lịch đá banh viet nam Chà, điều đó đã leo thang chậm: Các trang web thể thao tưởng tượng hàng ngày

Được viết bởi Dustin Gouker trên Ngày 18 tháng 11 năm 2016 - Cập nhật lần cuối vào Ngày 23 tháng 11 năm 2021
Vòng tay tình bạn đầy màu sắc

[TOC] Hai người lớn nhất Thể thao giả tưởng hàng ngày Các công ty sẽ trở thành một.

Hai nhà khai thác DFS lớn nhất - FanduelDraftKings - đã tham gia vào một thỏa thuận sáp nhập, các công ty đã công bố vào sáng thứ Sáu.

Điều khoản tài chính của thỏa thuận không được tiết lộ. Toàn văn của thông cáo báo chí được đính kèm ở cuối bài viết này.

Những gì chúng ta biết về việc sáp nhập DraftKings-Fanduel

Việc sáp nhập đã được đồn đại từ lâu, và nói chuyện về sự kết hợp có thể đã tăng lên Thậm chí nhiều hơn trong những tuần gần đây.

Một thông cáo báo chí từ các công ty rất ít về chi tiết về hậu cần của việc sáp nhập. Nhưng những gì DraftKings và Fanduel đã xác nhận là:

 • Giám đốc điều hành DraftKings Jason Robins sẽ trở thành CEO của công ty mới kết hợp.
 • Giám đốc điều hành Fanduel Nigel Ecère sẽ trở thành chủ tịch của hội đồng quản trị.
 • Ngoài Robins và Ecère, hội đồng quản trị của công ty sẽ bao gồm ba giám đốc từ DraftKings, ba giám đốc của Fanduel và một giám đốc độc lập.
 • Công ty sẽ có trụ sở tại NewyorkBoston, hiện đang là nơi có các HQ của Fanduel và DraftKings, tương ứng.

Backstory cho DraftKings và Fanduel

Việc sáp nhập kết thúc vài năm cạnh tranh giữa hai trang web để trở thành người chơi hàng đầu trong ngành DFS.

Fanduel là một động lực đầu tiên trong không gian, ra mắt vào năm 2009 và trở thành lực lượng thống trị trong DFS. Sau này được thành lập trong 2012, đã mua một số đối thủ nhỏ hơn và nhanh chóng tăng lên để bình đẳng hoặc thậm chí vượt qua đối thủ cạnh tranh của nó.

Năm 2015, DraftKings và Fanduel đã hoàn thành Vòng tài trợ chính và một blitz tiếp thị tổng cộng hàng trăm triệu đô la.

Nhưng những gì đã từng sẵn sàng trở thành một người chiến thắng trong cuộc chiến giành quyền lực tối cao của thị trường đã biến thành một cuộc chiến chung về sự sống còn.

Trong tình trạng của một Dự thảo rò rỉ dữ liệu Trong mùa NFL năm ngoái, các quan chức truyền thông và chính phủ bắt đầu xem xét kỹ hơn về ngành công nghiệp DFS. Điều đó dẫn đến các vấn đề và chi phí mới cho hai người chơi chính:

 • Tổng chưởng lý ở nhiều tiểu bang tuyên bố rằng DFS chạy theo luật đánh bạc của họ.
 • Cơ quan lập pháp tiểu bang bắt đầu xem xét ý tưởng chính thức hợp pháp hóa và điều chỉnh DFS; Hai trang web đã làm việc cùng nhau trong phần lớn năm nay để vận động hành lang cho luật pháp thân thiện với ngành. Tám tiểu bang đã thông qua luật trong năm nay.
 • Những luật mới đó có trong một số trường hợp đã tạo ra những rào cản, từ Thuế mới và phí cấp phép để tuân thủ các quy định.

Tại sao bây giờ cho hai công ty DFS?

