kết quả vòng loại world cup khu vực châu âu Louisiana Daily Fantasy Sports Bill đã chết cho phiên lập pháp hiện tại

Được viết bởi Dustin Gouker trên Ngày 2 tháng 6 năm 2015 - Cập nhật lần cuối vào Ngày 23 tháng 11 năm 2021
Louisiana DFS

Một Louisiana hóa đơn sẽ có Thể thao tưởng tượng hàng ngày được hợp pháp hóa đã chết cho phiên lập pháp hiện tại sau khi gặp phải Phản đối từ các nhóm vận động hành lang.

Chuyện gì đã xảy ra thế?

Hóa đơn từ Trả lời. Joseph Lopinto - HB 475 - tìm cách tạo ra một bản khắc trong luật tiểu bang Phân biệt chơi thể thao giả tưởng từ cờ bạc. Báo cáo thể thao pháp lý đã biết rằng Diễn đàn gia đình Louisiana và một số Sở thích chơi game bằng gạch trong tiểu bang xuất hiện trong Sự đối lập Đối với pháp luật, cuối cùng đã kết thúc tiến trình của mình thông qua cơ quan lập pháp tiểu bang.

Trong phiên điều trần của Ủy ban Thượng viện về Thứ ba, Lopinto đã nói về những vấn đề mà dự luật đã gặp phải:

Tôi đã mang theo hóa đơn đó, và rõ ràng tôi biết rằng có rất nhiều tranh cãi đã được mang theo. Tôi đã cố gắng làm việc với cả hai bên để thực hiện điều đó, điều đó vẫn chưa xảy ra.

Anh ấy đã tự nguyện hoãn lại hóa đơn, một cách hiệu quả nếu rời khỏi lịch trình của ủy ban cho phiên này. Ông cũng nói Có thể trở lại vào năm tới, chúng tôi sẽ thử lại.

Sau khi tương đối thuận buồm xuôi gió Trước đây - nó đã ra khỏi nhà nhà nước với sự phản đối tối thiểu - các vấn đề rõ ràng đã bắt đầu khi dự luật lên đường đến Ủy ban Tư pháp Thượng viện.

Vào ngày xét xử ban đầu, vào ngày 19 tháng 5, dự luật là "Đã tự nguyện hoãn lại" Bởi Lopinto, một cách giữ cho dự luật tồn tại mà không đưa nó trước ủy ban và một cuộc bỏ phiếu tiềm năng. Trở lại vào tháng Tư, Lopinto nói với tờ Times-Picayune Rằng ông tin rằng dự luật sẽ chuyển qua cơ quan lập pháp mà không có vấn đề gì. Dự luật có khả năng đã phải đối mặt với một phiên điều trần của ủy ban nếu lopinto hoặc lợi ích vận động hành lang tưởng tượng tin rằng nó có thể vượt qua một cuộc bỏ phiếu.

Gene Mills, Chủ tịch Diễn đàn Gia đình, cho biết tuần trước rằng ông đã được thông báo rằng ủy ban sẽ không nghe thấy biện pháp này. Hóa đơn nằm trong chương trình nghị sự mỗi ba tuần qua, nhưng đã Truyền qua mỗi lần. Cơ quan lập pháp tiểu bang hoãn lại Ngày 11 tháng 6.

Nhiều mặt trận

Trong khi dự luật gặp phải vấn đề tại Thượng viện, Phe đối lập thực sự bắt đầu sớm hơn thế. Một email từ Diễn đàn gia đình Những người nhận kêu gọi phản đối luật pháp trở lại vào tháng Tư:

Vào thứ Tư, ngày 29 tháng 4, chính quyền Hạ viện của Ủy ban Tư pháp hình sự sẽ nghe HB 475 bởi Dân biểu Joe Lopinto, R-Metairie. Dự luật này sẽ cho phép tham gia vào các trò chơi thể thao tưởng tượng và mô phỏng chủ yếu sử dụng Internet. Bởi vì các trò chơi này liên quan đến việc xem xét về một khoản phí để tham gia và cũng liên quan đến việc thanh toán một phần dựa trên may mắn, chúng tôi tin rằng việc cho phép tham gia vào các trò chơi này sẽ là một sự mở rộng của cờ bạc.

