bang xep hang bong da tay ban nha 2016 Tỷ lệ cược Denver Broncos

Được viết bởi

Mũi tên đang chỉ cho Dencer broncos Theo dõi giao dịch bom tấn cho Russell Wilson. Denver hiện nằm trong top tám cho muộn nhất Super Bowl tỷ lệ cược. Trại huấn luyện tiếp tục khi nhóm mong chờ một ngày tổng thống với Hóa đơn trâu.

Vận may có thể thay đổi vội vàng trong NFLvà việc mua lại Wilson đã chứng minh điều đó một lần nữa. Thật thú vị, người Broncos đang trên đường chống lại câu lạc bộ cũ của Wilson, Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks, Trong Tuần 1 trên Bóng đá đêm thứ hai. Ở đây, một cái nhìn gần hơn về tỷ lệ cược và góc của Broncos mới nhất.

Tỷ lệ cược Denver: Truyền bá, tiền bạc và trên/dưới

NFL Present Tuần 2 Tỷ lệ cược: Broncos hướng đến Buffalo để đối mặt với hóa đơn

Broncos đã mở ra Presleg Với một chiến thắng nhà trước Dallas Cowboys. Nó chủ yếu là một trận chiến sao lưu, nhưng chúng ta có thể có cái nhìn tốt hơn về các đơn vị bắt đầu cho trò chơi triển lãm thứ hai.

Các hóa đơn cũng đã chiến thắng vào tuần trước khi họ xuất hiện trên đỉnh Indianapolis Colts. Hiện tại Super Bowl Yêu thích đã nghỉ ngơi nhiều ngôi sao hàng đầu cho người đó, nhưng người mới bắt đầu có thể thấy một thời gian chống lại Denver.

 • Dòng tiền: Buffalo là một yêu thích khá lớn ở -225 với Denver ở mức +190.
 • Truyền đi: Broncos hiện đang là những kẻ thua kém 6 điểm với tỷ lệ cược -110 ở cả hai bên.
 • Trên dưới: Thanh để ghi điểm hiện được đặt ở 42 điểm.

Tuần 1 Tỷ lệ cược: Wilson trở lại Seattle để mở MNF

Cả Broncos và Seahawks đều kết thúc mùa giải trước vào lúc 7-10 và ở bên ngoài tìm kiếm trong năm ngoái, NFL NFL playoffs. Họ cũng đã liên kết cho một giao dịch bom tấn trong cuộc tranh luận khi thấy Russell Wilson chuyển từ Seattle đến Denver.

Kỳ vọng tổng thống cho hai câu lạc bộ là rất khác nhau. Sportsbooks xem Broncos là một ứng cử viên, trong khi Seahawks đã chuyển sang phía sau của gói.

 • Dòng tiền: Theo truyền thống, Seattle có tiếng là một nơi khó khăn cho du khách. Tuy nhiên, lợi thế sân nhà là tuyệt vời mùa trước, vì Seahawks chỉ là 3-5 tại Lumen Field. Broncos có cùng kỷ lục trên đường một mùa trước. Denver là một yêu thích -205 Moneyline với Seattle ở mức +175.
 • Truyền đi: Denver là một con đường 4,5 điểm Yêu thích cho người mở bóng đá đêm thứ hai. Người Broncos đã đi 8-9 chống lại sự lây lan mùa trước, trong khi Seahawks là 9-8.
 • Trên dưới: Trong số 16 trò chơi trên Docket Tuần 1, đây là một trong những trò chơi thấp nhất/dưới mức trên bảng với 42 điểm. Mùa trước, cả hai câu lạc bộ sai lệch về phía dưới. Denver có điểm 5-12 trên Overs, trong khi Seattle kiểm tra tại 6-10-1.

Tỷ lệ cược Denver Broncos để giành được Super Bowl

Cập nhật lần cuối: 18 tháng 8

Khi nào DraftKings Sportsbook Tỷ lệ cược phát hành trên Super Bowl 57, Broncos ở giữa gói ở mức +3500. Mũi tên đã được chỉ ra kể từ khi giao dịch cho Wilson. Nhóm hiện đang kiểm tra ở mức +1600, được gắn vào thứ bảy với San Francisco 49ers.

