code fo3 hoi quan fifa Virginia Fantasy Sport Bill tạo ra sự chia rẽ trong ngành công nghiệp

hoi quan fifa Xung đột về hóa đơn thể thao tưởng tượng Virginia chỉ ra sự khe nứt giữa DFS và các nhà khai thác kéo dài mùa

Được viết bởi Dustin Gouker trên Ngày 2 tháng 3 năm 2016
DFS mùa dài thể thao tưởng tượng Bill Virginia Battle

[TOC] Một số ít Các nhà điều hành cuộc thi giả tưởng dài mùa đã lên tiếng phản đối một dự luật thể thao giả tưởng trong một lá thư Thống đốc Virginia Terry McAuliffe.

Những người đã ký thư đại diện cho các tổ chức là một phần của Hiệp hội thương mại thể thao giả tưởng (FSTA), một nhóm ủng hộ việc thông qua luật pháp ở Virginia và Hóa đơn tương tự ở các tiểu bang khác.

Bạn có thể đọc toàn bộ thư, được gửi vào chiều thứ Tư, nơi đây.

Các nhà khai thác thể thao tưởng tượng không phải tất cả trên cùng một trang ở Virginia

Tuần trước, Virginia đã trở thành tiểu bang đầu tiên nhìn thấy cơ quan lập pháp đầy đủ Phê duyệt một hóa đơn điều chỉnh các môn thể thao tưởng tượng. Tuần này, hóa đơn chính thức hạ cánh trên bàn của thống đốc, cho anh ta bảy ngày để ký, phủ quyết hoặc sửa đổi dự luật.

Các nhà khai thác DFS của FSTA và Major đã hỗ trợ công khai dự luật. DraftKings Tuyên bố khi dự luật thông qua ngôi nhà tuần trước là đại diện rộng rãi cho phản ứng:

Ngày nay, Đại hội đồng Virginia đã có một bước quan trọng để đảm bảo rằng người hâm mộ ở Virginia có thể tiếp tục thưởng thức các cuộc thi thể thao giả tưởng với các biện pháp bảo vệ người tiêu dùng chu đáo và phù hợp.

Nhưng bức thư được gửi cho McAuliffe cho thấy rõ rằng Không phải ai trong ngành thể thao tưởng tượng là một fan hâm mộ của hóa đơn này - hoặc Luật tương tự trên khắp đất nước - như nó hiện được viết.

Trong khi chúng tôi tôn trọng, và có khả năng chia sẻ, vô số mối quan tâm làm cơ sở cho Đạo luật các cuộc thi thể thao giả tưởng khả thi cho bất kỳ nhà điều hành trò chơi giả tưởng kéo dài mùa giải nào để tiếp tục hoạt động trong tiểu bang của bạn.

Bức thư nói gì

Bức thư không gọi McAuliffe để phủ quyết hóa đơn, mà làmối quan tâm bằng giọng nói với các khía cạnh ” của dự luật trước thống đốc.

Bức thư đưa ra lập luận rằng các môn thể thao giả tưởng toàn mùa là một trò chơi hoàn toàn khác so với các môn thể thao giả tưởng hàng ngày (DFS). Nhiều hơn từ lá thư:

Mặc dù không có doanh nghiệp nào của chúng tôi tạo ra loại doanh thu như Draftings hay Fanduel, nhưng nhiều người Mỹ chơi trong các cuộc thi thể thao giả tưởng toàn mùa so với các môn thể thao giả tưởng hàng ngày-có lẽ vì chúng tôi tồn tại chủ yếu như một sở thích. Hơn nữa, không giống như DraftKings hay Fanduel, các công ty của chúng tôi chưa bao giờ phải đối mặt với bất kỳ thách thức pháp lý có ý nghĩa nào, theo luật đánh bạc của nhà nước hoặc luật bảo vệ người tiêu dùng.

Bức thư tiếp tục trích dẫn ý kiến ??của Tổng chưởng lý New York Eric Schneerman, người đã không nhắm mục tiêu tưởng tượng kéo dài mùa Hành động chống lại các nhà khai thác DFS DraftKings và Fanduel.

Bức thư cũng đưa ra các đề xuất về cách thay đổi hóa đơn để đảm bảo rằng các nhà khai thác cuộc thi kéo dài mùa có thể ở lại tiểu bang:

  • Đổi tên hóa đơn “Các cuộc thi thể thao giả tưởng hàng ngày Act” và loại trừ các doanh nghiệp thể thao giả tưởng kéo dài mùa giải khỏi phạm vi của pháp luật. Bức thư cho thấy một hành động riêng biệt có thể chi phối các nhà khai thác mùa.
  • Sửa lại khoản phí 50.000 đô la bằng phẳng với một Thuế cho tất cả các nhà cung cấp giả tưởng (hàng ngày hoặc toàn mùa) dựa trên một phần doanh thu được thu thập. Điều này sẽ ngăn chặn các bản nháp và fanduel đạt được sự độc quyền chung trên thị trường đó, theo bức thư.
  • Bao gồm một miễn trừ điều đó cho phép các doanh nghiệp thể thao tưởng tượng với Ít hơn 2.000 khách hàng Virginia Để đăng ký từ bỏ khó khăn để từ bỏ việc trả phí cấp phép.