Vì lợi ích của việc bảo vệ công dân Louisiana khỏi bản chất phổ biến và gây nghiện của cờ bạc trực tuyến và đặc biệt là vì lợi ích của việc bảo vệ trẻ em Louisiana, luật pháp hiện hành của Louisiana nghiêm cấm bất kỳ cờ bạc internet nào. Chúng tôi tin rằng đây là một mạng lưới an toàn hợp lý và không nên thay đổi. HB 475 sẽ là miễn trừ đầu tiên và có lẽ không phải là lần cuối cùng làm suy yếu đạo luật này. Đây là một bước để thay đổi luật pháp để xử phạt cờ bạc trực tuyến, ngay cả khi nó bắt đầu như là sự tham gia vào các trò chơi thể thao giả tưởng.

Mills đã nói chuyện với LSR về sự phản đối của nhóm của mình với dự luật vào tuần trước. Louisiana thực sự là một trong những quốc gia tự do nhất về mặt Đánh bạc trên đất liền, nhưng, giống như hầu hết các khu vực pháp lý, Đánh bạc trực tuyến thuộc bất kỳ loại nào là bất hợp pháp. Nhóm của anh ấy phản đối việc mở rộng cờ bạc, và anh ấy nói rằng anh ấy tin tưởng Thống đốc Bobby Jindal chia sẻ tình cảm đó.

Không có quy định nào trong dự luật. Đây là một loại ngập lụt cho một hình thức cá cược trực tuyến mới.

Mills lưu ý rằng thể thao tưởng tượng hàng ngày là khác với tiền thân dài mùa của nó, nói rằng người chơi DFS có thể nhập trò chơi hàng giờ, nếu họ muốn.

Mills cũng xác nhận rằng Một số sở thích chơi game trong tiểu bang cũng trái ngược với hóa đơn.

Các tổ chức đánh bạc có tổ chức này như một phần trăm của thị trường của họ. Chúng tôi chỉ là trang trí tường (trong phe đối lập với dự luật) so với lợi ích chơi game, ông Mill Mills nói.

LSR đã không thể xác nhận phạm vi và số lượng đối lập theo hóa đơn từ các lợi ích bằng gạch, nhưng có thể xác nhận rằng đó là Không phải là trong lĩnh vực chơi game.

Sảnh giả tưởng nói rằng…

Rõ ràng, ngành công nghiệp thể thao giả tưởng hàng ngày có vấn đề với tình cảm của các nhóm đối lập. Luật sư Hiệp hội Thương mại Thể thao giả tưởng Jeremy Kudon lưu ý rằng FSTA đang cố gắng Giáo dục các nhà lập pháp và người vận động hành lang về DFS.

“Mọi người có những quan niệm sai lầm về các môn thể thao giả tưởng hàng ngày mà chúng tôi đang tích cực làm việc để xua tan và về cơ bản là cách nó hoạt động và tại sao nó không phải là một hình thức chơi game, tại sao nó không phải là một bản mở rộng, và tại sao nó không nên là mối đe dọa đối với bất kỳ lợi ích chơi game đã được thiết lập, Kud Kudon nói với LSR.

Về điểm cuối cùng của mình, Kudon chỉ ra Một hóa đơn ở Pennsylvania tìm cách cấp phép cho các sòng bạc để cung cấp Các cuộc thi thể thao giả tưởng tại thủ công.

[Dự luật đó] có nghĩa là dụ dỗ mọi người vào sòng bạc, không phải vì đó là một trò chơi cơ hội hay vì đó là một trò chơi giống như bảng khác, mà là vì đó là một hình thức giải trí thu hút nhân khẩu học mà hầu hết các sòng bạc và doanh nghiệp rất muốn Thu hút, leo Kudon nói.

