lịch việt nam đá Maryland Comptroller chính thức thực hiện các quy định thể thao tưởng tượng

Được viết bởi Dustin Gouker trên Ngày 3 tháng 1 năm 2017
Maryland DFS

Maryland thực hiện các quy định để giám sát Thể thao giả tưởng hàng ngày công nghiệp vào thứ Hai. Các quy định được đề xuất từ ??tiểu bang Comptroller Peter Franchot ban đầu đã được thông báo vào tháng Bảy.

Trò chơi thể thao giả tưởng trực tuyến hàng ngày có một sự hiện diện đáng kể ở Maryland vào thứ ba. Một điều hoàn toàn phù hợp là chúng tôi thực thi các quy tắc cơ bản để đảm bảo các trò chơi là công bằng, lạm dụng chống cạnh tranh được tuyên bố ra khỏi giới hạn và các khoản thuế phù hợp được trả.

Maryland từ Comptroller trên DFS

Các quy định thường phù hợp với các biện pháp bảo vệ người tiêu dùng đã được thiết lập trong một nhiều tiểu bang khác trong năm qua. Maryland đã có ban hành luật vào năm 2012 Điều đó nhằm thực hiện các cuộc thi thể thao giả tưởng với phí nhập cảnh hợp pháp trong tiểu bang. Luật đó đã đưa ra văn phòng của công ty tổng hợp của ngành công nghiệp.

Các quy định trong nháy mắt

Trong số các quy định, theo văn phòng Comptroller:

  • Người dùng dưới 18 tuổi có thể không cạnh tranh trong các cuộc thi nhập cảnh.
  • Nhân viên, hiệu trưởng, sĩ quan, giám đốc hoặc nhà thầu, người bị cấm tham gia các cuộc thi được trả lương.
  • Các cuộc thi thể thao đại học không được phép được cung cấp bởi các nhà khai thác.
  • Người chơi có kinh nghiệm của người Viking phải được xác định bởi các nhà khai thác.
  • Các trang web phải ngăn chặn việc sử dụng các tập lệnh của bên thứ ba để tham gia các cuộc thi.
  • Giới hạn tiền gửi cho người dùng ban đầu được đặt ở mức 1.000 đô la và có thể được tăng lên; Tín dụng có thể không được mở rộng cho người chơi.
  • Quỹ người chơi và quỹ hoạt động phải được tách biệt.
  • Sách của một nhà điều hành giả tưởng phải được CPA kiểm toán hàng năm.

Không cần đăng ký, phí cấp phép hoặc thuế trực tiếp cho các nhà khai thác trong tiểu bang. Tuy nhiên, các quy định lưu ý rằng các nhà khai thác thể thao tưởng tượng sẽ tuân thủ tất cả các luật và quy định thuế hiện hành.

Các Quy định đầy đủ có thể được nhìn thấy nơi đây. Những quy định đó có từ tháng 7, nhưng văn phòng Comptroller đã xác nhận với báo cáo thể thao pháp lý rằng Quy định đã không thay đổi tại tất cả từ khi chúng được ban đầu phát hành vào mùa hè vừa qua.

Luật pháp áp dụng cho ai?

Văn phòng Comptroller, lưu ý các quy định không áp dụng cho các giải đấu giả tưởng truyền thống, kéo dài mùa giải do các công ty như Yahoo và ESPN thu hút đồng nghiệp văn phòng, đồng đội bóng mềm hoặc các nhóm nhà thờ. Tuy nhiên, từ ngữ của các quy định đầy đủ sẽ xuất hiện cho bất kỳ nhà điều hành thể thao giả tưởng nào liên quan trực tiếp đến các mục tiền thực và cắt giảm các mục đó:

(5) Cuộc thi thể thao giả tưởng của người Viking là một cuộc thi giả tưởng trong đó:
(a) một giải thưởng được trao;
(b) một hoặc nhiều người chơi phải chịu và phải trả phí vào cửa; và
(c) Nhà điều hành thể thao giả tưởng cung cấp cho cuộc thi nhận được bồi thường liên quan đến sự cạnh tranh bất kể kết quả.

Backstory của Maryland và DFS

Mặc dù trở thành tiểu bang đầu tiên cố gắng hợp pháp hóa các môn thể thao tưởng tượng rõ ràng vài năm trước, điều đó đã không giải quyết được sự rõ ràng pháp lý cho ngành công nghiệp DFS.

Khoảng một năm trước, Tổng chưởng lý bang đã được hỏi Liệu các môn thể thao giả tưởng hàng ngày có thể được hợp pháp hóa mà không thay đổi Hiến pháp:

Cuối cùng, chúng tôi đã kết luận rằng luật năm 2012 nên là chủ đề của một cuộc trưng cầu dân ý, nhưng thừa nhận rằng có những cuộc đối thoại hợp pháp và không rõ tòa án sẽ phán quyết như thế nào nếu được yêu cầu giải quyết vấn đề. Như vậy, chúng tôi tin rằng Đại hội đồng nên đưa ra vấn đề này để làm cho các ý định lập pháp được biết đến và để xóa tan sự mơ hồ.

Bất chấp khuyến nghị đó, Cơ quan lập pháp tiểu bang đã không thông qua một dự luật Điều đó sẽ đặt một trưng cầu dân ý về lá phiếu tháng 11. Nó chưa biết liệu cơ quan lập pháp tiểu bang sẽ đưa ra vấn đề trong năm nay.

Tín dụng hình ảnh: ảnh qua Lee Cannon được sử dụng theo giấy phép CC By-SA 2.0

Avatar Dustin Gouker
Được viết bởi
Dustin Gouker

Dustin Gouker đã là một nhà báo thể thao trong hơn 15 năm, làm phóng viên, biên tập viên và nhà thiết kế - bao gồm các điểm dừng tại Washington Post và The D.C. Examiner.

Xem tất cả các bài viết của Dustin Gouker
Chính sách bảo mật
[lớp^= "wpforms-"]
[lớp^= "wpforms-"]