Điều đó không hoàn toàn rõ ràng. Nếu các trang web muốn hợp nhất, họ cần phải có được quả bóng lăn (nhiều hơn về điều đó một chút).

Tuy nhiên, trong một thời gian, các nhà phân tích ngành công nghiệp đã tin rằng các trang web cơ hội tốt nhất là Tài nguyên bể bơi và người dùng của họ.

Năm ngoái đã thấy hai trang web chi tiêu quá mức cho quảng cáo và tiếp thị, mặc dù cả hai Cắt lại đáng kể Năm nay. Thay vì triển khai các nguồn lực để vượt qua người khác, logic là một công ty kết hợp có thể phát triển Thị trường DFS hiệu quả hơn như một đơn vị duy nhất.

Fanduel và DraftKings có một sự chồng chéo đáng kể của Người dùng hoạt động trên nền tảng của họ. Vì vậy, việc sáp nhập chắc chắn sẽ không dẫn đến 100 phần trăm phụ gia về doanh thu.

(Một mẫu các cuộc thi NFL cuối tuần trước cho thấy hai trang web được đưa vào gần như Doanh thu 5 triệu đô la giữa họ. Tuy nhiên, đó chỉ là một phần của hình ảnh cho cả hai trang web, những người cũng cung cấp các cuộc thi về các môn thể thao khác, như NBA.)

Mặc dù sáp nhập, hai địa điểm đã tiếp tục đi xuống con đường của riêng họ. Cả hai cũng đã làm việc và triển khai các sản phẩm riêng biệt của riêng mình dẫn đến NFL - Giải đấu và DK Live tại DraftKings và Chế độ bạn bè tại FanDuel.

DraftKings cũng chỉ thực hiện một số Cập nhật trong tuần này, trong khi Fanduel gần đây đã tung ra một sản phẩm cho bóng đá.

Việc sáp nhập giành chiến thắng xảy ra nhanh chóng

Mặc dù các công ty đã tuyên bố hợp nhất theo kế hoạch, nhưng don hy vọng sẽ thấy họ đóng vai trò là một lúc nào đó sớm.

Việc sáp nhập dự kiến ??sẽ không hoàn thành cho đến khi Nửa cuối năm 2017, theo một bản phát hành từ DraftKings và Fanduel.

Tại sao? Những lý do là rất nhiều:

 • Việc sáp nhập phải chịu “Điều kiện đóng cửa,” mỗi công ty.
 • Các hậu cần Hợp nhất hai công ty, và cách họ sẽ vận hành tiến về phía trước, không đơn giản.
 • Sẽ có ít nhất một số lượng đánh giá liên quan đến mối quan tâm chống tin cậy Trên hai nhà khai thác lớn nhất trong việc hợp nhất không gian thể thao giả tưởng hàng ngày.

Điểm cuối cùng là một điểm có thể sẽ giữ mọi thứ theo cách có ý nghĩa nhất.

Mối quan tâm chống tin cậy

DraftKings và Fanduel là hai công ty duy nhất có thị trường thực sự có ý nghĩa trong không gian DFS. Chúng là số 1 và 2 (hoặc có lẽ 1A và 1B). Họ sở hữu một nơi nào đó khoảng 90 đến 95 phần trăm thị trường DFS. Trên mặt của nó, việc sáp nhập dường như sẽ tạo ra một sự độc quyền.

Báo cáo thể thao pháp lý hiểu các công ty dự đoán đánh giá về việc sáp nhập theo Luật chống độc quyền của Hoa Kỳ. Một đánh giá như vậy sẽ đến từ Ủy ban Thương mại Liên bang hoặc là Bộ Tư pháp.

Các trang web, rõ ràng, tin rằng họ sẽ thắng thế và được phép sáp nhập theo đánh giá như vậy. Một số chuyên gia pháp lý, bao gồm cả Marc Edelman -một luật sư quen thuộc với cả thể thao giả tưởng và luật chống tin cậy-tin rằng con đường phê duyệt là đầy nguy hiểm.