Nếu đây thực sự là kết thúc của HB 475, thì FSTA không tin rằng trò chơi của Google DFS ở Louisiana.

Chúng tôi đã không mong đợi thông qua một dự luật ở Louisiana trong phiên lập pháp này. Mục tiêu của chúng tôi thực sự là Xây dựng nền tảng cho năm 2016. Vì vậy, chúng tôi đã rất ngạc nhiên với sự tiếp nhận mà chúng tôi đã nhận được, đặc biệt là trong nhà, ông Kud Kudon nói, lưu ý rằng một dự luật tương tự đã không vượt qua được cơ thể đó vào năm 2010. từ FSTA.

Gần đây, FSTA cũng phát hành Dữ liệu bỏ phiếu từ công ty nghiên cứu quốc tế IPSOS chỉ ra rằng 70 phần trăm cư dân Louisiana, hỗ trợ cho việc hợp pháp hóa đầy đủ các môn thể thao giả tưởng.

Dữ liệu bỏ phiếu này xác nhận những gì chúng tôi luôn tin rằng, cư dân của Louisiana ủng hộ các môn thể thao giả tưởng và muốn sở thích được hợp pháp hóa hoàn toàn, theo ông Paul Charchian, chủ tịch của FSTA, Trong một thông cáo báo chí. Thời gian đó, thời gian để Louisiana vượt qua HB475 để cư dân bang bang có thể chơi tất cả các cuộc thi thể thao giả tưởng là hợp pháp ở 45 tiểu bang khác.

Kudon cũng cho biết hai trong số các nhượng quyền thể thao chuyên nghiệp của Louisiana - NFL từ New Orleans Saints và NBA New Orleans Pelicans - Trở lại hóa đơn.

Các tiểu bang khác

Hiện tại, Louisiana vẫn là một trong năm tiểu bang nơi các trang web DFS nói chung Không hoạt động vì luật pháp tiểu bang. Những nỗ lực ở bốn tiểu bang khác - Washington, Arizona, Montana và Iowa - đã bị tụt lại sau tiến độ ban đầu vào đầu năm.

  • Hy vọng nhất cho một dự luật thành công nằm ở Iowa, nhưng luật pháp đó dường như bị trì hoãn cho đến tháng một. Dự luật có thể sẽ được tổ chức cho phiên lập pháp tiếp theo.
  • Một hóa đơn trong Washington isn chết, nhưng nó đã thấy Không có tiến bộ kể từ tháng 1.
  • Một hóa đơn trong Montana chết đầu năm nay.
  • Không có hóa đơn DFS hoạt động trong Arizona.

Dữ liệu bỏ phiếu của FSTA cũng kết luận rằng,64 phần trăm người Iowans, 64 phần trăm người Washington và 65 phần trăm người Arizon Hỗ trợ hợp pháp hóa các môn thể thao tưởng tượng.

Trên các mặt trận khác, một Luật được thông qua ở Kansas Hợp pháp hóa các môn thể thao tưởng tượng tiền thực hồi đầu tháng này. Một hóa đơn sẽ điều chỉnh DFS và các nhà khai thác giấy phép trong Texas - Một tiểu bang nơi DFS đã được coi là hợp pháp - đã không đạt được tiến bộ. Phiên họp lập pháp kết thúc vào ngày 1 tháng 6.

ảnh qua Stuart Seeger được sử dụng theo giấy phép CC bằng 2.0.

Avatar Dustin Gouker
Được viết bởi
Dustin Gouker

Dustin Gouker đã là một nhà báo thể thao trong hơn 15 năm, làm phóng viên, biên tập viên và nhà thiết kế - bao gồm các điểm dừng tại Washington Post và The D.C. Examiner.

Xem tất cả các bài viết của Dustin Gouker
Chính sách bảo mật
[lớp^= "wpforms-"]
[lớp^= "wpforms-"]