bxh vlwc khu vực châu á Ý kiến: Phản ánh về UIGEA tại kỷ niệm 15 năm

Được viết bởi John Holden trên Ngày 15 tháng 10 năm 2021
UIGEA

Chúng tôi đã đạt được trong tuần này Kỷ niệm 15 năm sau đó Đạo luật thực thi cờ bạc bất hợp pháp .UIGEA.) bên trong Hoa Kỳ.

Trong 15 năm qua, rất nhiều điều đã thay đổi trong thế giới đánh bạc trực tuyến. Bây giờ chúng ta không chỉ cá cược thể thao trực tuyến hợp pháp Có sẵn ở hơn 20 tiểu bang, nhưng số lượng ngày càng tăng của các tiểu bang đang khám phá hợp pháp hóa các hình thức cờ bạc trực tuyến rộng hơn.

Phần lớn các cuộc thảo luận gần đây xung quanh UIGEA đã tập trung vào quy chế Thể thao giả tưởng hàng ngày khắc ra, cho phép DFS phát triển thành một hiện tượng trên toàn quốc mà theo một cách nào đó đã thử nghiệm nước để đánh bạc thể thao hợp pháp hóa trong những năm trước tòa án Tối cao đã ban hành quyết định của mình trong Murphy trường hợp.

Làm thế nào chúng ta có được uigea?

UIGEA là một phản ứng phản động đối với sự phát triển của cờ bạc trực tuyến sau sự gia tăng của các hộ gia đình truy cập internet.

Những nỗ lực cấm đánh bạc internet bắt đầu từ giữa đến cuối Những năm 1990 Khi internet tồn tại trong một cái gì đó của một lỗ đen quy định, với sự không chắc chắn về cách thức và ai nên điều chỉnh không gian. Không bao giờ né tránh việc điều chỉnh một không gian mà nó không hiểu đầy đủ, Quốc hội ban đầu đã cố gắng cấm đánh bạc trực tuyến hoàn toàn. Tuy nhiên, phiếu bầu không có ở đó để thông qua lệnh cấm hoàn toàn.

Trong khi động lực cho Uigea đã gắn liền với nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cả sự không chắc chắn về việc liệu các đạo luật cờ bạc liên bang khác có Đạo luật dây Kết hợp Internet và suy đoán rằng một số tổ chức khủng bố đang sử dụng các trang web đánh bạc trực tuyến để rửa tiền, thực tế là một số yếu tố khác nhau có thể kết hợp để thúc đẩy lệnh cấm đánh bạc trên internet.

Một cây cầu quá xa

Đạo luật liên quan đến cờ bạc internet gây ra các vấn đề về nợ nợ và sự không chắc chắn đối với các luật hiện hành áp dụng cho Internet khi những phát hiện biện minh cho việc ban hành.

Tuy nhiên, lệnh cấm sẽ không chứng minh khả thi. Thay vào đó, Quốc hội đã kết thúc nỗ lực gần gũi gần gũi của mình để cấm đánh bạc trực tuyến với một đạo luật với những trường hợp ngoại lệ thậm chí không định nghĩa Đánh bạc internet bất hợp pháp. Thay vào đó, nó làm cho nó bất hợp pháp đối với các bộ xử lý thanh toán hoặc nhà khai thác để cho phép hoặc chấp nhận tài trợ cho các hoạt động đánh bạc internet bất hợp pháp. UIGEA có hiệu quả làm cho việc truyền hoặc chấp nhận tiền liên kết với một hoạt động đánh bạc bất hợp pháp một cách bất hợp pháp.

Uigea chỉ trở thành một tay đua lập pháp cho người không liên quan Hành động cảng an toàn.

Sự ra đời của các môn thể thao tưởng tượng hàng ngày

Gần đây, UIGEA đã được liên kết với sự phát triển của các môn thể thao giả tưởng hàng ngày. Đạo luật, trong số nhiều cuộc thi khắc, đã tổ chức các cuộc thi thể thao giả tưởng vô hại đáp ứng các tiêu chí nhất định từ định nghĩa về cược và cược, hoặc các hoạt động bị cấm.

Tất nhiên, vào cuối năm 90 và đầu năm 2000, hầu như không ai nghĩ về ý tưởng chơi thể thao giả tưởng trong một thời gian ngắn hơn một mùa giải đầy đủ. Nhưng hãy để nó cho những người đánh bạc trực tuyến để tìm một cách giải quyết, và họ đã làm.

