dota 2 discord Nếu DraftKings và Fanduel giải quyết các yêu cầu quảng cáo sai ở New York, các quốc gia khác có thể tuân theo không?

Được viết bởi Dustin Gouker trên Ngày 24 tháng 10 năm 2016
Trường hợp lừa đảo NY DFS

[TOC]Thể thao giả tưởng hàng ngày trang web DraftKingsFanduel được báo cáo là gần một thỏa thuận thứ hai với Tổng chưởng lý New York Eric Schneerman, cái này để chấm dứt các khiếu nại quảng cáo sai từ văn phòng AG.

Cả hai Thời báo New YorkESPN đang báo cáo rằng một thỏa thuận có thể đang trên đường trong những ngày tới; nó có thể chi phí các trang web trong vượt quá 10 triệu đô la.

Tuy nhiên, một thỏa thuận như vậy có thể có hậu quả rộng lớn hơn cho ngành công nghiệp.

Backstory về DraftKings, Fanduel và AG

Khi mà Giải quyết ban đầu giữa Schneerman và các trang web đã được thực hiện - cho phép Newyork để tiến lên phía trước với luật pháp sẽ cuối cùng trở thành luật Mùa hè này - Schneerman có quyền hành động theo yêu cầu quảng cáo. Quảng cáo từ các công ty nói quá mức độ dễ dàng của người chơi DFS để giành chiến thắng, Schneerman bị cáo buộc vào thời điểm đó.

Bất kể, các khiếu nại chính của chúng tôi đối với các công ty về quảng cáo sai và gian lận người tiêu dùng không bị ảnh hưởng bởi thỏa thuận và sẽ tiếp tục.

Ngay cả sau khi luật có hiệu lực, Schneerman vẫn đúng với lời của mình, nói điều này trong một tuyên bố:

Quảng cáo sai lầm và yêu cầu gian lận của người tiêu dùng đối với hành vi sai trái trong quá khứ của các vị vua dự thảo và cuộc đấu tay đôi của người hâm mộ sẽ tiếp tục tiến lên.

Khi nào và làm thế nào phong trào đó sẽ thể hiện rõ ràng cho đến khi các báo cáo gần đây.

Giải quyết một vấn đề pháp lý so với người khác cho DFS

Giải quyết - hoặc không chiến đấu - các trường hợp về tính hợp pháp cơ bản của DFS là một chiến lược với nhược điểm, nhưng nó lấy đi Nguy cơ của một kịch bản ác mộng cho DraftKings và Fanduel.

Cụ thể là, nếu một tòa án sẽ đến Xác định cuối cùng về tính hợp pháp đối với các luật đánh bạc của tiểu bang vis (tức là DFS là đánh bạc), điều đó có thể có khả năng tàn phá ngành công nghiệp. Mặc dù một chiến thắng về tính hợp pháp sẽ rất lớn, nhưng nó không đáng để có khả năng là một tiền lệ cực kỳ tồi tệ trên các cuốn sách.

Bất chấp những gì xuất phát từ các công ty DFS một cách công khai, họ và luật sư của họ phải ít nhất là có phần quan tâm Một tiểu bang khác đưa ra ý kiến ??tiêu cực về ngành công nghiệp cơ bản về các nền tảng pháp lý. Nhưng các khu định cư (Fanduel định cư ở Texas, ví dụ) - hoặc rút ra khỏi các quốc gia có môi trường pháp lý tiêu cực - cho phép các dự luật được nâng cao bởi các nhà lập pháp trong khi giảm rủi ro pháp lý hiện tại.

Nhưng việc giải quyết các tuyên bố quảng cáo sai lầm của NY và không chiến đấu với họ cũng có thể khuấy động một tổ Hornet.

Hậu quả có thể xảy ra của một khu định cư

Chúng tôi không biết nhiều về việc giải quyết đang được chế tạo; chắc chắn là bản nháp và fanduel là Không thể thừa nhận bất kỳ hành vi sai trái nào Trong một kịch bản mà vụ án được xử lý ra khỏi tòa án.

Các tiểu bang khác làm theo?

Nhưng ở đây, mối nguy hiểm, bất kể việc giải quyết nói gì: Các ags hoặc công tố viên nhà nước khác có bị cám dỗ để theo đuổi cùng một hành động tương tự đối với các trang web không?

Không có AG nào hung hăng như Schneerman trên mặt trận DFS, ngay cả những người đã nói rằng các nhà khai thác DFS đang vi phạm mã đánh bạc của tiểu bang. Và không ai cố gắng đưa họ ra tòa vì các khiếu nại quảng cáo sai.

Nhưng nhìn thấy những gì New York làm trên mặt trận quảng cáo lừa đảo/sai lầm phải nằm trên radar của các AG hoặc các công tố viên khác, những người thường nhận thức được hoặc theo sát ngành công nghiệp.

