esports life tycoon Tỷ lệ cược của New England Patriots

Được viết bởi

Các New England Patriots đang được thiết lập cho mùa giải thường xuyên trong khi lơ lửng giữa gói mới nhất Super Bowl tỷ lệ cược. Đội là 1-1 N là người bầu cử và trở lại hành động vào ngày 26 tháng 8 so với Las Vegas Raiders.

Dựa trên tỷ lệ cược thị trường tương lai, New England sẽ bị cắt giảm công việc để tranh giành vị trí playoff trong AFC một lần nữa. Những người yêu nước mở cửa trong Tuần 1 Trên đường tại đối thủ phân chia Cá heo Miami. Ở đây, một cái nhìn gần hơn về tỷ lệ cược và góc của những người yêu nước mới nhất.

Tỷ lệ cược của New England Patriots: lây lan, tiền bạc và trên/dưới

NFL Present Tuần 3: Những người yêu nước đến Las Vegas để hẹn hò với Raiders

The Patriots đã khởi động cuộc bầu cử với một sự mất mát gần gũi với Người khổng lồ New Yorkvà theo sau đó với chiến thắng 10 điểm so với Carolina Panthers. Mac Jones Và những người mới bắt đầu đã là khán giả cho các triển lãm.

Raiders là 3-0 với chiến thắng mới nhất đến với chi phí của Cá heo Miami. Nó là bản sao lưu dẫn đầu như Derek Carr và công ty theo dõi từ bên lề.

 • Tiền yêu nước: 
 • Raiders Moneyline:
 • Những người yêu nước lây lan: 
 • Raiders lây lan: 
 • Trên dưới:

Tuần 1 Tỷ lệ cược: Những chú chó yêu nước cho trò chơi mở tại Miami

The Patriots đã kết thúc mùa giải trước lúc 10-7 và đảm bảo một vị trí playoff, nhưng đội bóng chạy đã kết thúc với một trận thua trước các dự luật. Cá heo kết thúc năm ở vị trí thứ ba trong AFC Đông với điểm 9-8.

Dựa trên tỷ lệ tương lai mới nhất, Mami và New England xuất hiện để chiến đấu cho nơi thứ hai Trong bộ phận một lần nữa, vì các dự luật được yêu thích nặng nề để giành chiến thắng.

 • Tiền yêu nước:
 • Dolphins Moneyline: 
 • Những người yêu nước lây lan:
 • Cá heo lây lan: 
 • Trên dưới:

New England là 10-8 so với sự lây lan mùa trước trong khi Miami là 9-7-1. Ở trên/dưới, những người yêu nước đã đi 10-8 với Cá heo ở 7-10.

Tỷ lệ cược của New England Patriots để giành được Super Bowl

Cập nhật lần cuối: Tháng 8 

Với bản phát hành ban đầu của Tỷ lệ cược Super Bowl 2023, Những người yêu nước là +2000, khiến họ ở tầng trên của các ứng cử viên. Tỷ lệ cược của nhóm đã chuyển sang .

Dựa trên những con số của anh ta, những người yêu nước đã bắn vào một điểm thẻ hoang dã, nhưng sự tranh chấp cho trò chơi lớn dường như không thể xảy ra. Các Hóa đơn trâu là một trong những mục yêu thích để giành được Super Bowl 57.

Tỷ lệ tương lai của New England Patriots cho 2022-23

Ngoài việc đặt cược vào những người yêu nước để giành được Super Bowl, bạn có thể đặt cược vào đội trong các thị trường tương lai NFL hàng đầu khác. Giành được tổng sốThì Tiêu đề bộ phận, và số liệu thống kê người chơi kéo dài mùa chỉ là một số lựa chọn. Ở đây, một cái nhìn về tỷ lệ cược mới nhất cho New England.

Tổng số mùa giải thường xuyên

The Patriots là một đội playoff 10 thắng năm ngoái, nhưng có vẻ như những người làm việc đang mong đợi một số hồi quy. New England đã thắng Hơn 10 trò chơi trong 18 trong số 19 mùa giải gần đây.          

Tỷ lệ cược để giành được AFC East

Như các nhà sản xuất không nhìn thấy nó, AFC East có thể thuộc về Hóa đơn trâu mùa này. Những người yêu nước có khả năng có thể chiến đấu với nó với Cá heo Miami cho vị trí thứ hai, trong khi Máy bay phản lực New York được đặt ở vị trí cuối cùng.

Tỷ lệ cược để giành được AFC

Những người yêu nước aren dự kiến ??sẽ tranh giành danh hiệu AFC, nhưng câu lạc bộ có thể đẩy một bến thẻ hoang dã một lần nữa. Các Hóa đơn trâu Trưởng thành phố Kansas là một trong những mục yêu thích của hội nghị.

Mac Jones NFL tỷ lệ cược MVP

Jones đã có một mùa giải tân binh vững chắc, ném cho 3.801 yard và 22 TD, và anh ấy có thể cải thiện trong năm hai. Anh ấy hiện đang ở xa danh sách các ứng cử viên MVP với Josh Allen Trong số các mục yêu thích hiện tại.