Tuy nhiên, nếu việc sáp nhập được nhìn qua ống kính của các trang web là một phần của ngành công nghiệp lớn hơn, khả năng nó được cho phép cải thiện đáng kể.

Nếu ngành công nghiệp "" được xem xét theo cách hợp nhất là tổng thể ngành thể thao tưởng tượng (không chỉ DFS) hoặc Ngành công nghiệp game, sau đó việc sáp nhập là một miếng bánh nhỏ hơn nhiều. (Số lượng người chơi thể thao tưởng tượng của người ”ở Bắc Mỹ thường được gắn vào 57 triệu theo ước tính ngành công nghiệp. Một tỷ lệ tương đối nhỏ của khán giả thể thao giả tưởng đó thường xuyên chơi DFS.)

Một đoạn văn từ bản phát hành sáp nhập có thể chỉ ra chiến lược này:

Các thể loại thể thao giả tưởng mới nổi như thể thao giả tưởng hàng ngày chỉ là một thành phần của một ngành công nghiệp rộng lớn hơn có tiềm năng đáng kể cho sự tăng trưởng bền vững.

FanDuel và DraftKings cũng thích định vị mình làcông ty công nghệMột số thuật ngữ cũng được sử dụng trong bản phát hành.

Nó nghi ngờ các công ty sẽ trải qua Rigmarole nếu hợp nhất điều này nếu họ, các nhà đầu tư và nhóm pháp lý của họ tin rằng chắc chắn sẽ bị các nhà quản lý bắn hạ. Rõ ràng, cuối cùng họ tin và mong đợi hoạt động như một công ty.

Những gì chúng tôi không biết về việc sáp nhập DraftKings-Fanduel

Danh sách này chắc chắn là dài. Nó là một Câu hỏi được kiểm tra Khi vòng hợp nhất mới nhất của cuộc trò chuyện xuất hiện vào cuối tháng 10.

Câu hỏi lớn nhất là làm thế nào công ty sẽ hoạt động tiến lên phía trước và nếu nó sẽ vẫn là hai nền tảng DFS hoặc trở thành một, cuối cùng.

Một số kịch bản có thể:

 1. Họ chỉ có thể giữ lại hai thương hiệu riêng biệt và riêng biệt và tiếp tục như trước đây.
 2. Các trang web cố gắng chia sẻ một số thanh khoản và hợp nhất các nền tảng ở một mức độ nào đó, nhưng hoạt động như hai skin khác nhau, có lẽ theo cách tương tự như cách một số mạng poker trực tuyến hoạt động.
 3. Cơ sở người chơi của một trang web chỉ đơn giản là đổ vào cơ sở người chơi của các nền tảng khác, và một nền tảng đã nghỉ hưu.

Vì mục tiêu cuối cùng sẽ là tận dụng các cơ sở người dùng tạo ra nhiều thanh khoản hơn và cung cấp Các cuộc thi lớn hơn, Số 1 không có khả năng khủng khiếp.

Rõ ràng, mặc dù, các trang web sẽ tìm kiếm tiết kiệm chi phí. Điều đó có thể sẽ đến ít nhất một phần dưới hình thức thu hẹp nhân viên và tìm ra hiệu quả mà có thể nhận ra trong các nền tảng riêng biệt.

Từ các công ty thông qua phát hành của họ:

Hiệu quả hoạt động và tiết kiệm chi phí dự kiến ??sẽ xuất phát từ việc sáp nhập sẽ thúc đẩy tập trung nhiều hơn vào việc phát triển các sản phẩm và tính năng mới, bao gồm nhiều định dạng cuộc thi, các chương trình khách hàng thân thiết, nâng cao chức năng xã hội và nội dung và trải nghiệm theo định hướng thể thao phụ trợ, tất cả đều nhằm mục đích Khi tạo ra một trải nghiệm đa dạng, thú vị và hấp dẫn hơn cho người chơi thể thao giả tưởng và tất cả người hâm mộ thể thao.