Trả giá cho sự kết hợp với tưởng tượng dài hạn theo mùa

Trước khi bức thư này xuất hiện, các nguồn tin nói với báo cáo thể thao pháp lý rằng một số nhà khai thác đã cầu xin FSTA Phân biệt các cuộc thi kéo dài mùa giải được trả tiền với DFS.

Những lời cầu xin đó đã không được thực hiện, các nguồn tin cho biết, và điều đó rõ ràng trong hành động của FSTA.

Dự luật mô hình được nâng cao bởi nhóm thương mại được gọi là Đạo luật Cuộc thi tưởng tượng của Hồi giáo và không nỗ lực để rút ra một ranh giới giữa mùa giải và DFS. Điều đó mặc dù thực tế là sự giám sát pháp lý và lập pháp Tập trung vào ngành công nghiệp thể thao giả tưởng hầu như chỉ được thúc đẩy bởi các môn thể thao giả tưởng hàng ngày.

Các Sự kết hợp của mùa dài và DFS đã là một dấu ấn của các nỗ lực vận động hành lang của FSTA trong hai năm qua:

  • Những con số cấp cao nhất được trích dẫn bởi các đại diện ngành là cho toàn bộ ngành thể thao tưởng tượng hơn 50 triệu người chơi, không phải DFS, người có cơ sở người chơi đã đăng ký là khoảng một phần mười. Khi bị ép, ngành công nghiệp sẽ cung cấp số lượng người chơi DFS ở một trạng thái nhất định, nhưng với mục đích đưa ra lập luận của họ cho quy định, vũ trụ đầy đủ của người chơi tưởng tượng được sử dụng.
  • Một sự kết hợp tương tự được sử dụng xung quanh hoạt động kinh tế được tạo ra bởi các môn thể thao giả tưởng hàng ngày và ngành công nghiệp thể thao giả tưởng rộng lớn hơn.
  • Mô tả của ngành công nghiệp về các môn thể thao giả tưởng của người Hồi giáo tại các phiên điều trần lập pháp và trên các phương tiện truyền thông gợi lên một hoạt động xã hội được thực hiện giữa các đồng nghiệp (một hình ảnh truyền thống liên quan đến giả tưởng kéo dài mùa Sản phẩm chơi game thị trường đại chúng trị giá hàng tỷ đô la DFS đã tạo ra.

Thật thú vị, FSTA đã sẵn sàng Vẽ ít nhất một sự phân biệt giữa DFS và mùa dài.

Tại một phiên điều trần vào tháng 11, một người vận động hành lang cho ngành công nghiệp thực sự đã nói rằng DFS mất nhiều kỹ năng hơn mùa - Một khẳng định được lặp lại bởi một đại diện ngành tại các phiên điều trần ở bang Washington.

Các nhà khai thác kéo dài mùa giải đã đủ?

Hóa đơn mô hình được FSTA thúc đẩy thường bao gồm một khoản phí nhỏ - trong khu phố 5.000 đô la - được cấp phép.

Nhưng FSTA đã không sẵn lòng công khai đẩy lùi ở các bang - như Virginia - nơi Phí cấp phép cao hơn đã được viết thành luật sẽ khiến các nhà khai thác gần như không thể là một phần của môi trường được quy định.

Tất nhiên, nhiều - hoặc trong thực tế hầu hết - trong những nỗ lực vận động hành lang cho pháp luật đã được trả tiền cho các bản nháp và fanduel.

Các nguồn tin cho biết một số nhà khai thác kéo dài mùa giải đã thực hiện một lời cầu xin cuối cùng trong một cuộc gọi hội nghị vào thứ Tư bao gồm FSTA, cũng như Jason Robins và Nigel Ecère, CEO của DraftKings và Fanduel.

Trong cuộc gọi đó, đã nói rõ rằng FSTA sẽ không phản đối Hóa đơn như hiện tại trên bàn của Thống đốc, Nó cũng không đề xuất sửa đổi.

Điều gì xảy ra từ đây?

Trong khi Chỉ có một số nhà khai thác nhập cảnh dài hạn theo mùa Nói lên ý kiến ??của họ bằng cách ký thư cho Thống đốc, nó rõ ràng nhiều người trong số họ ở cùng một chiếc thuyền ở các bang như Virginia, nơi một rào cản để nhập cảnh sẽ quá nặng nề.

Các nhà khai thác lâu dài đã xem rõ ràng sự phá vỡ công khai này từ các công ty FSTA và DFS như một Phương sách cuối cùng.

Nó không rõ liệu áp lực công khai từ các nhà khai thác kéo dài mùa có thể tạo ra động lực cho FSTA để đánh giá lại vị trí của mình và thúc đẩy luật pháp đại diện tốt nhất cho tất cả các công ty thành viên của mình.

Chúng tôi cũng nghe thấy Không có gì xa từ Chính phủ McAuliffevà kế hoạch của ông cho dự luật. Bức thư sẽ đến được với anh ta vào thứ năm. Đó là trong quyền hạn của ông để sửa đổi dự luật và gửi lại cho cơ quan lập pháp để phê duyệt.

Avatar Dustin Gouker
Được viết bởi
Dustin Gouker

Dustin Gouker đã là một nhà báo thể thao trong hơn 15 năm, làm phóng viên, biên tập viên và nhà thiết kế - bao gồm các điểm dừng tại Washington Post và The D.C. Examiner.

Xem tất cả các bài viết của Dustin Gouker
Chính sách bảo mật
[lớp^= "wpforms-"]
[lớp^= "wpforms-"]