếp ngoại hạng anh hôm nay Tỷ lệ Cowboys Dallas

Được viết bởi

Áp lực là cho Dallas Cowboys Sau một lối ra playoff nhanh chóng. Câu lạc bộ là 1-1 trong cuộc bầu cử cho đến nay và đang được thiết lập cho đêm chung kết triển lãm chống lại Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks Vào ngày 26 tháng 8.

Nhóm bước vào mùa thường xuyên trong số 10 mục yêu thích hàng đầu cho Super Bowl Tỷ lệ tương lai. Dallas có một bài kiểm tra lớn trong Tuần 1 khi họ sẽ chơi máy chủ cho Vịnh Tampa Buccaneers. Ở đây, một cái nhìn gần hơn về các đường và góc của Cowboys.

Tỷ lệ cowboys của Dallas

NFL Present Tuần 3 Tỷ lệ cược: Cowboys đóng cửa tại nhà so với Seahawks

The Cowboys đã mở ra cuộc bầu cử với trận thua 17-7 trước Dencer broncos. Họ đã xoay sở để trở lại với chiến thắng 32-18 trước Bộ sạc Los Angeles Tuần trước với Dak Prescott và những người mới bắt đầu bên lề.

Seahawks là 0-2 trong mùa triển lãm với những tổn thất cho Pittsburgh SteelersChicago Bears. Đội đang ở giữa cuộc thi QB giữa Đã vẽ khóaGeno Smith.

 • Cowboys Moneyline: 
 • Seahawks Moneyline: 
 • Cowboys lây lan: 
 • Seahawks lan rộng: 
 • Trên dưới: 

Tuần 1 Tỷ lệ cược: Người dẫn chương trình Cowboys Buccaneers cho SNF Showdown

Đó là một cuộc họp của hai trong số ba hạt giống hàng đầu từ trận play -off năm ngoái. Cowboys thua 49ers trong vòng hoang dã, trong khi Buccaneers thua một trò chơi tròn phân chia cho Los Angeles Rams.

Hai câu lạc bộ là một trong những câu lạc bộ được yêu thích trong NFC một lần nữa. Các dòng đã được hoạt động cho Bóng đá đêm chủ nhật Mở cửa khi các nhà sản xuất ondsmaker đang mong đợi một trò chơi gần gũi.

 • Cowboys Moneyline: 
 • Buccaneers Moneyline: 
 • Cowboys lây lan: 
 • Buccaneers lây lan: 
 • Trên dưới: 

Bao gồm cả sự phản đối, Dallas đã đi 13-5 chống lại sự lây lan và 8-10 vào năm ngoái. Vịnh Tampa có điểm 10-9 trên cả ATS và tổng số.

Tỷ lệ cược Dallas Cowboys để giành được Super Bowl

Cập nhật lần cuối: 23 tháng 8

DraftKings đã phát hành tỷ lệ cược cho người chiến thắng của Super Bowl 2023 vào tháng 1. Các chàng cao bồi ban đầu ở mức +1200, nhưng con số đã chuyển sang .

Kỳ vọng là cho Cowboys cạnh tranh cho danh hiệu NFC East và một lần nữa trong trận playoff. Các Hóa đơn trâu Vịnh Tampa Buccaneers là một trong những mục yêu thích để giành chiến thắng trong trò chơi lớn.

Tỷ lệ tương lai của Dallas Cowboys cho 2022-23

Như trường hợp của mọi đội NFL khác, rất nhiều thứ phải phá vỡ quyền của Cowboys để kiếm tiền trong một vé Super Bowl chiến thắng. Tại đây, cách nhóm xếp chồng lên nhau trong một số loại hàng đầu khác:

Tổng số mùa giải thường xuyên

Cowboys là một đội 12 thắng một mùa trước, nhưng quán bar đã được đặt thấp hơn cho mùa giải này. Trước năm ngoái, Dallas cuối cùng đã đạt được hai chữ số Trong chiến thắng trong năm 2018.

Tỷ lệ cược để giành được NFC East

Dallas dự kiến ??sẽ ở trong một trận chiến với Philadelphia Đại bàng Đối với tiêu đề NFC East. Các Washington Chỉ huy Newyork Người khổng lồ dự án sẽ tắt tốc độ.

Tỷ lệ cược để giành được NFC

Các Cowboys đang được xem là một ứng cử viên tiềm năng trong cuộc đua NFC. Các Vịnh Tampa Buccaneers Thì Los Angeles Rams , và Green Bay Packers là một trong những mục yêu thích của hội nghị.

Tỷ lệ cược MVP của Dak Prescott NFL

Prescott đã ném cho 4.449 yard và 37 TD mùa trước trong khi dẫn đầu Cowboys vi phạm. Nếu nhóm đạt được một lần nữa, anh ấy là một ứng cử viên hợp pháp để coi chừng.

Tỷ lệ cược prop của người chơi dài mùa

 • Hầu hết các sân vượt qua: Dak Prescott
 • Các sân vội vã nhất: Ezekiel Elliott
 • Hầu hết các sân tiếp nhận: Ceedee Lamb

Hành vi phạm tội của Dallas dẫn đầu giải đấu tính theo sân mỗi trò chơi năm ngoái. Nó có thể giống nhau hơn vào năm 2022. Đó là trường hợp, Prescott, Elliott và Lamb đều có một cú đánh thực tế trong việc đứng đầu các bảng xếp hạng trong các danh mục tương ứng của chúng.