Làm thế nào chính xác mọi thứ sẽ rung chuyển có thể không được biết cho đến khi việc sáp nhập chính thức xảy ra vào năm 2017.

DraftKings và Fanduel, làm việc cùng nhau nhưng không?

Trong khoảng thời gian tạm thời này giữa thông báo về việc sáp nhập và hoàn thành của nó, hai trang web sẽ thấy mình trong một kỳ lạ Limbo.

FanDuel và Draftings vẫn sẽ cạnh tranh với nhau trong phần lớn năm tới, với ít nhất là cơ hội sáp nhập bị các nhà quản lý bắn hạ. Về mặt kỹ thuật, họ là một công ty duy nhất cho đến khi tất cả các nhóm của T Lôi được vượt qua.

Đã làm việc cùng nhau?

Đã có một phần của một Giờm trong chi tiêu tiếp thị Năm nay giữa họ, theo thiết kế hoặc sự cần thiết. Và hai công ty theo nhiều cách đã làm việc cùng nhau.

Họ Giữ lại cùng một công ty vận động hành lang để giám sát những nỗ lực của họ trong các cơ quan lập pháp tiểu bang. Và họ thường theo đuổi các chiến lược pháp lý song song - bằng chứng là Định cư ở New York - Khi đối mặt với một vấn đề. (Các Newyork Tuy nhiên, ví dụ, có thể là một dấu hiệu của việc dọn dẹp bộ bài của một trở ngại pháp lý lớn trước khi sáp nhập.)

Từ bản phát hành sáp nhập:

Bằng cách kết hợp và hợp lý hóa các nguồn lực, DraftKings và Fanduel có thể tăng tốc công việc với các quan chức chính phủ để tiếp tục phát triển một khung pháp lý tiêu chuẩn. Khung này sẽ không chỉ giúp thực thể kết hợp dễ dàng phát triển trong dài hạn, mà còn cung cấp sự chắc chắn và khuyến khích các công ty khác đầu tư đáng kể vào ngành thể thao giả tưởng.

Không phải tất cả đều thuận buồm xuôi gió

Robins và Ecère đã không được chú ý nhiều như trong năm qua vì khi các công ty của họ đang phát triển những người yêu thích truyền thông vào năm 2015. Nhưng khi hai công ty của họ phát triển, có một sự căng thẳng nổi tiếng giữa họ và các công ty của họ đã nổi tiếng .

Một số trong đó xuất phát từ sự khác biệt trong cách các trang web định vị chính mình và các tương tác của chúng là Một phần của Hiệp hội Thương mại Thể thao tưởng tượng.

Vậy làm thế nào họ và các công ty của họ sẽ làm việc cùng nhau để sáp nhập trong khi vẫn tách biệt trong thời gian này? Nó tạo ra một động lực vụng về, để chắc chắn. Nó sẽ được thú vị để xem Làm thế nào họ cùng tồn tại Cho đến khi sáp nhập hoàn tất.

Các đối tác kết hợp của các trang web DFS

Trong năm 2014 và 2015, hai trang web đã ngấu nghiến các thỏa thuận hợp tác với Giải đấu thể thao chuyên nghiệp lớn và nhượng quyền thương mại.

Danh sách các giải đấu mà họ được hợp tác - hầu hết trong số đó có vốn chủ sở hữu Trong một trong các trang web:

 • Bóng chày Major League (DraftKings)
 • NBA (Fanduel)
 • NHL (DraftKings)
 • Major League Soccer (DraftKings)
 • NASCAR (DraftKings)
 • Liên đoàn bóng đá Canada (DraftKings)

Các Danh sách các quan hệ đối tác nhóm thậm chí còn dài hơn, vì Fanduel hoặc DraftKings được hợp tác với một loạt các nhượng quyền thương mại. Hai công ty cũng có "phòng chờ thể thao tưởng tượngTrong các sân vận động và đấu trường trên khắp đất nước.