Bây giờ vị trí QB đã được giải quyết, Sportsbooks xem Broncos là một ứng cử viên Super Bowl khả thi. Điều đó nói rằng, AFC Trông như thể nó có thể cạnh tranh vô cùng trong mùa này. Các mục yêu thích tương lai Super Bowl hiện tại là Hóa đơn trâu (+600) và Vịnh Tampa Buccaneers (+700).

Tỷ lệ tương lai của Denver Broncos cho 2022-23

Denver Broncos lây lan và tiền bạc
Denver Broncos chạy lại Melvin Gordon (25) trong nửa cuối của một trận bóng đá NFL vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 1 năm 2021, tại Denver. (Ảnh AP/David Zalubowski)

Broncos là một điểm thu hút phổ biến cho Super Bowl Futures, nhưng đó không phải là cách duy nhất để nhìn về phía trước những gì có thể là một mùa rất thú vị. Ở đây, những gì nhóm dự báo có vẻ như trong một vài loại lớn khác.

Tổng số mùa giải thường xuyên

Sản xuất DraftKings: Hơn 10 (-110) / Dưới 10 (-110)

Broncos có cơ hội vượt trội đáng kể vào năm ngoái, bảy chiến thắng, mặc dù nó có thể khó khăn trong một cuộc cạnh tranh AFC Tây. Denver bắt đầu mùa trên đường cho một Bóng đá đêm thứ hai trò chơi so với Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks.

Tỷ lệ cược để giành được AFC West

BetMGM Sportsbook: +260

Như những người làm đồ ăn, AFC West có ba ứng cử viên hợp pháp. Các Trưởng thành phố Kansas (+160) Dẫn đường, trong khi Bộ sạc Los Angeles (+250) chỉ hơi ở phía trước Broncos. Các Las Vegas Raiders Đưa ra phía sau ở +650.

Tỷ lệ cược để giành được AFC

Caesars Sportsbook: +850

Các mục yêu thích hiện tại để giành chiến thắng AFC tại CAESARS là các hóa đơn (+300) và trưởng (+600). Broncos được xếp thứ ba trên bảng với Bộ sạc đối thủ AFC West ở mức +850, và trước mặt Quả quạ BaltimoreCincinnati Bengals tại +1100.

Russell Wilson NFL tỷ lệ cược MVP

Sách thể thao fanduel: +1400

Wilson được gắn thứ bảy trong hiện tại Tỷ lệ cược NFL MVP tại Fanduel với Dak PrescottMatthew Stafford. Josh Allen là yêu thích hiện tại ở mức +700, tiếp theo là mèo dũng cảmPatrick Mahomes, cả hai đều kiểm tra tại +800.

Tỷ lệ cược prop của người chơi dài mùa

Sản xuất DraftKings:

 • Nhiều sân vượt qua: Russell Wilson +2000
 • Các sân ào ạt nhất: Javonte Williams +2000
 • Hầu hết các sân tiếp nhận: Jerry Jeudy +2500

Có một số mảnh hấp dẫn trong Phấn phạm Broncos, tất cả đều có một sự thúc đẩy với Wilson. Anh ấy có cơ hội đưa ra một số tổng số lớn trong mùa này, và điều tương tự cũng đúng với Jeudy và Williams.