Lịch trình cao bồi Dallas

Tuần NgàyPhản đốiThời gian khởi độngTruyền điDòng tiềnTổng cộng
1Ngày 11 tháng 9so với Tampa Bay Buccaneers8:20 tối EtTB -2,5Buccaneers (-135), Cowboys (+115)51,5 điểm
2Ngày 18 tháng 9so với Cincinnati Bengals4:25 chiều Et
3Ngày 25 tháng 9Tại New York Giants7:15 tối Et
4Ngày 2 tháng 10so với chỉ huy Washington1 giờ chiều. Et
5Ngày 9 tháng 10tại Los Angeles Rams4:25 chiều Et
6Ngày 16 tháng 10tại Philadelphia Eagles8:20 tối Et
7Ngày 23 tháng 10so với sư tử Detroit1 giờ chiều. Et
số 8Ngày 30 tháng 10so với Chicago Bears1 giờ chiều. Et
9Ngày 6 tháng 11TỪ BIỆTTỪ BIỆTTỪ BIỆTTỪ BIỆTTỪ BIỆT
10Ngày 13 tháng 11tại Green Bay Packers4:25 chiều Et
11Ngày 20 tháng 11tại Minnesota Vikings4:25 chiều Et
12Ngày 24 tháng 11so với người khổng lồ New York4:30 chiều Et
13Ngày 4 tháng 12so với Indianapolis Colts8:20 tối Et
14Ngày 11 tháng 12so với Houston Texans1 giờ chiều. Et
15Ngày 18 tháng 12tại Jacksonville Jaguars1 giờ chiều. Et
16Ngày 25 tháng 12so với Đại bàng Philadelphia4:25 chiều Et
17Ngày 29 tháng 12tại Tennessee Titans8:15 tối Et
18Ngày 7 tháng 1 hoặc ngày 8 tháng 1tại chỉ huy WashingtonTBD

Tin tức và ghi chú của Dallas Cowboys

Đó là một sự kiện tranh cử cho Cowboys. Nhóm giao dịch WR Amari Cooper đến Cleveland Browns và mất lb Randy Gregory trong cơ quan miễn phí cho Dencer broncos. Trong số những người mới đến ở Dallas là de Dorance Armstrong và s Jayron Kearse. Nhóm cũng đã ký lại WR Michael Gallup, mùa giải kết thúc với một chấn thương ACL năm ngoái.

Trong vòng đầu tiên của dự thảo NFL, Cowboys đã chọn OT Tyler Smith. Đội tuyển chọn trong vòng hai là de Sam Williams, tiếp theo là WR Jalen Tolbert Trong vòng thứ ba. Thêm tất cả, và có rất nhiều phong trào ở Dallas trong quá khứ này, nhưng đội vẫn có vẻ là một trong những ứng cử viên trong NFC.

Các đội khác trong NFC

Phân công  
NFC ĐôngDallas CowboysNgười khổng lồ NYĐại bàng PhiladelphiaChỉ huy Washington
NFC BắcChicago BearsSư tử DetroitViking MinnesotaGreen Bay Packers
NFC SouthAtlanta FalconsCarolina PanthersNew Orleans SaintsVịnh Tampa Bucs
NFC TâyHồng y ArizonaLa RamsSan Francisco 49ersĐội Bóng bầu dục Seattle Seahawks

Câu hỏi thường gặp về Dallas Cowboys

Các ứng cử viên Super Bowl trong năm nay có phải là Cowboys không? 

Cowboys có thể là một trong những ứng cử viên hàng đầu trong NFC mùa này. Câu lạc bộ đã đi 12-5 vào năm ngoái trong khi chiến thắng NFC East, nhưng họ đã bị loại khỏi vòng playoffs trong vòng mở màn của San Francisco 49ers.

Làm thế nào mà Cowboys làm chống lại sự lây lan mùa trước? 

Dallas là 13-5 so với sự lây lan mùa trước, đây là một trong những điểm tốt nhất trong giải đấu. Các Cowboys là 12-6 trên đường tiền và nghiêng về phía dưới tổng số ở mức 8-10.

Cowboys đã thêm và thua trong thời gian nghỉ ngơi? 

Dallas đã vận chuyển Amari Cooper đến Browns và mất Randy Gregory trong cơ quan miễn phí. Các bản hợp đồng chính của nhóm bao gồm Dorance Armstrong và Jayron Kearse. Các Cowboys đã chọn Tyler Smith trong vòng một của Dự thảo NFL.

Có phải DAK Prescott đang chạy cho NFL MVP?

Prescott là một trong những ứng cử viên hàng đầu mới nhất Tỷ lệ cược NFL MVP. Josh Allen là người yêu thích sự đồng thuận hiện tại, nhưng Prescott có một cú đánh nếu hành vi phạm tội của Dallas chứng tỏ là mạnh mẽ một lần nữa.

Chính sách bảo mật
[lớp^= "wpforms-"]
[lớp^= "wpforms-"]