lịch thi đấu aff việt nam Các trạng thái mà bạn có thể chơi các môn thể thao tưởng tượng hàng ngày là gì?

Tôi có thể chơi DFS ở đâu?

Các công ty thể thao tưởng tượng hàng ngày khác nhau đang lấy phương pháp tiếp cận khác nhau Đối với Hoa Kỳ, các trang web cho phép chơi DFS bằng tiền thật.

Dưới đây là bảng của các trạng thái nơi các trang web thích DraftKings và Fanduel cấm và cho phép chơi. Do tính chất chất lỏng của tình hình pháp lý của DFS, các trang web có thể thay đổi chính sách của họ đối với một trạng thái nhất định với rất ít hoặc không có thông báo. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với bất kỳ lỗi hoặc thiếu sót.

Các nhà khai thác thường sử dụng DraftKings và Fanduel làm tường lửa/nhiệt độ. Nếu hai trang web đó không còn ở một trạng thái nhất định, các nhà khai thác khác thường tuân theo.

Thứ hạng
Nhà cung cấp DFS
Thưởng
Đặc trưng
Bấm để yêu cầu
1
$ 520
Tổng số tiền thưởng
Hồ bơi bóng rổ đại học
20 đô la chơi miễn phí cho khoản tiền gửi đầu tiên
Cộng với 20% tiền gửi phù hợp lên tới $ 500
Để yêu cầu: Nhấp vào chơi ngay
3
$ 10 miễn phí
Tiền gửi
Một mục thể thao miễn phí khi đăng ký
Gửi tiền $ 10 và nhận được $ 10
Xem thể thao, chơi giả tưởng, giành được tiền mặt!
Để yêu cầu: Nhấp vào chơi ngay

Tính đủ điều kiện DFS của tiểu bang bởi nhà điều hành

Thông tin được thu thập thông qua các nhà khai thác trực tiếp hoặc từ các điều khoản sử dụng của họ. Các trang web thường thay đổi các trạng thái mà họ phục vụ với ít cảnh báo.

Dưới đây là bản đồ đưa ra một cái nhìn tổng quan về các nhà khai thác nào trong đó các trạng thái:

  • Tất cả, hoặc gần như tất cả, các nhà khai thác đang hoạt động trong tiểu bang
  • Một số nhà khai thác phục vụ nhà nước, những người khác không
  • Tất cả, hoặc gần như tất cả, các nhà khai thác không đưa khách hàng ở tiểu bang

Các trang web thể thao giả tưởng hàng ngày theo tiểu bang

 

Fanduel

DraftKings

Yahoo

Dự thảo về hình ảnh

AlabamaĐúngĐúngKhôngKhông
AlaskaĐúngĐúngĐúngĐúng
ArizonaĐúngĐúngĐúngKhông
ArkansasĐúngĐúngĐúngĐúng
CaliforniaĐúngĐúngĐúngĐúng
ColoradoĐúngĐúngĐúngĐúng
ConnecticutĐúngĐúngĐúngĐúng
Del biếtĐúngĐúngĐúngKhông
FloridaĐúngĐúngKhôngĐúng
GeorgiaĐúngĐúngĐúngĐúng
HawaiiKhôngKhôngKhôngKhông
IdahoKhôngKhôngKhôngKhông
IllinoisĐúngĐúngĐúngĐúng
IndianaĐúngĐúngĐúngĐúng
IowaĐúngĐúngKhông Không
KansasĐúngĐúngĐúngĐúng
KentuckyĐúngĐúngĐúngĐúng
LouisianaKhôngKhôngKhôngKhông
MaineĐúngĐúngĐúngĐúng
MarylandĐúngĐúngĐúngĐúng
MassachusettsĐúngĐúngĐúngĐúng
MichiganĐúngĐúngĐúngĐúng
MinnesotaĐúngĐúngĐúngĐúng
MississippiĐúngĐúngĐúngĐúng
MissouriĐúngĐúngKhôngĐúng
MontanaKhôngKhôngKhôngKhông
NebraskaĐúngĐúngĐúngĐúng
NevadaKhôngKhôngKhôngKhông
Mới HampshireĐúngĐúngĐúngĐúng
Áo mớiĐúngĐúngĐúngĐúng
New MexicoĐúngĐúngĐúngĐúng
NewyorkĐúngĐúngĐúngĐúng
bắc CarolinaĐúngĐúngĐúngĐúng
Bắc DakotaĐúngĐúngĐúngĐúng
OhioĐúngĐúngĐúngĐúng
OklahomaĐúngĐúngĐúngĐúng
OregonĐúngĐúngĐúngĐúng
PennsylvaniaĐúngĐúngĐúngĐúng
đảo RhodeĐúngĐúngĐúngĐúng
phía Nam CarolinaĐúngĐúngĐúngĐúng
Nam DakotaĐúngĐúngĐúngĐúng
TennesseeĐúngĐúngĐúngĐúng
TexasĐúngĐúngĐúngĐúng
UtahĐúngĐúngĐúngĐúng
VermontĐúngĐúngĐúngĐúng
VirginiaĐúngĐúngĐúngĐúng
WashingtonKhôngKhôngKhôngKhông
phia Tây Virginia
ĐúngĐúngĐúngĐúng
WisconsinĐúngĐúngĐúngĐúng
KazakhstanĐúngĐúngĐúngĐúng

