dota 2 ping Ủy viên đánh bạc California đến DFS: ‘Chọn chất độc của bạn giữa việc tự điều chỉnh, giám sát chính phủ

Được viết bởi Dustin Gouker trên Ngày 22 tháng 5 năm 2015 - Cập nhật lần cuối vào Ngày 12 tháng 1 năm 2022

Một thành viên của Ủy ban kiểm soát đánh bạc California đã viết một ý kiến ??thúc giục ngành công nghiệp thể thao giả tưởng hàng ngày nắm lấy quy định, hoặc thông qua Tự điều chỉnh hoặc bằng cách cố gắng kiểm soát cuộc thảo luận cho Giám sát chính phủ.

'Chọn thuốc độc của bạn'

Op-ed từ Richard Schuetz, là một ủy viên của CGCC, cố gắng đưa ra một lộ trình cho tương lai của DFS. Bài báo - có tựa đề Bạn đã phá vỡ: Thể thao tưởng tượng và sự cần thiết phải giám sát người lớn - chạy trong số mới nhất của Tạp chí kinh doanh trò chơi toàn cầu.

Mặc dù ít nhất có thể là ngành công nghiệp không bao giờ gặp bất kỳ loại quy định nghiêm trọng nào, Schuetz và không nghi ngờ gì nữa, những người khác thực sự tham gia vào DFS, nhưng không thấy đó là một kết thúc. Ông phác thảo ba kịch bản cho ngành công nghiệp DFS:

  • Tự điều chỉnh ngành công nghiệp, thông qua một số loại tổ chức bên thứ ba được thiết lập bởi lợi ích DFS.
  • "Chạy theo quy định của", trong đó các lợi ích của DFS chủ động cố gắng thiết lập một cơ quan quản lý do nhà nước tài trợ.
  • Quy định áp đặt nhà nước, trong đó các cơ quan chính phủ tự hành động trong việc thiết lập các quy định cho ngành công nghiệp.

Ở đây, một đoạn trích từ tác phẩm:

Nếu bất kỳ người tham gia nào trong không gian tưởng tượng tin rằng về lâu dài, họ có thể duy trì khu bảo tồn hiện tại của họ từ quy định áp đặt của nhà nước, có lẽ họ có thể đề xuất rằng họ có mức độ khoan dung cao đối với rủi ro. Và trong khi những người tham gia trực tiếp trong không gian có thể sẵn sàng chịu đựng rủi ro này, nhiều bên liên quan có thể không, và điều này chắc chắn sẽ bao gồm các bộ xử lý thanh toán, những người không muốn thấy lớp trứng vàng này bị hạn chế quá mức, và liên doanh Các nhà tư bản, những người không muốn các khoản đầu tư của họ gắn liền với các vấn đề pháp lý trong tương lai gần.

Điều đang được đề xuất là ai đó trong lĩnh vực tốt hơn bắt đầu tự điều chỉnh tốt hơn hoặc chạy theo quy định và các ứng cử viên logic nhất để cung cấp động lực này là bộ xử lý thanh toán và các nhà đầu tư mạo hiểm. Lựa chọn chất độc của bạn, có thể là tự điều chỉnh hoặc chạy đến, đối với quy định áp đặt trạng thái thứ ba sẽ không làm bạn hạnh phúc.

Phản hồi từ DFS

Các Hiệp hội thương mại thể thao giả tưởng, về phần mình, tin rằng nó đã hướng tới một Mô hình tự điều chỉnh. Peter Schoenke, Chủ tịch của FSTA, cho biết tổ chức này đang cố gắng nỗ lực lớn để tự điều chỉnh.

Anh ấy chỉ ra FSTA từ Nhà điều hành cuộc thi nhập cảnh trả tiền, điều lệ trong đó đặt ra các hướng dẫn cho các công ty thành viên cung cấp các trò chơi giả tưởng tiền thực. Tại đây, việc giới thiệu điều lệ đó:

Để duy trì tư cách thành viên của Hiệp hội Thương mại Thể thao tưởng tượng (FSTA), tất cả các công ty vận hành các giải đấu thể thao giả tưởng được trả tiền phải đồng ý với điều hành điều hành cuộc thi nhập cảnh được trả tiền của FSTA. Bất kỳ vi phạm nào không được khắc phục trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo của FSTA đều có thể dẫn đến việc hủy bỏ tư cách thành viên FSTA theo quyết định riêng của Hội đồng FSTA.

Điều lệ sau đó đi vào chi tiết về những gì là mong đợi của các nhà khai thác tưởng tượng Đó là một phần của FSTA.

Chúng tôi thực sự sẽ cố gắng làm cho [điều lệ] rất hiệu quả, ông Schoenke nói với báo cáo thể thao pháp lý. FSTA và tất cả các công ty có một lợi ích thực sự để chơi theo các quy tắc và không có các diễn viên xấu.

Làm thế nào lớn của một thỏa thuận là không phải là một phần của FSTA? Đó là cuộc tranh luận, mặc dù nó chắc chắn sẽ tốt cho một trang web DFS. Nhưng có vẻ như Không chắc nó sẽ dừng một nhà điều hành Từ việc cung cấp các cuộc thi.

