đá banh trực tiếp việt nam Dự thảo, Fanduel rời Mississippi, hiện đang hoạt động ở 42 tiểu bang

Được viết bởi Dustin Gouker trên Ngày 18 tháng 2 năm 2016 - Cập nhật lần cuối vào Ngày 19 tháng 2 năm 2016
Draftings Fanduel Out Mississippi

FanduelDraftKings gần đây đã rời khỏi trạng thái của Mississippi, mang lại số lượng trạng thái Hai nhà khai thác thể thao giả tưởng hàng ngày phục vụ xuống còn 42.

Tại sao bây giờ cho Mississippi?

Tổng chưởng lý của Nhà nước, Jim Hood, đưa ra ý kiến ??khoảng ba tuần trước rằng DFS đã đánh bạc bất hợp pháp trong tiểu bang. Tuy nhiên, rất ít, nếu có, các nhà khai thác DFS rời khỏi nhà nước ngay sau đó là ý kiến ??đó.

Nó không rõ điều gì, nếu có bất cứ điều gì, đã thay đổi thành Draftings và Fanduel để ngừng phục vụ nhà nước. Rốt cuộc, họ đã tiếp tục hoạt động ở các tiểu bang khác nơi DFS nhận được Ý kiến ??tiêu cực được đưa ra bởi AGS, Như là New York, Illinois và Texas.

Fanduel, bản nháp và đại đa số các nhà khai thác đã thoát ra NevadaHawaii Tuy nhiên, trong bối cảnh của các ý kiến ??AG tiêu cực trong quá khứ.

FanDuel, DraftKings Tuyên bố về Mississippi

Fanduel đưa ra tuyên bố sau:

Chúng tôi rất không đồng ý với thư tổng chưởng lý Mississippi, thư Ý kiến ??gần đây, phản ánh sự hiểu lầm cơ bản của các môn thể thao giả tưởng. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn các cuộc thi của chúng tôi luôn được vận hành hợp pháp ở Mississippi. Nhưng ý kiến ??hiện đã tạo ra sự không chắc chắn về luật pháp ở Mississippi, và như vậy chúng tôi đang tự nguyện đình chỉ chơi trong tiểu bang trong thời điểm hiện tại. Chúng tôi sẽ tập trung nỗ lực của mình vào cơ quan lập pháp tiểu bang ở Mississippi bởi vì, như ở các bang trên cả nước, đó là nơi tương lai lâu dài của thể thao giả tưởng sẽ được quyết định.

Hơn 20 tiểu bang, bao gồm Mississippi, đang thúc đẩy luật pháp để hiện đại hóa luật pháp để bắt kịp sự phát triển của thể thao giả tưởng và cài đặt các quy định bảo vệ người tiêu dùng cần thiết. Chỉ riêng trong hai tuần qua, các dự luật như vậy đã thông qua Hội đồng California, Thượng viện Indiana và Thượng viện Virginia và Đại hội đồng - và chúng tôi đã thấy phong trào trong các cơ quan lập pháp khác trên cả nước. Chúng tôi mong muốn được làm việc với Thượng nghị sĩ Tindell và các thành viên của cơ quan lập pháp Mississippi và hy vọng các cầu thủ của chúng tôi sẽ có thể tiếp tục chơi trong tiểu bang sớm. 

Griffin Finan, Người đứng đầu các vấn đề công cộng tại DraftKings, đã đưa ra tuyên bố này:

Một đoạn văn nhất trí của dự luật này ra khỏi ủy ban là những tin tức thú vị và xác nhận những gì các chuyên gia, người hâm mộ và nhiều nhà hoạch định chính sách đang nói ở bang này theo trạng thái: rằng thể thao giả tưởng là những trò chơi về kỹ năng. Chúng tôi rất biết ơn Thượng nghị sĩ Tindell vì sự hỗ trợ không mệt mỏi của anh ấy và đang mong muốn được tham gia thêm với các nhà lập pháp Mississippi để đảm bảo rằng những người hâm mộ trung thành của chúng tôi ở bang này có thể tiếp tục thưởng thức các trò chơi mà họ yêu thích.

Khi quá trình lập pháp diễn ra, chúng tôi sẽ tự nguyện tạm dừng các hoạt động trong tiểu bang và mong muốn được tiếp tục cung cấp các môn thể thao giả tưởng hàng ngày cho người hâm mộ của chúng tôi ở Mississippi.

Nỗ lực lập pháp

Một hóa đơn để hợp pháp hóa và điều chỉnh DFS - SB 2541 - Cắt lên chỉ tuần trước. Các Pháp luật DFS đã thông qua cuộc bỏ phiếu của ủy ban đầu tiên vào thứ năm.

Nó không biết nếu sự gần gũi của Giới thiệu một nỗ lực lập pháp và các nhà khai thác thoát khỏi tiểu bang có liên quan.

Avatar Dustin Gouker
Được viết bởi
Dustin Gouker

Dustin Gouker đã là một nhà báo thể thao trong hơn 15 năm, làm phóng viên, biên tập viên và nhà thiết kế - bao gồm các điểm dừng tại Washington Post và The D.C. Examiner.

Xem tất cả các bài viết của Dustin Gouker
Chính sách bảo mật
[lớp^= "wpforms-"]
[lớp^= "wpforms-"]