Ít cạnh tranh hơn =?

Cái gì sẽ Kết quả của việc sáp nhập là cho ngành công nghiệp DFS và người chơi của nó?

Fanduel và DraftKings nói rằng họ sẽ có thể Phục vụ người tiêu dùng tốt hơn Một khi họ là một đơn vị duy nhất. Và trong khi điều đó có thể xảy ra, một kết quả như vậy thường không phải là những gì xảy ra khi thiếu sự cạnh tranh thực sự.

FanDuel và Draftings về cơ bản sẽ là trò chơi lớn duy nhất của người Viking trong thị trấn. Có rất nhiều công ty khác trong không gian DFS truyền thống - YahooThì Dự thảo về hình ảnhThì Fantasy acesThì Ngày dự thảo Mạng ITEAM trong số họ.

Ứng dụng thích Bản thảo và Boom Fantasy Cung cấp trải nghiệm DFS khác nhau khi họ cố gắng tạo ra vị trí thích hợp của riêng họ.

Nhưng cho đến nay, không ai trong số họ có thể trích xuất thị trường có ý nghĩa. Yahoo ngồi như một số 3 rõ ràng, nhưng những bản nháp kéo dài và fanduel bằng một biên độ rộng.

Việc sáp nhập dường như sẽ mở ra khả năng một công ty thứ hai tăng lên để thách thức quyền bá chủ của DraftKings-Fanduel.

Nhưng nó đã thắng được chỉ đơn giản là bởi sự tồn tại - nó có thể sẽ mất một Đầu tư lớn về vốn và nỗ lực. Các tăng và giảm của dự thảo OPS minh họa những nguy hiểm của chiến lược đó.

Bất kể, ngành công nghiệp DFS sắp thay đổi theo một cách chính. Làm thế nào nó sẽ trông một năm kể từ bây giờ - cả cho DraftKings và Fanduel và ngành công nghiệp nói chung - là một câu hỏi mở.

Toàn văn của thông cáo báo chí

[17 tháng 11 năm 2016] - New York và Boston - Công ty công nghệ thể thao giả tưởng Draftings và Fanduel hôm nay tuyên bố họ đã tham gia vào một thỏa thuận sáp nhập. Giao dịch dự kiến ??sẽ đóng cửa vào nửa cuối năm 2017. Điều khoản tài chính không được tiết lộ.

Sự hợp nhất của Fanduel và Draftings, cả hai đều cung cấp các cuộc thi tưởng tượng thể thao hàng ngày, hàng tuần và mùa giải, sẽ tập hợp hai nhà đổi mới thể thao tưởng tượng để phục vụ người tiêu dùng tốt hơn.

Hiệu quả hoạt động và tiết kiệm chi phí dự kiến ??sẽ xuất phát từ việc sáp nhập sẽ thúc đẩy tập trung nhiều hơn vào việc phát triển các sản phẩm và tính năng mới, bao gồm nhiều định dạng cuộc thi, các chương trình khách hàng thân thiết, nâng cao chức năng xã hội và nội dung và trải nghiệm theo định hướng thể thao phụ trợ, tất cả đều nhằm mục đích Khi tạo ra một trải nghiệm đa dạng, thú vị và hấp dẫn hơn cho người chơi thể thao giả tưởng và tất cả người hâm mộ thể thao. Việc sáp nhập cũng sẽ giúp công ty kết hợp tăng tốc con đường đến lợi nhuận.

