https www google map com vn gws_rd ssl Tỷ lệ cược của New York Jets

Được viết bởi

Các Máy bay phản lực New York đang ở giữa một đợt hạn hán playoff kéo dài trong hơn một thập kỷ. Đội là 2-0 để bắt đầu cuộc bầu cử, nhưng Zach Wilson bị mất vì chấn thương và sẽ bỏ lỡ khoảng một tháng. Các máy bay phản lực trở lại hành động chống lại Người khổng lồ New York Vào ngày 28 tháng 8.

Tương lai tỷ lệ cược đang chỉ ra tiềm năng trong một năm dài khác ở Big Apple. New York mở màn mùa giải thường ở nhà Tuần 1 chống lại Quả quạ Baltimore. Ở đây, một cái nhìn kỹ hơn về tỷ lệ cược và góc của Jets mới nhất.

Tỷ lệ cược của New York: Truyền bá, Moneyline và Over/Under

NFL Present Tuần 3: Jets chiến đấu với những người khổng lồ đối thủ của Apple Apple

Các máy bay phản lực là 2-0 trong cuộc bầu cử với chiến thắng trước Đại bàng PhiladelphiaAtlanta Falcons. Đội bị mất Zach Wilson gây thương tích trong phần mở đầu. Joe Flacco dự kiến ??sẽ bắt đầu ở vị trí của anh ấy trong Tuần 1.

Người khổng lồ cũng bất bại trong hai trò chơi bầu cử với những chiến thắng trước New England PatriotsCincinnati Bengals. Đội đã ghi được hơn 20 điểm trong cả hai trò chơi.

 • Jets Moneyline: 
 • Giants Moneyline: 
 • Máy bay phản lực lây lan: 
 • Người khổng lồ lây lan:
 • Trên dưới: 

Tuần 1 Tỷ lệ cược: Máy bay phản lực đặt làm chó tại nhà cho người mở so với quạ

Đó là một mùa thất vọng khác cho một đội Jets đã kết thúc năm vào lúc 4-13. The Ravens bắt đầu mùa trước trông giống như một ứng cử viên, nhưng chấn thương và chuỗi thua sáu trận đã dẫn đến một kỷ lục đáng thất vọng là 8-9.

Nhìn về phía trước cho mùa này, tỷ lệ cược tương lai đang chỉ ra Baltimore là có khả năng phục hồi trở lại, trong khi New York vẫn là một làm việc trong tiến trình. Joe Flacco dự kiến ??sẽ bắt đầu cho NY thay cho Zach Wilson bị thương.

 • Jets Moneyline:
 • Ravens Moneyline:
 • Sự lây lan của Jest: 
 • Raven lây lan:
 • Trên dưới:

New York là 6-11 so với sự lây lan năm ngoái, trong khi Baltimore là 8-9. Về tổng số, các máy bay phản lực đã đi 10-7 với Baltimore đi 8-9 trên/dưới.

Tỷ lệ cược của New York Jets để giành được Super Bowl

Cập nhật lần cuối: 23 tháng 8

Khi phát hành ban đầu của Tỷ lệ cược Super Bowl 57, các máy bay phản lực đã ở phía sau của gói ở mức +10000 và tỷ lệ cược đã chuyển đến .

Các Jets hiện đang ở trong tầng dưới cùng của các đội khi nói đến tỷ lệ cược trò chơi lớn. Các Hóa đơn trâu Vịnh Tampa Buccaneers là một trong những mục yêu thích để giành được Super Bowl 2023.

Tỷ lệ tương lai của New York Jets cho 2022-23

Tennessee Sportsbooks
(Ảnh AP/Bill Kostroun)

Bạn cũng có thể đặt cược vào cách bạn nghĩ rằng các máy bay phản lực sẽ có giá trị trong các danh mục khác, chẳng hạn như Tổng số mùa giải thường xuyênThì Người chiến thắng phân chiavà hiệu suất kéo dài mùa của từng người chơi. Hãy cùng xem một số tỷ lệ cá cược mới nhất của Jets.

Tổng số mùa giải thường xuyên

Sau một mùa giải bốn thắng, có rất nhiều chỗ cho sự cải tiến ở New York. Tổng chiến thắng cho thấy rằng một số bước tiến về phía trước có thể đang trên đường. Jets đã thắng năm trận hoặc ít hơn trong năm trong sáu mùa giải gần đây.

Tỷ lệ cược để giành được AFC East

Bây giờ AFC Đông Phân cấp, các máy bay phản lực vẫn ở dưới cùng. Các Hóa đơn trâu được yêu thích nặng nề để giành chiến thắng, tiếp theo là Cá heo Miami New England Patriots .

Tỷ lệ cược để giành được AFC

Các Jets dự kiến ??sẽ không hoạt động để giành chiến thắng AFC mùa này. Các Hóa đơn trâu Trưởng thành phố Kansas là một trong những mục yêu thích để giành chiến thắng trong hội nghị lần này.

Tỷ lệ cược MVP của Zach Wilson NFL

Wilson đã có một mùa giải tân binh rất thử thách. Trong khi một số cải tiến là có thể cho năm hai, nhưng việc đưa ra một bước tiến tới một Ứng cử viên MVP không chắc. Nó cũng trông giống như anh ấy sẽ nhớ bắt đầu mùa giải vì chấn thương.