Tỷ lệ cược prop của người chơi dài mùa

 • Hầu hết các sân vượt qua: Mac Jones
 • Các sân vội vã nhất: Damien Harris
 • Hầu hết các sân tiếp nhận: Devante Parker

Tất cả ba người chơi đều giảm danh sách các ứng cử viên trong các loại tương ứng của họ. Như thường lệ, chúng ta có thể mong đợi Ưu tiên ở New England Để có hiệu quả trái ngược với những con số nhảy ra khỏi trang.

Lịch trình yêu nước New England

Tuần NgàyPhản đốiThời gian khởi độngTruyền điDòng tiềnTổng cộng
1Ngày 11 tháng 9tại Miami Dolphins1 giờ chiều. EtNE +3Những người yêu nước (+130), Cá heo (-150)45 điểm
2Ngày 18 tháng 9tại Pittsburgh Steelers1 giờ chiều. Et
3Ngày 25 tháng 9so với Ravens Baltimore1 giờ chiều. Et
4Ngày 2 tháng 10tại Green Bay Packers4:25 chiều Et
5Ngày 9 tháng 10so với sư tử Detroit1 giờ chiều. Et
6Ngày 16 tháng 10tại Cleveland Browns1 giờ chiều. Et
7Ngày 24 tháng 10so với Chicago Bears8:15 tối Et
số 8Ngày 30 tháng 10tại New York Jets1 giờ chiều. Et
9Ngày 6 tháng 11so với Indianapolis Colts1 giờ chiều. Et
10Ngày 13 tháng 11TỪ BIỆTTỪ BIỆT
11Ngày 20 tháng 11so với máy bay phản lực New York1 giờ chiều. Et
12Ngày 24 tháng 11tại Minnesota Vikings8:20 tối Et
13Ngày 1 tháng 12so với hóa đơn Buffalo8:15 tối Et
14Ngày 12 tháng 12tại Hồng y Arizona8:15 tối Et
15Ngày 18 tháng 12tại Las Vegas Raiders8:20 tối Et
16Ngày 25 tháng 12so với Cincinnati Bengals1 giờ chiều. Et
17Ngày 1 tháng 1so với cá heo Miami1 giờ chiều. Et
18Ngày 7 tháng 1 hoặc ngày 8 tháng 1so với hóa đơn BuffaloTBD

Tin tức và cập nhật mới nhất

Mọi thứ sẽ khác về hành vi phạm tội đối với những người yêu nước, với tư cách là điều phối viên tấn công Josh McDaniels đã chuyển sang một buổi biểu diễn huấn luyện trưởng với Raiders. Nhóm đã có thể ký lại Devin McCourtyTrenton Brown trong cơ quan miễn phí, và nó cũng đã thêm Ớt jabrill Trong khi mất người khác như JC JacksonKyle Van Noy.

Trong dự thảo NFL, những người yêu nước đã chọn OG Cole lạ trong vòng đầu tiên và tiếp theo đó là chọn WR Tyquan Thornton Trong lần thứ hai và CB Marcus Jones Trong lần thứ ba. Trong trại, RB lâu năm James White tuyên bố nghỉ hưu. New England là một đội playoff mùa trước, nhưng nó sẽ có một thời gian khó khăn để trở lại AFC cạnh tranh. Điều đó nói rằng, hoàn toàn đếm những người yêu nước hiếm khi là một cuộc gọi khôn ngoan.

Các đội khác trong AFC

Phân công  
AFC ĐôngHóa đơn trâuCá heo MiamiNew England PatriotsMáy bay phản lực NY
AFC BắcQuả quạ BaltimoreCincinnati BengalsCleveland BrownsPittsburgh Steelers
AFC SouthHouston TexansIndianapolis ColtsJaguars JacksonvilleTennessee Titans
AFC TâyDencer broncosTrưởng thành phố KansasLA Bộ sạcLas Vegas Raiders

Câu hỏi thường gặp New England Patriots

Là các ứng cử viên playoff yêu nước mùa này?

Những người yêu nước có một cú sút trở lại với sự phản đối, nhưng điều đó sẽ nói dễ hơn làm. AFC hình thành nên cạnh tranh trong năm nay. Theo tỷ lệ cược tương lai mới nhất, các môn thể thao hy vọng câu lạc bộ sẽ đi săn thẻ hoang dã.

Những người yêu nước đã làm như thế nào chống lại sự lây lan năm ngoái? 

Những người yêu nước là 10-8 so với sự lây lan mùa trước. Câu lạc bộ cũng là 10-8 trên cả hai dòng tiềntrên/dưới.

Ai là người yêu nước thêm và thua trong thời gian nghỉ ngơi? 

Những bổ sung mới ở New England bao gồm đại lý miễn phí ký hợp đồng với Jabrill Peppers và dự thảo chọn Cole Strange và Tyquan Thornton. JC Jackson và Kyle Van Noy là một trong số những người đã ký hợp đồng ở nơi khác.

Ai là điều phối viên tấn công mới cho những người yêu nước?

Nhóm nghiên cứu đã không chính thức công bố một người thay thế cho Josh McDaniels, người hiện là huấn luyện viên trưởng của Raiders. Đương nhiên, Bill Belichick sẽ tham gia rất nhiều. Các trợ lý tấn công hiện tại trong đội ngũ nhân viên bao gồm Joe Judge, Troy Brown và Ivan Fears.

Chính sách bảo mật
[lớp^= "wpforms-"]
[lớp^= "wpforms-"]