dot cup Ohio có khả năng vượt qua một hóa đơn trong năm nay về các môn thể thao giả tưởng hàng ngày, vận động hành lang nói

Được viết bởi Dustin Gouker trên Ngày 18 tháng 1 năm 2017
Thể thao tưởng tượng Ohio

[TOC] Một phiên điều trần lập pháp về Thể thao giả tưởng hàng ngày Trong Bang Washington Vào thứ Tư, cuối cùng đã tạo ra tin tức ở một tiểu bang hoàn toàn khác.

Đầu tiên, DFS ở Tiểu bang Washington

Một dự luật mới đang tìm cách hợp pháp hóa các cuộc thi thể thao giả tưởng nhập cảnh được trả tiền ở Bang- S 5169 - đã được xem xét bởi Thượng viện Thương mại, Ủy ban Lao động & Thể thao. Washington là một trong năm tiểu bang mà DFS hầu như luôn được coi là bất hợp pháp ở Mỹ

Cuối cùng, không có hành động nào được thực hiện trên dự luật đó. Sau đó, điều này xuất hiện:

Sau đó, tin tức về Ohio và DFS

Rob McKenna, một cựu tổng chưởng lý tiểu bang vận động hành lang DraftKingsFanduel ở Washington, được làm chứng trước ủy ban.

McKenna đã cung cấp cho khách hàng của mình vị trí của mình về hợp pháp hóa ở Washington và luật pháp và dự luật trên cả nước. Đó là khi McKenna nói rằng Ohio là người có khả năng thông qua một dự luật trong năm nay, trong suốt lời khai của mình.

Một số hóa đơn thể thao tưởng tượng đã được cắt xén ở Mỹ trong năm nay - và Tám đã trôi qua vào năm 2016. Nhưng Ohio là tương đối sớm trong quá trình lập pháp, khiến cho tuyên bố của McKenna trở nên bất ngờ.

Backstory trên Ohio và DFS

Một dự luật thậm chí chưa được giới thiệu cho phiên hiện tại, mặc dù hai dự luật xuất hiện vào cuối năm 2016.

Đầu tiên là một trong những tìm cách biến DFS bất hợp pháp; Thứ hai là một Hóa đơn thân thiện với ngành công nghiệp. McKenna rõ ràng đã đề cập đến cái sau, hoặc ít nhất là một lần lặp lại của luật đó.

Tiểu bang Tổng chưởng lý Mike Dewine kết tủa nhu cầu hành động ở Ohio với Tuyên bố này:

Không rõ liệu các trang web DFS, như hiện đang hoạt động, vi phạm R.C. Chương 2915. Do sự thiếu rõ ràng này và sự đa dạng của các luật DFS ngụ ý, Đại hội đồng có thể muốn giải quyết vấn đề này.

Các từ từ McKenna dường như chỉ ra thực tế là những người vận động hành lang DFS cảm thấy tốt về vị trí của họ trong Đại hội Ohio. Nó cũng có nghĩa là sự lãnh đạo trong cơ quan lập pháp có khả năng hỗ trợ dự luật. Vì vậy, thiếu một số trường hợp không lường trước được, Ohio dường như là một yêu thích nặng nề để hợp pháp hóa DFS trong năm 2017.

 

Avatar Dustin Gouker
Được viết bởi
Dustin Gouker

Dustin Gouker đã là một nhà báo thể thao trong hơn 15 năm, làm phóng viên, biên tập viên và nhà thiết kế - bao gồm các điểm dừng tại Washington Post và The D.C. Examiner.

Xem tất cả các bài viết của Dustin Gouker
Chính sách bảo mật
[lớp^= "wpforms-"]
[lớp^= "wpforms-"]