Một thời gian ngắn, sau khi Uigea đi qua, các môn thể thao tưởng tượng hàng ngày sẽ được tạo ra từ tâm trí của Kevin Bonnet, một blogger poker, người bị buộc phải thay đổi bánh răng khi Uigea tắt thế giới của poker trực tuyến hợp pháp ở Mỹ.

Khắc phục cho các môn thể thao giả tưởng sẽ không thực sự đạt được lực kéo cho đến khi FanduelDraftKings đã thực hiện những bước tiến quảng cáo lớn trên cảnh bắt đầu từ 2014. Với sự nổi tiếng ngày càng tăng trong tưởng tượng hàng ngày, các nhà lập pháp bắt đầu chú ý, nhưng tàu đã rời khỏi nhà ga để đưa các môn thể thao tưởng tượng hàng ngày trở lại trong hộp.

Ngay cả khi một số công ty thể thao tưởng tượng hàng ngày khởi hành từ ngôn ngữ của Uigea khắc, thì dường như không có nhiều sự quan tâm từ Bộ Tư pháp (Mặc dù đã có những hội đồng lớn được đồn đại trong Florida, Chúng tôi vẫn không biết phạm vi của các cuộc điều tra liên bang đó là gì.)

Thực thi nổi bật?

Mặc dù có khoảng 15 năm (mặc dù đã được thông qua 2006, dự luật không hiệu quả trong vài năm), đạo luật đã không tạo ra lịch sử ứng dụng dài chống lại các hoạt động cờ bạc trực tuyến.

Thật vậy, các vụ truy tố nổi bật nhất theo quy định Tháng 4 năm 2011 Bản cáo trạng của các nhà khai thác của một số trang web poker nổi bật. Các trang web gặp rắc rối vì họ bị cáo buộc cố gắng ngụy trang tiền gửi như các loại giao dịch thương mại khác để ngăn chặn các hệ thống ngân hàng, điều này sẽ tự động chặn thanh toán cho các trang web đánh bạc.

Mặc dù có một vài ứng dụng cao cấp của pháp luật, giống như các luật đánh bạc liên bang khác, các vụ truy tố UIGEA dường như là ưu tiên thấp cho chính phủ liên bang.

Thế còn 15 năm tiếp theo?

Ngay cả trước khi Uigea có hiệu lực, đã có những nỗ lực để hoàn tác những gì đạo luật sắp làm và thay thế nó bằng những hạn chế hợp lý. Tuy nhiên, luật được đưa ra bởi lúc đó-Dân biểu Barney Frank Không đi đến đâu.

Nếu lịch sử là bất kỳ yếu tố dự đoán nào về tương lai, chúng ta có thể sẽ thấy một hoặc hai vụ truy tố cao cấp theo UIGEA trong 15 năm tới. Tuy nhiên, đạo luật rất phù hợp với các trường hợp ngoại lệ đến nỗi nó có thể là vũ khí ít mong muốn hơn cho các công tố viên so với các đạo luật liên bang khác.

Đối với tất cả những thiếu sót của nó, Uigea làm một vài điều tốt. Nổi bật nhất, đạo luật làm rõ câu hỏi về Định tuyến trung gian . Đạo luật dây.

Thời gian đã thay đổi kể từ khi Uigea được thông qua. Mặc dù thiếu hụt, đạo luật có thể là một công cụ hữu ích để bảo vệ thị trường pháp lý và quy định bằng cách nhắm mục tiêu vào những người vi phạm quy chế và đe dọa làm suy yếu các nhà khai thác được quy định tại thị trường Hoa Kỳ mới nổi.

Biên tập viên Lưu ý: Các quan điểm thể hiện phản ánh ý kiến ??của tác giả và không nhất thiết là các báo cáo thể thao pháp lý.

Avatar John Holden
Được viết bởi
John Holden

John Holden J.D. / Ph.D. là một học thuật. Nghiên cứu của ông tập trung vào các vấn đề chính sách xung quanh tham nhũng thể thao.

Xem tất cả các bài viết của John Holden
Chính sách bảo mật
[lớp^= "wpforms-"]
[lớp^= "wpforms-"]