Nó đáng chú ý rằng đây không nhất thiết là các tiểu bang nơi thể thao tưởng tượng hàng ngày là bất hợp pháp để chơi. Hình ảnh pháp lý xung quanh DFS là phức tạp và mơ hồ, như một ảnh chụp nhanh về phương pháp tiếp cận các trang web chính để chặn các quốc gia nhanh chóng tiết lộ.

Những quốc gia nào đã làm rõ ràng các môn thể thao giả tưởng hàng ngày hợp pháp?

Trong những năm gần đây, nhiều cơ quan lập pháp tiểu bang đã giải quyết vấn đề DFS, điều này không rõ ràng là hợp pháp hoặc bất hợp pháp hầu như bất cứ nơi nào. Tính hợp pháp của DFS thường dựa trên luật chơi game và luật trò chơi kỹ năng hiện hành.

Điều đó bắt đầu thay đổi bắt đầu vào năm 2015, khi luật pháp bắt đầu nổi lên để chính thức là tình trạng pháp lý của các môn thể thao tưởng tượng nhập cảnh trả tiền. Ở đây, nơi mọi thứ hiện đang đứng:

  • Hợp pháp hóa vào năm 2022

Quy định của DFS theo tiểu bang

AlabamaQuy định DFS
ArizonaQuy định DFS
ArkansasQuy định DFS
ColoradoQuy định DFS
Del biếtQuy định DFS
IndianaQuy định DFS
IowaQuy định DFS
KansasQuy định DFS
MaineQuy định DFS
MarylandQuy định DFS
MassachusettsQuy định DFS
MississippiQuy định DFS
MissouriQuy định DFS
MontanaQuy định DFS
Mới HampshireQuy định DFS
Áo mớiQuy định DFS
NewyorkQuy định DFS
OhioQuy định DFS
PennsylvaniaQuy định DFS
TennesseeQuy định DFS
VermontQuy định DFS
VirginiaQuy định DFS
phia Tây VirginiaQuy định DFS

Ảnh chụp nhanh: Chính sách của các nhà khai thác chính

FanDuel bị hạn chế các quốc gia - Ghé thăm Fanduel ngay bây giờ

Các tiểu bang ở đâu Fanduel Người chơi khối là: Arizona, Alabama, Hawaii, Idaho, Iowa, Louisiana, Montana, Nevada và Washington State.

Một lần nữa, đây là sự phản ánh của chính sách của công ty liên quan đến các quốc gia bị cấm và không phải là một quyết định pháp lý của bất kỳ nhánh chính phủ nào. Việc đưa vào danh sách không nhất thiết có nghĩa là đó là một tiểu bang mà DFS là bất hợp pháp và loại trừ khỏi danh sách cũng không đảm bảo rằng thể thao giả tưởng là hợp pháp trong tiểu bang.

Vì vậy, một trạng thái nằm trong danh sách trên không giống như có thể tuyên bố dứt khoát rằng Fanduel là bất hợp pháp ở trạng thái đó, và một quốc gia không có danh sách không giống như có thể nói là Fanduel hợp pháp ở trạng thái đó. ”

Dự thảo các quốc gia bị hạn chế - Ghé thăm DraftKings ngay bây giờ

Các tiểu bang nơi các bản nháp chặn người chơi: Arizona, Alabama, Hawaii, Idaho, Iowa, Louisiana, Montana, Nevada và Washington State.

Lưu ý rằng chúng tôi không khẳng định rằng đây là những quốc gia mà DraftKings là bất hợp pháp để chơi. Luật liên quan đến hoạt động của một trò chơi và luật liên quan đến việc tham gia vào một trò chơi thường là những động vật riêng biệt.

Đây chỉ đơn giản là những người dự thảo bị cấm các quốc gia nơi người chơi không được phép bởi trang web, các hạn chế dự thảo và không nhất thiết là hạn chế cụ thể của chính nhà nước.

Yahoo hạn chế các quốc gia

Các tiểu bang ở đâu Yahoo! tưởng tượng hàng ngày Người chơi khối là: Arizona, Alabama, Florida, Hawaii, Idaho, Iowa, Louisiana, Missouri, Montana, Nevada và Washington State.

Ở Florida, đó có thể là một phản ứng đối với môi trường hợp pháp mà một số Các nhà quan sát xem xét không thân thiện đến DFS. Như bạn có thể thấy, từ ví dụ này, một trang web DFS có thể có nhiều lý do để thêm một trạng thái vào danh sách các quốc gia bị cấm của họ - nó không phải lúc nào cũng là vấn đề của một tiểu bang bị cấm hoặc ngoài vòng pháp luật.