Công ty kết hợp sẽ có thể đầu tư vào quan hệ đối tác chiến lược trên toàn hệ sinh thái thể thao. Phương tiện truyền thông, quảng cáo và các đối tác khác sẽ được hưởng lợi từ việc truy cập vào nhiều sản phẩm và khách hàng do kết quả của DraftKings và Fanduel, cơ sở người dùng đa dạng và mối quan hệ giải đấu, cũng như tăng đầu tư vào quảng cáo. Cùng nhau, thực thể kết hợp có thể tăng tốc
Tăng trưởng của thể loại thể thao giả tưởng, thúc đẩy sự tham gia của người hâm mộ rộng hơn và sâu hơn, và tiếp cận hiệu quả hơn là những người chơi đó.

Jason Robins cho biết, chúng tôi luôn đam mê cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể cho khách hàng và việc sáp nhập này sẽ giúp thúc đẩy mục tiêu xây dựng một nền tảng giải trí thể thao toàn cầu biến đổi, ông Jason Robins, Giám đốc điều hành của DraftKings cho biết. Các lực lượng tham gia sẽ cho phép chúng ta thực sự nhận ra tiềm năng của tầm nhìn của chúng ta và là một công ty kết hợp, chúng ta sẽ có thể
Tăng tốc tốc độ đổi mới và mang lại trải nghiệm phong phú hơn cho khách hàng của chúng tôi so với chúng tôi có thể làm riêng.

Cả Fanduel và Draftings vẫn là những công ty tương đối mới và hoạt động trong một không gian phát triển và thay đổi nhanh chóng. Bằng cách kết hợp và hợp lý hóa các nguồn lực, DraftKings và Fanduel có thể tăng tốc công việc với các quan chức chính phủ để tiếp tục phát triển một khung pháp lý tiêu chuẩn. Khung này sẽ không chỉ giúp thực thể kết hợp dễ dàng hơn
Thrive trong dài hạn, nhưng sẽ cung cấp sự chắc chắn và khuyến khích các công ty khác thực hiện các khoản đầu tư đáng kể vào ngành công nghiệp thể thao giả tưởng. Các thể loại thể thao giả tưởng mới nổi như thể thao giả tưởng hàng ngày chỉ là một thành phần của một ngành công nghiệp rộng lớn hơn có tiềm năng đáng kể cho sự tăng trưởng bền vững. Hiện tại, có 228 triệu người hâm mộ của các môn thể thao lớn ở Hoa Kỳ và 57 triệu người chơi giả tưởng.

Nigel Eccles cho biết, có thể kết hợp các bản nháp và Fanduel mang đến một cơ hội to lớn để chúng tôi đổi mới và phá vỡ ngành công nghiệp thể thao. Trong khi cả hai công ty đã hoàn thành nhiều, giao dịch này sẽ tạo ra một doanh nghiệp có thể cung cấp nhiều dịch vụ hơn, hấp dẫn người dùng mới, bao gồm hàng chục triệu người chơi giả tưởng kéo dài mùa giải mà chưa thử sản phẩm của chúng tôi.

Khi đóng cửa, Giám đốc điều hành DraftKings Jason Robins sẽ trở thành CEO của công ty mới kết hợp và Giám đốc điều hành Fanduel Nigel Ecère sẽ trở thành chủ tịch hội đồng quản trị. Ngoài Chủ tịch và Giám đốc điều hành, hội đồng quản trị sẽ bao gồm ba giám đốc từ DraftKings, ba giám đốc của Fanduel và một giám đốc độc lập.

Công ty sẽ có trụ sở tại New York và Boston.

Giao dịch phải tuân theo các điều kiện đóng cửa thông thường và phê duyệt theo quy định.

Avatar Dustin Gouker
Được viết bởi
Dustin Gouker

Dustin Gouker đã là một nhà báo thể thao trong hơn 15 năm, làm phóng viên, biên tập viên và nhà thiết kế - bao gồm các điểm dừng tại Washington Post và The D.C. Examiner.

Xem tất cả các bài viết của Dustin Gouker
Chính sách bảo mật
[lớp^= "wpforms-"]
[lớp^= "wpforms-"]