Tỷ lệ cược prop của người chơi dài mùa

 • Hầu hết các sân vượt qua: Zach Wilson
 • Các sân vội vã nhất: Hội trường Breece
 • Hầu hết các sân tiếp nhận: Elijah Moore

Người chơi Jets đang giảm các bảng xếp hạng trong cả ba loại. Có thể có một số hiệu quả hơn trong năm thứ hai dưới thời huấn luyện viên trưởng Robert Saleh, nhưng không có gì để gợi ý rằng một Lãnh đạo giải đấu đang ẩn nấp trong hành vi phạm tội ở New York.

Lịch trình máy bay phản lực New York

Tuần NgàyPhản đốiThời gian khởi độngTruyền điDòng tiềnTổng cộng
1Ngày 11 tháng 9so với Ravens Baltimore1 giờ chiều. EtBAL. -5,5Ravens (-225), máy bay phản lực (+190)45
2Ngày 18 tháng 9tại Cleveland Browns1 giờ chiều. Et
3Ngày 25 tháng 9so với Cincinnati Bengals1 giờ chiều. Et
4Ngày 2 tháng 10tại Pittsburgh Steelers1 giờ chiều. Et
5Ngày 9 tháng 10so với cá heo Miami1 giờ chiều. Et
6Ngày 16 tháng 10tại Green Bay Packers1 giờ chiều. Et
7Ngày 23 tháng 10tại Denver Broncos4:05 chiều Et
số 8Ngày 30 tháng 10so với New England Patriots1 giờ chiều. Et
9Ngày 6 tháng 11so với hóa đơn Buffalo1 giờ chiều. Et
10Ngày 13 tháng 11TỪ BIỆTTỪ BIỆT
11Ngày 20 tháng 11tại New England Patriots1 giờ chiều. Et
1227 tháng 11so với Chicago Bears1 giờ chiều. Et
13Ngày 4 tháng 12tại Minnesota Vikings1 giờ chiều. Et
14Ngày 11 tháng 12tại Buffalo Bills1 giờ chiều. Et
15Ngày 18 tháng 12so với sư tử Detroit1 giờ chiều. Et
16Ngày 22 tháng 12so với Jaguars Jacksonville8:15 tối Et
17Ngày 1 tháng 1tại Seattle Seahawks4:05 chiều Et
18Ngày 7 tháng 1 hoặc ngày 8 tháng 1tại Miami DolphinsTBD

Tin tức và cập nhật mới nhất

Là một đội bốn thắng mùa trước, Jets rõ ràng có rất nhiều lỗ hổng để lấp đầy. Nhóm nghiên cứu đã thực hiện các bước để làm như vậy với các bổ sung đại lý miễn phí bao gồm Laken TomlinsonThì DJ ReedThì CJ Uzomah,Tyler Conklin. Foley FatukasiThì Marcus Maye,Morgan Moses là một trong số những người đã ký ở nơi khác.

Jets đã hạ cánh ba lựa chọn trong vòng đầu tiên của NFL Draft. Câu lạc bộ đã chọn CB Ahmad Gardner với lựa chọn tổng thể thứ tư, và theo sau đó bằng cách chọn WR Garrett Wilson và de Jermaine Johnson II. Ở vòng hai, lựa chọn là RB Hội trường Breece. QB Zach Wilson đã bị thương trong trò chơi tổng thống đầu tiên của đội và dự kiến ??sẽ bỏ lỡ một tháng. OT Mekhi Beckton đã được đặt trong khu bảo tồn bị thương sau khi bị chấn thương đầu gối trong trại.

Các đội khác trong AFC

Phân công  
AFC ĐôngHóa đơn trâuCá heo MiamiNew England PatriotsMáy bay phản lực NY
AFC BắcQuả quạ BaltimoreCincinnati BengalsCleveland BrownsPittsburgh Steelers
AFC SouthHouston TexansIndianapolis ColtsJaguars JacksonvilleTennessee Titans
AFC TâyDencer broncosTrưởng thành phố KansasLA Bộ sạcLas Vegas Raiders

Câu hỏi thường gặp về máy bay phản lực New York

Các máy bay phản lực sẽ tốt hơn trong năm nay?

Jets chắc chắn có thể cải thiện trong kỷ lục 4-13 năm ngoái, nhưng nó không có khả năng là một sự thay đổi kịch tính. Nhóm dự kiến ??sẽ không tranh cãi cho các cuộc tranh luận.

Các máy bay phản lực đã làm như thế nào chống lại sự lây lan năm ngoái? 

Các máy bay phản lực là 6-11 chống lại sự lây lan Mùa trước, ở dưới năm giải đấu. Đội là 4-13 trên dòng tiền và 10-7 trên trên/dưới.

Ai đã làm Jets thêm và thua trong thời gian nghỉ ngơi?

Các máy bay phản lực đã hoạt động trong cơ quan miễn phí, ký hợp đồng với Laken Tomlinson và DJ Reed và mất Marcus Maye và Morgan Moses, trong số những người khác. Tại Dự thảo NFL, các lựa chọn hàng đầu của đội là Ahmad Gardner, Garrett Wilson và Jermaine Johnson II.

QB dự phòng cho Jets là ai?

Joe Flacco sẽ đóng vai trò là bản sao lưu mùa này, nhưng anh ấy cũng dự kiến ??sẽ bắt đầu trong khi Zach Wilson đang sửa chữa. Nhóm nghiên cứu đã ký lại Flacco thành một hợp đồng một năm trong cuộc đua. Mike White, người xuất hiện trong bốn trận đấu cho đội năm ngoái, đứng thứ ba trên bảng xếp hạng độ sâu QB.

Chính sách bảo mật
[lớp^= "wpforms-"]
[lớp^= "wpforms-"]