Và trong khi có rất nhiều điều tốt trong điều lệ, FSTA không đảm bảo rằng các thành viên của nó không Điều hành luật pháp tiểu bang hoặc liên bang:

Không nên xem xét các điều trên không nên được coi là tuân thủ luật pháp và FSTA không có cách nào chứng nhận sự tuân thủ đó của các công ty thành viên. Các công ty nên mua sắm và tuân thủ tư vấn pháp lý liên quan đến các trò chơi của họ từ lời khuyên có kinh nghiệm, có kinh nghiệm về sự lựa chọn của họ.

Vì vậy, trong khi điều lệ dường như là một khởi đầu tốt, nó chắc chắn cần nhiều răng hơn-và có lẽ là một tổ chức của bên thứ ba-được coi là tự điều chỉnh. Schoenke nói rằng FSTA đang tích cực làm việc để cải thiện điều lệ, lấy phản hồi để biến nó thành một tài liệu hiệu quả hơn.

Schoenke cũng lưu ý rằng các môn thể thao tưởng tượng tiền thật-của đa dạng không hàng ngày - đã tồn tại khá lâu rồi, và nó hoàn thành tốt mà không cần quy định. Tất nhiên, số lượng Tiền trong ngành Bây giờ, nhờ DFS, lớn hơn nhiều so với bất cứ lúc nào trong quá khứ.

Hợp pháp hóa so với quy định

Cho đến nay, ngành công nghiệp đã tập trung vào Hợp pháp hóa DFS Trong các khu vực pháp lý ở Hoa Kỳ, nơi các cuộc thi là bất hợp pháp hoặc hoạt động trong một khu vực màu xám của pháp luật. Một trang web được thiết lập bởi Hiệp hội Thương mại Thể thao tưởng tượng được gọi là www.fantasysportsfreedom.com, và nó cung cấp cho các thành phần một cơ hội để liên hệ với đại diện của họ ở nhiều tiểu bang. (Hiện tại, DFS tiền thật là được coi là bất hợp pháp ở năm tiểu bang.)

Như chúng tôi đã lưu ý rất nhiều trong những tuần gần đây, dường như có nhiều hơn Đẩy lùi về trạng thái DFS, như một trò chơi kỹ năng, Hoặc, có lẽ chính xác hơn, như một Hoạt động không chơi game. (Đáng chú ý nhất, tình cảm đó đã bị bắt trong Think Press Progress.) Và điều đó có nghĩa là nhiều người có thể muốn đâm vào việc điều chỉnh ngành công nghiệp.

Hai tiểu bang có các hóa đơn đề cập đến các môn thể thao giả tưởng của người Hồi giáo và quy định của người Hồi giáo:

  • Một Hóa đơn Texas sẽ yêu cầu các trang web DFS phải được cấp phép và thiết lập một Khung pháp lý.
  • Một Hóa đơn Illinois nó được gọi là "Đạo luật Quy định Thể thao tưởng tượng hàng ngày; Mặc dù tên, nội dung và mục tiêu của dự luật vẫn chưa được xác định.

Không có tiến bộ đã được thực hiện trên một trong hai hóa đơn, cho đến nay.

Làm thế nào không thể tránh khỏi là quy định?

Mặc dù có sự đẩy lùi, ngành công nghiệp thể thao giả tưởng vẫn có rất nhiều động lực về phía mình:

  • Một số tiểu bang có luật tích cực trên Mặt tốt của sổ cái cho DFS, bao gồm cả luật gần đây Hợp pháp hóa các môn thể thao tưởng tượng ở Kansas. Và chưa ai thực hiện một nỗ lực phối hợp trong việc đẩy lùi vị thế thể thao giả tưởng như một trò chơi kỹ năng ở bất kỳ khu vực tài phán nào mà nó đã hợp pháp.
  • Hai trong số các giải đấu thể thao lớn Cổ phần vốn chủ sở hữu trong các trang web DFS (các NBA trong FanduelBóng chày Major League ở DraftKings). Nếu phải đối mặt với một kế hoạch quy định xấu cho các đối tác của mình, có vẻ khó tin rằng các giải đấu sẽ không tham gia vào các nỗ lực vận động hành lang.

Tuy nhiên, nó khó có thể tin được nhiều quy định hơn - trong một trong những hình thức Schuetz được liệt kê - là trên đường chân trời. Nhưng mà Hình thức quy định đó sẽ thực hiện vẫn còn để tranh luận.

ảnh qua Steven Isaacson được sử dụng theo giấy phép CC By-SA 2.0.

Avatar Dustin Gouker
Được viết bởi
Dustin Gouker

Dustin Gouker đã là một nhà báo thể thao trong hơn 15 năm, làm phóng viên, biên tập viên và nhà thiết kế - bao gồm các điểm dừng tại Washington Post và The D.C. Examiner.

Xem tất cả các bài viết của Dustin Gouker
Chính sách bảo mật
[lớp^= "wpforms-"]
[lớp^= "wpforms-"]