Ảnh chụp nhanh: New York

Newyork Có lẽ là chiến trường DFS được xem nhiều nhất và được thảo luận nhiều nhất năm 2016.

Sau tổng chưởng lý tiểu bang Eric Schneerman đã công bố hành động chống lại các trang web DFS vào tháng 10 năm 2015, chúng tôi đã chứng kiến ??một cuộc chiến pháp lý và lập pháp kéo dài gần một năm mà cuối cùng đã giải quyết được ký thành luật qua Thống đốc Cuomo.

Tính hợp pháp của DFS ở New York một lần nữa phải đối mặt với các câu hỏi kể từ tháng 10 năm 2018 sau khi một thẩm phán tiểu bang phán quyết rằng các cuộc thi DFS - và luật pháp cho phép của họ - thuộc về các lệnh cấm hiến pháp đối với cờ bạc. Đến bây giờ, các trang web DFS lớn vẫn hoạt động trong kháng cáo đang chờ xử lý của New York.

Bản nháp New York

DraftKings đã trở lại NY sau khi có được giấy phép để hoạt động tại Bang. Chặn mọi vấn đề với giấy phép, DraftKings là hợp pháp ở New York và hoạt động đầy đủ cho người chơi từ Empire State.

FanDuel New York

Fanduel có hợp pháp ở NY không? Đúng.

Tương tự như vậy, Fanduel NY đã trở lại kinh doanh sau khi công ty có được giấy phép cần thiết để cung cấp các trò chơi DFS cho người chơi ở New York.

Ảnh chụp nhanh: Texas

Texas là một trong những quốc gia thú vị hơn khi nói đến các môn thể thao giả tưởng hàng ngày. Tổng chưởng lý tiểu bang kết thúc vào đầu năm 2016 DFS cấu thành cờ bạc. Nhưng câu chuyện ở Texas đã không diễn ra theo cách mà nó đã làm ở những quốc gia tương tự nơi những ý kiến ??như vậy được đưa ra. Thay vào đó, chiến lược DraftKings, Texas Texas phân kỳ hoàn toàn từ chiến lược Fanduel Texas Texas.

Dự thảo Texas

Bản nháp có hợp pháp ở Texas không? Đó là một câu hỏi mà các tòa án có thể sẽ quyết định cuối cùng, trừ khi cơ quan lập pháp tiểu bang thông qua dự luật trước. Nhưng trong khi đó, DraftKings đã tiếp tục cung cấp một loạt các cuộc thi DFS cho người chơi ở Texas.

Bạn có thể chơi DraftKings ở Texas? Đúng - ít nhất là bây giờ.

Nhưng tình hình rất lỏng lẻo và có thể bị phá vỡ tại bất kỳ điểm nào. Như đã nói, ngay cả khi DraftKings ngừng chấp nhận người chơi từ Texas, những người chơi từ Texas sẽ có quá nhiều lý do khiến lo lắng. Ở các tiểu bang khác nơi các trang web như DraftKings đã thoát khỏi thị trường, người chơi không gặp vấn đề gì khi truy cập vào tài khoản của họ và truy xuất tiền của họ.

Fanduel Texas

Bạn có thể chơi Fanduel ở Texas? Đúng.

Kể từ năm 2018, Fanduel phục vụ Texas một lần nữa. Fanduel đã thực hiện cách tiếp cận ngược lại với Texas mà DraftKings đã làm. Sau thông báo của nhà nước AG, Fanduel quyết định rời khỏi nhà nước trong khi cuộc chiến pháp lý được tiến hành trong tương lai của DFS ở Texas.

Các trang web lớn có cung cấp DFS cho các môn thể thao đại học không?

Trong một vài năm, câu trả lời là không. NCAA đã chỉ trích các cuộc thi thể thao giả tưởng hàng ngày, và nhiều dự luật đã vượt qua điều chỉnh DFS đã cụ thể chặn các nhà khai thác cung cấp các cuộc thi thể thao giả tưởng hàng ngày cho bóng đá đại học, bóng rổ đại học hoặc bất kỳ sự kiện thể thao nghiệp dư nào.

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi trong thế giới hậu paspa.

DraftKings Đại học Thể thao

Các cuộc thi bóng đá và bóng rổ của DraftKings có sẵn cho các cầu thủ ở bất kỳ tiểu bang nào mà nó không bị cấm cụ thể bởi pháp luật. DraftKings đã ngừng cung cấp cho họ trong một vài năm một cách tự nguyện.

Thể thao đại học fanduel

Fanduel đã khởi động lại các cuộc thi bóng đá và bóng rổ đại học, nơi pháp luật cho phép vào năm 2018. Công ty đã trích dẫn nhu cầu phổ biến, trong khi nó có khả năng bãi bỏ PASPA cũng khiến nó trở nên ngon miệng hơn.

Chính sách bảo mật
[lớp^= "wpforms-"]
[lớp^= "wpforms-"]