Lịch trình Denver Broncos

Tuần NgàyPhản đốiThời gian khởi độngTruyền điDòng tiềnTổng cộng
1Ngày 12 tháng 9tại Seattle Seahawks8:15 tối EtDen -4Broncos (-190), Seahawks (+160)41 điểm
2Ngày 18 tháng 9so với Houston Texans4:25 chiều Et
3Ngày 25 tháng 9so với San Francisco 49ers8:20 tối Et
4Ngày 2 tháng 10tại Las Vegas Raiders4:25 chiều Et
5Ngày 6 tháng 10so với Indianapolis Colts8:15 tối Et
617 tháng 10tại Los Angeles Chargeers8:15 tối Et
7Ngày 23 tháng 10so với máy bay phản lực New York4:05 chiều Et
số 8Ngày 30 tháng 10Vs. Jaguars (ở London)9:30 sáng ET
9Ngày 6 tháng 11TỪ BIỆTTỪ BIỆTTỪ BIỆTTỪ BIỆTTỪ BIỆT
10Ngày 13 tháng 11tại Tennessee Titans1 giờ chiều. Et
11Ngày 20 tháng 11so với những người đột kích Las Vegas4:05 chiều Et
1227 tháng 11tại Carolina Panthers1 giờ chiều. Et
13Ngày 4 tháng 12tại Baltimore Ravens1 giờ chiều. Et
14Ngày 11 tháng 12so với trưởng thành phố Kansas8:20 tối Et
15Ngày 18 tháng 12so với Hồng y Arizona4:05 chiều Et
16Ngày 25 tháng 12tại Los Angeles Rams4:30 chiều Et
17Ngày 1 tháng 1Tại Kansas City Chiefs1 giờ chiều. Et
18Ngày 7 tháng 1 hoặc ngày 8 tháng 1Vs. Los Angeles ChargeersTBA

Tin tức và ghi chú Denver Broncos

The Broncos đã tạo ra một trong những cú bắn lớn nhất của NFL Offsous với thương mại của họ cho Wilson. Câu lạc bộ đã tạo ra một số điểm lớn khác trong cơ quan miễn phí với việc ký kết LB Randy Gregory. Trong số những người chơi đã chuyển từ Denver có QB Teddy Bridgewater và CB Bryce Callahan.

Lựa chọn vòng một của đội bóng tại năm nay, NFL Draft là một phần của chi phí mua lại Wilson. Denver wasn trên đồng hồ cho đến khi kết thúc vòng hai khi nó chọn LB Nik Bonitto, tiếp theo là TE Greg Dulcich Trong lần thứ ba. Việc bổ sung Wilson một mình sẽ giúp Denver thực hiện một số bước về phía trước, trong khi thêm Gregory có thể củng cố thêm phòng thủ.

Các đội khác trong AFC

Phân công  
AFC ĐôngHóa đơn trâuCá heo MiamiNew England PatriotsMáy bay phản lực NY
AFC BắcQuả quạ BaltimoreCincinnati BengalsCleveland BrownsPittsburgh Steelers
AFC SouthHouston TexansIndianapolis ColtsJaguars JacksonvilleTennessee Titans
AFC TâyDencer broncosTrưởng thành phố KansasLA Bộ sạcLas Vegas Raiders

Câu hỏi thường gặp về Denver Broncos

Broncos có thể giành chiến thắng Super Bowl mùa này không? 

Broncos có cơ hội tranh giành Super Bowl mùa này. Việc mua lại Wilson ngay lập tức củng cố cơ hội của họ và đã dẫn đến tỷ lệ cược đối với các bản nháp chuyển từ +3500 sang +1600.

Làm thế nào mà Broncos làm chống lại sự lây lan năm ngoái? 

Người Broncos là 8-9 so với sự lây lan mùa trước. Nhóm nghiên cứu đã kết thúc năm ở 7-10 trên Moneyline và nghiêng rất nhiều về phía dưới trên tổng số 5-12.

Người Broncos đã thêm và thua trong thời gian nghỉ ngơi? 

Denver đã hoàn thành một giao dịch bom tấn cho Russell Wilson vào tháng 3. Randy Gregory là bản hợp đồng hàng đầu trong cơ quan miễn phí, trong khi các khoản lỗ bao gồm Bryce Callahan. Nhóm đã chọn Nik Bonitto trong vòng hai của Dự thảo NFL.

Russell Wilson có phải là ứng cử viên cho NFL MVP không?

Wilson là một trong 10 ứng cử viên hàng đầu trong tỷ lệ cược MVP mới nhất của NFL tại Fanduel. Anh ấy hiện đang ở mức +1400, khiến anh ấy gắn liền với Dak Prescott và Matthew Stafford cho vị trí thứ bảy. Josh Allen là yêu thích hiện tại, với tỷ lệ cược +700.

Chính sách bảo mật
[lớp^= "wpforms-"]
[lớp^= "wpforms-"]