keonhacai tỷ lệ FanDuel rời Texas vào tháng Năm; Dự thảo để chiến đấu với Ag Paxton tại tòa án

Được viết bởi Dustin Gouker trên Ngày 4 tháng 3 năm 2016 - Cập nhật lần cuối vào Ngày 5 tháng 3 năm 2016
Fanduel Texas

Tổng chưởng lý Texas Ken Paxton thông báo rằng nhà nước đã đạt được một thỏa thuận với Fanduel Điều đó sẽ có nhà điều hành thể thao tưởng tượng hàng ngày rời khỏi tiểu bang vào ngày 2 tháng Năm.

Thỏa thuận giải quyết diễn ra khoảng một tháng rưỡi sau khi Paxton đề nghị ý kiến ??chính thức cái đó DFS cấu thành cờ bạc theo luật tiểu bang. Động thái này đưa một trong những quốc gia lớn hơn cho DFS ra khỏi trò chơi cho Fanduel, sẽ hoạt động ở 41 tiểu bang sau thời hạn tháng 5.

DraftKings xuất hiện sẵn sàng để Chống lại Tổng chưởng lý tại tòa về sự khẳng định của ông rằng DFS là bất hợp pháp ở Texas.

FanDuel và DraftKings có cả hai trái Mississippi và Hawaii gần đây sau những ý kiến ??tiêu cực ở các quốc gia đó.

Văn phòng AG AG nói gì về Fanduel

Từ một thông cáo báo chí từ AG:

Tôi đã khen ngợi Fanduel vì có trách nhiệm và chủ động làm việc với chúng tôi để đạt được giải quyết này, Tổng chưởng lý của Ken Ken Paxton nói. Điều này sẽ dành cho cả công ty và người nộp thuế ở Texas chi phí cho một vụ kiện rộng rãi mà tôi tin rằng sẽ chỉ khẳng định những gì văn phòng của tôi đã xác định.

Không giống như một số tiểu bang khác, luật pháp ở Texas chỉ yêu cầu một phần cơ hội của người Hồi giáo để đánh bạc; Nó không đòi hỏi cơ hội đó chiếm ưu thế. Các giải đấu thể thao giả tưởng truyền thống không được điều hành bởi một bên thứ ba về doanh thu, theo nguyên tắc chung, theo luật pháp Texas. Trong những giải đấu đó, những người tham gia thường chia bất kỳ cái nồi nào cho mình, vì vậy không có ngôi nhà nào bị cắt giảm.         

FanDuel sẽ tiếp tục vận hành các trò chơi miễn phí của mình ở Texas, nhưng sẽ ngừng chấp nhận các cuộc thi được trả tiền trên Ngày 02 tháng 5. Đổi lại, Văn phòng Tổng chưởng lý đồng ý không có bất kỳ hành động pháp lý nào chống lại Fanduel liên quan đến hoạt động của các cuộc thi.

Trước thông báo này, đã không rõ điều gì, nếu có, hành động Paxton có thể liên quan đến DFS.

Email Fanduel cho người dùng

Email sau đây đã được gửi đến người dùng Fanduel ở Texas:

Người hâm mộ Texas thân mến: 

Chúng tôi có một số tin tức quan trọng để chia sẻ về các cuộc thi của chúng tôi cho người dùng ở Texas. Như bạn có thể biết, Fantasy Sports được thành lập tại Texas hơn bốn thập kỷ trước. Năm 2009, Fanduel được thành lập tại Lễ hội tương tác Austin SXSW, mở đường cho hàng triệu người hâm mộ thể thao chơi giả tưởng theo một cách hoàn toàn mới. Chúng tôi tự hào về doanh nghiệp mà chúng tôi đã xây dựng, khả năng đổi mới thể thao tưởng tượng và tạo ra một sản phẩm mới mà người hâm mộ yêu thích.

Chúng tôi tin rằng Fanduel luôn hợp pháp ở Texas và không đồng ý mạnh mẽ với ý kiến ??tư vấn gần đây của Tổng chưởng lý, nhưng hiểu rằng các luật xung quanh thể thao tưởng tượng đòi hỏi sự rõ ràng. Như vậy, chúng tôi đã làm việc với Tổng chưởng lý Texas để vạch ra kế hoạch của chúng tôi để kết thúc các hoạt động của chúng tôi ở Texas, đình chỉ các cuộc thi được trả tiền 01 tháng năm. Cơ quan lập pháp Texas sẽ tham gia phiên họp vào năm 2017 và chúng tôi sẽ làm việc để thông qua luật bảo vệ thể thao tưởng tượng và người tiêu dùng để chúng tôi có thể đưa các cuộc thi trả tiền của chúng tôi trở lại cho người Texas càng sớm càng tốt.  

Trong lúc đó:

- Người dùng vẫn có thể tham gia tự do Đầu vào những thách thức và giải đấu sau 01 tháng năm.

- Như luôn luôn như vậy, người dùng ở Texas có thể rút tiền của họ bất cứ lúc nào. Người dùng cũng có thể chơi Fanduel khi đến thăm các tiểu bang khác, trong đó Fanduel tiếp tục hoạt động các cuộc thi trả tiền.

Vui lòng theo dõi chúng tôi tại www.fantasysportsforall.com Và cho các nhà lập pháp của bạn biết rằng bạn hỗ trợ các môn thể thao giả tưởng. Chúng tôi có hơn 20 hóa đơn trong các cơ quan lập pháp tiểu bang trên cả nước bảo vệ thể thao tưởng tượng và cung cấp bảo vệ người tiêu dùng. Mục đích của chúng tôi là làm việc với Cơ quan lập pháp Texas để thông qua một dự luật tương tự vào năm 2017, khi trở lại phiên. Hỗ trợ của bạn sẽ giúp đảm bảo rằng tất cả các công ty tưởng tượng có thể tiếp tục hoạt động ở Texas.

Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn,

Fanduel

Mối quan tâm cho fanduel

Sự mất mát của thị trường Texas sẽ là một cú đánh vào điểm mấu chốt của Fanduel. Nó là một trong Thị trường lớn nhất theo dân số, và có ý nghĩa về sự đóng góp thực tế cho doanh thu là tốt.

Theo nghiên cứu từ Eilers & Krejcik Gaming, Texas chiếm khoảng 300.000 người chơi duy nhất trong ngành công nghiệp trong năm 2015, tương đương khoảng 8% tổng thị trường về mặt của những người chơi trả tiền tích cực. Nó được cho là một trong năm tiểu bang hàng đầu về doanh thu cho Fanduel.

Fanduel đã có Thỏa thuận với ít nhất ba nhượng quyền chuyên nghiệp ở Texas - Dallas Mavericks (NBA), San Antonio Spurs (NBA) và Houston Texans (NFL).

Làm thế nào bất kỳ giao dịch nào trong số này có thể bị ảnh hưởng bởi việc rút tiền của Fanduel là một vấn đề đầu cơ bây giờ; Tuy nhiên, có vẻ như Fanduel sẽ không tiếp tục được thúc đẩy bởi các đội này được đưa ra môi trường hiện tại.

Báo cáo thể thao pháp lý đã đưa ra yêu cầu bình luận từ Fanduel về các giao dịch của đội này.

Những gì về bản nháp?

Tuyên bố dễ thấy ở chỗ chỉ có Fanduel được đề cập, chứ không phải đối thủ cạnh tranh chính của nó, DraftKings.

Sau khi công bố giải quyết, các kế hoạch của DraftKings đã trở nên rõ ràng, khi nó bắt đầu thách thức ý kiến ??của Paxton, về tính hợp pháp của DFS. Cố vấn DraftKings Randy Mastro Cung cấp tuyên bố này về hồ sơ của nó ở Texas:

Draft DraftKings đang hợp tác với các cơ quan lập pháp và luật sư trên toàn quốc để đưa ra một khung pháp lý cho các cuộc thi của chúng tôi với các biện pháp bảo vệ người tiêu dùng chu đáo và phù hợp. Mặc dù vậy, do các hành động gần đây ở Texas, công ty hôm nay đã thực hiện bước có trách nhiệm và không thể tránh khỏi để tìm kiếm một bản án tuyên bố để mang lại sự rõ ràng cho tình hình pháp lý của mình. Chúng tôi mong muốn trình bày bằng chứng để chứng minh rằng các môn thể thao giả tưởng hàng ngày là các trò chơi dựa trên kỹ năng và hoàn toàn hợp pháp theo luật Texas, chắc chắn không kém so với các loại cuộc thi dựa trên kỹ năng khác. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng người hâm mộ của chúng tôi có thể tiếp tục thưởng thức các cuộc thi mà họ yêu thích.

Có thể thấy hồ sơ đầy đủ nơi đây.

Trước đó, rõ ràng là DraftKings đã không làm việc trên việc giải quyết riêng của mình:

Cả hai bản nháp và fanduel hiện đang tham gia vào các trận chiến của tòa án về tính hợp pháp của họ trong NewyorkIllinois. Sự đa dạng về Tổng chưởng lý đã cân nhắc với ý kiến Tương tự như Paxton, lần mới nhất vào tuần này Tại georgia.

Chú ý: Một trong những nhà đầu tư dự thảo, các nhà đầu tư là khách sạn của huyền thoại; Dallas Cowboys chủ sở hữu Jerry Jones là một trong những chủ sở hữu của truyền thuyết.

Mối quan hệ DraftKings với Cowboys - mà nó cũng có một thỏa thuận tài trợ - đã được ám chỉ trong hồ sơ, liên quan đến nơi vụ án nên cư trú:

Và họ có thêm ý nghĩa đối với các mối quan hệ đối tác kinh doanh hiện tại của DraftKings tại Hạt Dallas, bao gồm quan hệ đối tác với Dallas Cowboys có trụ sở tại quận Dallas, những người dự thảo bị buộc phải rời khỏi tiểu bang.

Không có câu trả lời lập pháp sắp ra mắt ở Texas

Trong khi Những nỗ lực lập pháp đang đạt được tiến bộ ở nhiều tiểu bang khác nhau - bao gồm cả việc tiếp cận bàn làm việc của các thống đốc trong VirginiaIndiana - Texas đã giành chiến thắng khi tham gia cùng họ, ít nhất là cho đến năm 2017.

Điều đó vì cơ quan lập pháp không có trong phiên cả năm. Vì vậy, bất cứ ai hy vọng luật pháp sẽ thay đổi liên quan đến các môn thể thao giả tưởng sẽ phải chờ đợi một lúc.

Thật thú vị, Texas đã ở trong các quốc gia đầu tiên Float a DFS quy định hóa đơn Vào mùa xuân năm 2015. Dự luật đó chỉ được giới thiệu và không đạt được lực kéo trong thủ đô.

Avatar Dustin Gouker
Được viết bởi
Dustin Gouker

Dustin Gouker đã là một nhà báo thể thao trong hơn 15 năm, làm phóng viên, biên tập viên và nhà thiết kế - bao gồm các điểm dừng tại Washington Post và The D.C. Examiner.

Xem tất cả các bài viết của Dustin Gouker
Chính sách bảo mật
[lớp^= "wpforms-"]
[lớp^= "wpforms-"]