Rốt cuộc, sau khi Nevada và New York đưa ra ý kiến ??của họ về DFS, các AG khác bắt đầu trích dẫn chúng. Có phải là rất xa vời khi nghĩ rằng các quốc gia khác có thể làm điều tương tự về vấn đề này và cố gắng kiếm tiền bằng các khu định cư của riêng họ? Nếu các điều khoản của thỏa thuận được công khai, nó có thể vẽ một bản đồ đường cho người khác, nhưng nó cũng có thể các chi tiết như vậy sẽ riêng tư.

Luật NY về quảng cáo sai

Đây là những gì NY AG đặt ra trên các tuyên bố quảng cáo sai khi nó đã nộp một lệnh cấm Chống lại DraftKings và Fanduel vào tháng 11 năm ngoái.

Hành vi gian lận

Luật điều hành § 63 (12) ủy quyền cho Tổng chưởng lý đưa ra một hành động để tham gia vào hành vi gian lận lặp đi lặp lại hoặc dai dẳng.

Như đã nêu ở trên, bị cáo đã tham gia vào các hành vi gian lận lặp đi lặp lại và dai dẳng theo hành vi, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

một. Nói sai rằng bị cáo tuân thủ luật pháp hiện hành

b. Trình bày sai khả năng một người chơi bình thường sẽ giành được giải độc đắc;

c. Trình bày sai mức độ kỹ năng liên quan đến các trò chơi;

d. Trình bày sai rằng các trò chơi của bị cáo không được coi là đánh bạc.

Luật điều hành § 63 (12)

Vi phạm luật doanh nghiệp kinh doanh của người Viking

Bị cáo cũng đã tham gia vào các hành vi gian lận lặp đi lặp lại và dai dẳng bằng hành vi, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

một. Nói sai rằng bị cáo tuân thủ luật pháp hiện hành

b. Trình bày sai khả năng một người chơi bình thường sẽ giành được giải độc đắc;

c. Trình bày sai mức độ kỹ năng liên quan đến các trò chơi; và

d. Trình bày sai rằng các trò chơi của bị cáo không được coi là đánh bạc.

Do đó, bị cáo đã lạm dụng quyền hạn của mình trái với chính sách công của nhà nước, đảm bảo việc hủy bỏ thẩm quyền của mình để kinh doanh tại tiểu bang này và một lệnh cấm đối với hoạt động liên tục của một doanh nghiệp đánh bạc bất hợp pháp.

Bcl § 1303

Vi phạm luật kinh doanh chung của ”

Như đã nêu ở trên, bị cáo đã tham gia vào các hành vi lừa đảo và thực hành vi phạm GBL § 349 theo hành vi, bao gồm, nhưng không giới hạn ở:

một. Nói sai rằng bị cáo tuân thủ luật pháp hiện hành;

b. Trình bày sai rằng người chơi thông thường có khả năng giành được giải độc đắc;

c. Trình bày sai rằng DFS là một trò chơi kỹ năng của người Viking; và

d. Trình bày sai rằng các trò chơi của bị cáo không được coi là đánh bạc.

GBL § § 349

Việc nộp đơn cũng khẳng định vi phạm  GBL § § 350

Luật NY so với các tiểu bang khác

Giống như luật đánh bạc, luật pháp ở mỗi tiểu bang liên quan đến gian lận và Sự thật trong quảng cáo không giống nhau ở mọi tiểu bang.

Luật pháp của New York, cung cấp cho AG rất nhiều đòn bẩy và tính linh hoạt trong việc đưa ra một trường hợp trên quảng cáo sai, do đó, nó chắc chắn không phải là mối tương quan một-một đối với trạng thái của X X để bắt chước NY. Nhưng nhiều tiểu bang có luật như vậy trên các cuốn sách.

New York có phải là một lần cho DraftKings và Fanduel nếu một khu định cư bị tấn công? Hoặc có thể có nhiều hơn nữa sẽ đến?

Ngoài ra, còn xem xét rằng quảng cáo sai thường là một thành phần của Vụ kiện tập thể chống lại các trang web.

Những gì chúng ta có thể chắc chắn: Sự không chắc chắn về mặt pháp lý đối với DFS còn lâu mới được giải quyết.

Avatar Dustin Gouker
Được viết bởi
Dustin Gouker

Dustin Gouker đã là một nhà báo thể thao trong hơn 15 năm, làm phóng viên, biên tập viên và nhà thiết kế - bao gồm các điểm dừng tại Washington Post và The D.C. Examiner.

Xem tất cả các bài viết của Dustin Gouker
Chính sách bảo mật
[lớp^= "wpforms-"]
[lớp^= "wpforms-"]